Ethavathu Ethavathu Seiya – ஏதாவது ஏதாவது செய்ய

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Ethavathu Ethavathu Seiya Lyrics In Tamil

ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு

1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்த வேண்டும்

2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும் இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை

3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்

Ethavathu Ethavathu Seiya Lyrics In English

Yedhavadhu Yedhavadhu Seyyavaendum
Ovvoru Naalum
En Yesu Raajaavukku

1. Thuthikka Vaendum Jepikka Vaendum
Thuraththa Vaendum Saaththaanai Thuraththa Vaendum

2. Sella Vaendum Thaesamengilum
Solla Vaendum Yesuvin Suviseshaththai

3. Thaanga Vaendum Ooliyangalai
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal

Watch Online

Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum MP3 Song

Yethavathu Yethavathu Lyrics In Tamil & English

ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு

Yedhavadhu Yedhavadhu Seyyavaendum
Ovvoru Naalum
En Yesu Raajaavukku

1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்த வேண்டும்

Thuthikka Vaendum Jepikka Vaendum
Thuraththa Vaendum Saaththaanai Thuraththa Vaendum

2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும் இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை

Sella Vaendum Thaesamengilum
Solla Vaendum Yesuvin Suviseshaththai

3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்

Thaanga Vaendum Ooliyangalai
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =