Thalaimurai Thalaimuraiyai – தலைமுறை தலைமுறையாய்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 7
Released on: 1 May 2023

Thalaimurai Thalaimuraiyai Lyrics In Tamil

தலைமுறை தலைமுறையாய்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாதது
தலைமுறை தலைமுறையாய்
நீரே ஆளுகை செய்பவரே

(என்) ஆத்துமாவை ரட்சித்தவர்
எல்லா கொடுமைக்கும் தப்புவித்தவர் – 2

ராஜாதி ராஜன் அவர்
என்னை என்றென்றும் உயர்த்துபவர் – 2
கிருபையினால் ஆட்கொண்டீரே
கிருபையே உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2

1. பள்ளத்தாக்கின் நடுவில் நான் நடந்திட்ட நேரம்
புது ஒளியாக என் முன் சென்றீர்
நதிகளை கண்டு நான் திகைத்திட்ட நேரம்
என்னை மூழ்காமல் கடக்க செய்தீர்

எதிரியின் கண் முன்பே உயர செய்தீர்
கன்மலையின் மேல் நடக்க செய்தீர் – 2
– ராஜாதி

2. மலைகளைக் கண்டு நான் கலங்கிட்ட நேரம்
அதை பதராக்கி பறக்க செய்தீர்
ரதங்களை கண்டு நான் பயந்திட்ட நேரம்
யுத்தங்களை ஜெயிக்க செய்தீர்

உம் சாயலாய் மீண்டும் மாற்றி விட்டீர்
உம் பிரசன்னத்தில் வாழ செய்தீர் – 2
– ராஜாதி

Thalaimurai Thalaimuraiyai Lyrics In English

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Unthan Anbu Entrum Maraathathu
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Neerae Aalugai Seibavarae

Aatthumavai Ratchitthavar
Ella Kodumaikkum Thappuvitthavar – 2

Rajaathi Rajan Avar
Ennai Entrentrum Uyartthubavar – 2
Kirubaiyinaal Aatkondirae
Kirubaiye Ummai Uyartthiduven – 2

1. Pallatthaakkin Naduvil Naan Nadanthitta Neram
Puthu Ozhiyaaga En Mun Sentreer
Nathigalai Kandu Naan Thigaitthitta Neram
Ennai Moolgaamal Kadakka Seitheer

Ethiriyin Kan Munbe Uyara Seitheer
Kanmalaiyin Mel Nadakka Seitheer – 2
– Rajaathi

2. Malaigalai Kandu Naan Kalangitta Neram
Athai Patharaakki Parakka Seitheer
Rathangalai Kandu Bayanthitta Neram
Yutthangalai Jeyikka Seitheer

Um Saayalaai Meendum Maatri Vitteer
Um Prassannatthil Vaazha Seitheer – 2
– Rajaathi

Watch Online

Thalaimurai Thalaimuraiyaai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed & Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Choir: Dr.sherlin Sam Durai, Dr.rishi, Augustin Joel, Sharow, R R Jenisha, Asha Mahimai Raj
Backing Vocals : Joel Thomasraj
Thanks To Pastor. Blesson Joel, Ipc, Pallavilai, Nagercoil.

Music By Fairy
Keyboard : Fairy
Video By Ben Jacob
Keys Programmed By Fairy
Electric Guitar : Elshen Sam
Bass Guitar : Marshal
Drums : Jenish Vinoth
Designs : Sharon Isaac
Bass Guitar : Jasmine Erica
Rhythm Programming : Godwin
Video Assistant : Dulip Robin
Video Shoot Floor : Bj Film House
Video, Editing & Coloring Ben Jacob
Executive Producer : Mrs. Sherina Vijay
Electric Guitar : Pharez Merwin Edwards
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Recorded, Vocal Processed At Br Studios By Ben Jacob
Produced By Rev. Vijay Aaron Elangovan, Go Ye Missions Media

Thalaimurai Thalaimuraiyai Lyrics In Tamil & English

தலைமுறை தலைமுறையாய்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாதது
தலைமுறை தலைமுறையாய்
நீரே ஆளுகை செய்பவரே

Thalaimurai Thalaimuraiyai
Unthan Anbu Entrum Maraathathu
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Neerae Aalugai Seibavarae

(என்) ஆத்துமாவை ரட்சித்தவர்
எல்லா கொடுமைக்கும் தப்புவித்தவர் – 2

Aatthumavai Ratchitthavar
Ella Kodumaikkum Thappuvitthavar – 2

ராஜாதி ராஜன் அவர்
என்னை என்றென்றும் உயர்த்துபவர் – 2
கிருபையினால் ஆட்கொண்டீரே
கிருபையே உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2

Rajaathi Rajan Avar
Ennai Entrentrum Uyartthubavar – 2
Kirubaiyinaal Aatkondirae
Kirubaiye Ummai Uyartthiduven – 2

1. பள்ளத்தாக்கின் நடுவில் நான் நடந்திட்ட நேரம்
புது ஒளியாக என் முன் சென்றீர்
நதிகளை கண்டு நான் திகைத்திட்ட நேரம்
என்னை மூழ்காமல் கடக்க செய்தீர்

Pallatthaakkin Naduvil Naan Nadanthitta Neram
Puthu Ozhiyaaga En Mun Sentreer
Nathigalai Kandu Naan Thigaitthitta Neram
Ennai Moolgaamal Kadakka Seitheer

எதிரியின் கண் முன்பே உயர செய்தீர்
கன்மலையின் மேல் நடக்க செய்தீர் – 2
– ராஜாதி

Ethiriyin Kan Munbe Uyara Seitheer
Kanmalaiyin Mel Nadakka Seitheer – 2

2. மலைகளைக் கண்டு நான் கலங்கிட்ட நேரம்
அதை பதராக்கி பறக்க செய்தீர்
ரதங்களை கண்டு நான் பயந்திட்ட நேரம்
யுத்தங்களை ஜெயிக்க செய்தீர்

Malaigalai Kandu Naan Kalangitta Neram
Athai Patharaakki Parakka Seitheer
Rathangalai Kandu Bayanthitta Neram
Yutthangalai Jeyikka Seitheer

உம் சாயலாய் மீண்டும் மாற்றி விட்டீர்
உம் பிரசன்னத்தில் வாழ செய்தீர் – 2
– ராஜாதி

Um Saayalaai Meendum Maatri Vitteer
Um Prassannatthil Vaazha Seitheer – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=xaps4thqKVw

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, mobile home loans, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + 3 =