Sarva Sirushtikkum Yejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும்

Christian Songs Tamil

Artist : Jollee Abraham
Album : Hosanna Vol 3
Released On : 27 Mar 2014

Sarva Sirushtikkum Yejamaan Lyrics In Tamil

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றிடுவோம்
என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்

ஆ ஆ ஆ.. அல்லேலூயா ஆமென்

வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும்
உம் வார்த்தை என்றும் மாறாதே
இவ்வாழ்க்கை அழிந்து மறைந்து போம்
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான்

சாத்தான் உன்னை எதிர்த்த போதும்
ஜெயகிறிஸ்து உன்னோடு உண்டே
தோல்வி என்றும் உனக்கில்லையே
துதி கானம் தொனித்து மகிழ்வாய்

கர்த்தர் கரத்தின் கிரியைகள் நாங்கள்
கிருபை எங்கள் மேல் ஊற்றுவீரே
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் உம் சொந்தமே
அதை சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே

எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
எல்லா ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
எங்கள் இதயத்தை உம்மிடம்
படைக்கின்றோமே – ஏங்குகின்றோம்
உம் ஆசீர் பெறவே

Sarva Sirushtikkum Yejamaan Lyrics In English

Sarva Sirushtikkum Ejamaanan Neerae
Sarva Sirushtiyaik Kaappavar Neerae
Engal Ithayaththil Ummai Potriduvom
Enraentrum Panninthu Tholuvom

Aa Aa Aa.. Allaelooyaa Aamen

Vaanam Poomi Olinthu Ponaalum
Um Vaarththai Entum Maaraathae
Ivvaalkkai Alinthu Marainthu Pom
Visuvaasi Ententum Nilaippaan

Saaththaan Unnai Ethirththa Pothum
Jeyakiristhu Unnodu Untae
Tholvi Entum Unakkillaiyae
Thuthi Kaanam Thoniththu Makilvaay

Karththar Karaththin Kiriyaikal Naangal
Kirupai Engal Mael Oottuveerae
Aavi Aaththumaa Sareeram Um Sonthamae
Athai Saaththaan Thodaamal Kaappeerae

Ellaa Manitharkkum Aanndavar Neerae
Ellaa Aaseervaathaththirkum Ootrae
Engal Ithayaththai Ummidam
Pataikkintomae – Aengukintom
Um Aaseer Peravae

Watch Online

Sarva Sirushtikum Ejamaan MP3 Song

Technician Information

Sung By Jollee Abraham
Album : Hosanna Mp3 Vol 3 & Ekkalam 1(DVD)
Music : Richard Vijay
Produced By Rohith Recordings

Sarva Sirushtikum Ejamaan Lyrics In Tamil & English

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றிடுவோம்
என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்

Sarva Sirushtikkum Ejamaanan Neerae
Sarva Sirushtiyaik Kaappavar Neerae
Engal Ithayaththil Ummai Potriduvom
Enraentrum Panninthu Tholuvom

ஆ ஆ ஆ.. அல்லேலூயா ஆமென்

Aa Aa Aa.. Allaelooyaa Aamen

வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும்
உம் வார்த்தை என்றும் மாறாதே
இவ்வாழ்க்கை அழிந்து மறைந்து போம்
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான்

Vaanam Poomi Olinthu Ponaalum
Um Vaarththai Entum Maaraathae
Ivvaalkkai Alinthu Marainthu Pom
Visuvaasi Ententum Nilaippaan

சாத்தான் உன்னை எதிர்த்த போதும்
ஜெயகிறிஸ்து உன்னோடு உண்டே
தோல்வி என்றும் உனக்கில்லையே
துதி கானம் தொனித்து மகிழ்வாய்

Saaththaan Unnai Ethirththa Pothum
Jeyakiristhu Unnodu Untae
Tholvi Entum Unakkillaiyae
Thuthi Kaanam Thoniththu Makilvaay

கர்த்தர் கரத்தின் கிரியைகள் நாங்கள்
கிருபை எங்கள் மேல் ஊற்றுவீரே
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் உம் சொந்தமே
அதை சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே

Karththar Karaththin Kiriyaikal Naangal
Kirupai Engal Mael Oottuveerae
Aavi Aaththumaa Sareeram Um Sonthamae
Athai Saaththaan Thodaamal Kaappeerae

எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
எல்லா ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
எங்கள் இதயத்தை உம்மிடம்
படைக்கின்றோமே – ஏங்குகின்றோம்
உம் ஆசீர் பெறவே

Ellaa Manitharkkum Aanndavar Neerae
Ellaa Aaseervaathaththirkum Ootrae
Engal Ithayaththai Ummidam
Pataikkintomae – Aengukintom
Um Aaseer Peravae

Sarva Sirushtikkum Yejamaan MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=A6yAbfzrGwA

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + fourteen =