Uthavathavan Endru Thalliyathe – உதவாதவன் என்று தள்ளியதே

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 5

Uthavathavan Endru Thalliyathe Lyrics In Tamil

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம்
தள்ளியதே உலகம்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம்
என்னைத் தள்ளாதவர் என் இயேசு

1. பொய்யான உலகினிலே
மெய் தெய்வம் தேடி வந்தார்
என் வாழ்க்கை மாற்றிடவே
என் சாபம் ஏற்றாரே

2. தாயைப் போல தேற்றினார்
தந்தையைப் போல் சுமந்தாரே
ஆயன் ஆட்டை சுமப்பது போல்
என்னை தினம் சுமந்து சென்றார்

3. இரத்தத்தில் கிடந்த என்னை
பார்த்து ஒரு கண்ணும் இரக்கமில்லை
பிழைத்திரு என்று சொல்லி
தூக்கியெடுத்தீரையா

Uthavathavan Endru Thalliyathe Lyrics In English

Uthavaathavan Endru Thalliyathae Ulakam
Thalliyathae Ulakam
Uthavaathavan Entu Thalliyathae Ulakam
Ennaith Thallaathavar En Yesu

1. Poyyaana Ulakinilae
Mey Theyvam Thaeti Vanthaar
En Vaalkkai Maattidavae
En Saapam Aettarae

2. Thaayaip Pola Thaettinaar
Thanthaiyaip Pol Sumanthaarae
Aayan Aatta Sumappathu Pol
Ennai Thinam Sumanthu Sentar

3. Iraththaththil Kidantha Ennai
Paarththu Oru Kannum Irakkamillai
Pilaiththiru Entu Solli
Thookkiyeduththeeraiyaa

Watch Online

Uthavathavan Endru Thalliyathe MP3 Song

Uthavathavan Endru Lyrics In Tamil & English

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம்
தள்ளியதே உலகம்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம்
என்னைத் தள்ளாதவர் என் இயேசு

Uthavaathavan Entru Thalliyathae Ulakam
Thalliyathae Ulakam
Uthavaathavan Entu Thalliyathae Ulakam
Ennaith Thallaathavar En Yesu

1. பொய்யான உலகினிலே
மெய் தெய்வம் தேடி வந்தார்
என் வாழ்க்கை மாற்றிடவே
என் சாபம் ஏற்றாரே

Poyyaana Ulakinilae
Mey Theyvam Thaeti Vanthaar
En Vaalkkai Maattidavae
En Saapam Aettarae

2. தாயைப் போல தேற்றினார்
தந்தையைப் போல் சுமந்தாரே
ஆயன் ஆட்டை சுமப்பது போல்
என்னை தினம் சுமந்து சென்றார்

Thaayaip Pola Thaettinaar
Thanthaiyaip Pol Sumanthaarae
Aayan Aatta Sumappathu Pol
Ennai Thinam Sumanthu Sentar

3. இரத்தத்தில் கிடந்த என்னை
பார்த்து ஒரு கண்ணும் இரக்கமில்லை
பிழைத்திரு என்று சொல்லி
தூக்கியெடுத்தீரையா

Iraththaththil Kidantha Ennai
Paarththu Oru Kannum Irakkamillai
Pilaiththiru Entu Solli
Thookkiyeduththeeraiyaa

Uthavaathavan Endru MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=biEKx9A4UkY

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 13 =