Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Appa Ennai Muluvathum Lyrics In Tamil

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
உமக்குச் சொந்தமையா

அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்ப்பணித்தேன்
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்பணித்தேன்

1. உள்ளம் உடல் எல்லாமே
உமக்குத் தந்தேனையா
கள்ளம் கபடு இல்லாமல்
காத்துக் கொள்ளுமையா

2. உலகப்பெருமை சிற்றின்பம்
உதறிவிட்டேனையா
கசப்பு வெறுப்பு காயங்கள்
கடந்து போனதையா

3. வாக்குவாதம் பொறாமைகள்
தூக்கி எறிந்தேன் நான்
ஆண்டவர் இயேசுவை
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்

4. உமக்காய் வாழும் வைராக்கியம்
உள்ளத்தில் வந்ததையா
எனக்காய் வாழும் எண்ணங்கள்
என்றோ மடிந்ததையா

Appa Ennai Muluvathum Lyrics In English

Appaa Ennai Muluvathum Arppaniththaen Aiyaa
Uyirotirukkum Naalellaam
Umakkuch Sonthamaiyaa

Arppaniththaen (Naan) Arppaniththaen
Aavi Aathumaa Sareeram Arppanithaen

1. Ullam Udal Ellaamae
Umakkuth Thanthaenaiyaa
Kallam Kapadu Illaamal
Kaaththuk Kollumaiyaa

2. Ulakapperumai Sittinpam
Utharivittaenaiyaa
Kasappu Veruppu Kaayangal
Kadanthu Ponathaiyaa

3. Vaakkuvaatham Poraamaikal
Thookki Erinthaen Naan
Aandavar Yesuvai
Aataiyaay Anninthu Kontaen Naan

4. Umakkaay Vaalum Vairaakkiyam
Ullaththil Vanthathaiyaa
Enakkaay Vaalum Ennangal
Ento Matinthathaiyaa

Watch Online

Appa Ennai Muluvathum MP3 Song

Appa Ennai Muluvathum Lyrics In Tamil & English

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
உமக்குச் சொந்தமையா

Appaa Ennai Muluvathum Arppaniththaen Aiyaa
Uyirotirukkum Naalellaam
Umakkuch Sonthamaiyaa

அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்ப்பணித்தேன்
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்பணித்தேன்

Arppaniththaen (Naan) Arppaniththaen
Aavi Aathumaa Sareeram Arppanithaen

1. உள்ளம் உடல் எல்லாமே
உமக்குத் தந்தேனையா
கள்ளம் கபடு இல்லாமல்
காத்துக் கொள்ளுமையா

Ullam Udal Ellaamae
Umakkuth Thanthaenaiyaa
Kallam Kapadu Illaamal
Kaaththuk Kollumaiyaa

2. உலகப்பெருமை சிற்றின்பம்
உதறிவிட்டேனையா
கசப்பு வெறுப்பு காயங்கள்
கடந்து போனதையா

Ulakapperumai Sittinpam
Utharivittaenaiyaa
Kasappu Veruppu Kaayangal
Kadanthu Ponathaiyaa

3. வாக்குவாதம் பொறாமைகள்
தூக்கி எறிந்தேன் நான்
ஆண்டவர் இயேசுவை
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்

Vaakkuvaatham Poraamaikal
Thookki Erinthaen Naan
Aandavar Yesuvai
Aataiyaay Anninthu Kontaen Naan

4. உமக்காய் வாழும் வைராக்கியம்
உள்ளத்தில் வந்ததையா
எனக்காய் வாழும் எண்ணங்கள்
என்றோ மடிந்ததையா

Umakkaay Vaalum Vairaakkiyam
Ullaththil Vanthathaiyaa
Enakkaay Vaalum Ennangal
Ento Matinthathaiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 5 =