Karthave Umathu Kudaarathil – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Karthave Umathu Kudaarathil Lyrics in Tamil

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
தங்கி வாழ்பவன் யார்
குடியிருப்பவன் யார் – 2

1. உத்தமனாய் தினம் நடந்து
நீதியிலே நிலை நிற்பவன்
மனதார சத்தியத்தையே
தினந்தோறும் பேசுபவனே

2. நாவினால் புறங்கூறாமல்
தோழனுக்குத் தீங்கு செய்யாமல்
நிந்தையான பேச்சுக்களை
பேசாமல் இருப்பவனே

3. கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
காலமெல்லாம் கனம் செய்பவன்
ஆணையிட்டு நஷ்டம் வந்தாலும்
தவறாமல் இருப்பவனே

4. கைகளில் தூய்மை உள்ளவன்
இதய நேர்மை உள்ளவன்
இரட்சிப்பின் தேவனையே
எந்நாளும் தேடுபவனே

Karthave Umathu Kudaradhil Lyrics in English

Karththaavae Umathu Koodaaraththil
Thangi Vaalpavan Yaar
Kutiyiruppavan Yaar – 2

1. Uththamanaay Thinam Nadanthu
Neethiyilae Nilai Nirpavan
Manathaara Saththiyaththaiyae
Thinanthorum Paesupavanae

2. Naavinaal Purangaraamal
Tholanukkuth Theengu Seyyaamal
Ninthaiyaana Paechchukkalai
Paesaamal Iruppavanae

3. Karththarukku Payanthavarai
Kaalamellaam Kanam Seypavan
Aannaiyittu Nashdam Vanthaalum
Thavaraamal Iruppavanae

4. Kaikalil Thooymai Ullavan
Ithaya Naermai Ullavan
Iratchippin Thaevanaiyae
Ennaalum Thaedupavanae

Watch Online

Karthave Umathu Kudaarathil MP3 Song

Karthave Umathu Kudarathil Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
தங்கி வாழ்பவன் யார்
குடியிருப்பவன் யார் – 2

Karththaavae Umathu Koodaaraththil
Thangi Vaalpavan Yaar
Kutiyiruppavan Yaar – 2

1. உத்தமனாய் தினம் நடந்து
நீதியிலே நிலை நிற்பவன்
மனதார சத்தியத்தையே
தினந்தோறும் பேசுபவனே

Uththamanaay Thinam Nadanthu
Neethiyilae Nilai Nirpavan
Manathaara Saththiyaththaiyae
Thinanthorum Paesupavanae

2. நாவினால் புறங்கூறாமல்
தோழனுக்குத் தீங்கு செய்யாமல்
நிந்தையான பேச்சுக்களை
பேசாமல் இருப்பவனே

Naavinaal Purangaraamal
Tholanukkuth Theengu Seyyaamal
Ninthaiyaana Paechchukkalai
Paesaamal Iruppavanae

3. கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
காலமெல்லாம் கனம் செய்பவன்
ஆணையிட்டு நஷ்டம் வந்தாலும்
தவறாமல் இருப்பவனே

Karththarukku Payanthavarai
Kaalamellaam Kanam Seypavan
Aannaiyittu Nashdam Vanthaalum
Thavaraamal Iruppavanae

4. கைகளில் தூய்மை உள்ளவன்
இதய நேர்மை உள்ளவன்
இரட்சிப்பின் தேவனையே
எந்நாளும் தேடுபவனே

Kaikalil Thooymai Ullavan
Ithaya Naermai Ullavan
Iratchippin Thaevanaiyae
Ennaalum Thaedupavanae

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =