Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Uraividamai Therinthu Kondu Lyrics In Tamil

உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
பிள்ளையாக ஏற்றுக் கொண்டு
பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே

அப்பா தகப்பனே உம்மைப் பாடுவேன்
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்

1. நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது?
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது?

விட்டு விட்டேன் பிரிந்து விட்டேன்
தீட்டானதை தொடமாட்டேன்

2. உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை

3. தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
தெய்வ பயத்துடன் பூரணப்படுத்துவேன்

4. பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் -அதை
செய்யும் மனிதரை கடிந்து கொள்கிறேன்

5. அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை

Uraividamai Therinthu Kontu Lyrics In English

Uraividamaay Therinthu Konndu
Ulavukireer En Ullaththilae
Pillaiyaaka Aettuk Kondu
Paesukireer En Ithayaththilae

Appaa Thakappanae Ummai Paaduvaen
Aayul Naalellaam Ummai Uyarththuvaen

1. Neethikkum Aneethikkum Sampantham Aethu?
Olikkum Irulukkum Aikkiyam Aethu?
Vittu Vittaen Pirinthu Vittaen
Theettanathai Thodamaattaen

2. Ulaka Pokkodu Uravu Enakkillai
Saaththaan Seyalkalodu Thodarpu Enakkillai

3. Thooymaiyaakkinaen Aavi Aathmaavai
Theyva Payaththudan Pooranappaduththuvaen

4. Payanatta Irulin Seyalkalai Verukkiraen – Athai
Seyyum Manitharai Katinthu Kolkiraen

5. Anniya Nukaththodu Pinnaippu Enakkillai
Avisuvaasikalin Aikkiyam Enakkillai

Watch Online

Uraividamai Therinthu Kondu MP3 Song

Uraividamai Therindhu Kontu Lyrics In Tamil & English

உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
பிள்ளையாக ஏற்றுக் கொண்டு
பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே

Uraividamaay Therinthu Konndu
Ulavukireer En Ullaththilae
Pillaiyaaka Aettuk Kondu
Paesukireer En Ithayaththilae

அப்பா தகப்பனே உம்மைப் பாடுவேன்
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்

Appaa Thakappanae Ummai Paaduvaen
Aayul Naalellaam Ummai Uyarththuvaen

1. நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது?
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது?

Neethikkum Aneethikkum Sampantham Aethu?
Olikkum Irulukkum Aikkiyam Aethu?

விட்டு விட்டேன் பிரிந்து விட்டேன்
தீட்டானதை தொடமாட்டேன்

Vittu Vittaen Pirinthu Vittaen
Theettanathai Thodamaattaen

2. உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை

Ulaka Pokkodu Uravu Enakkillai
Saaththaan Seyalkalodu Thodarpu Enakkillai

3. தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
தெய்வ பயத்துடன் பூரணப்படுத்துவேன்

Thooymaiyaakkinaen Aavi Aathmaavai
Theyva Payaththudan Pooranappaduththuvaen

4. பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் -அதை
செய்யும் மனிதரை கடிந்து கொள்கிறேன்

Payanatta Irulin Seyalkalai Verukkiraen – Athai
Seyyum Manitharai Katinthu Kolkiraen

5. அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை

Anniya Nukaththodu Pinnaippu Enakkillai
Avisuvaasikalin Aikkiyam Enakkillai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 2 =