Andru Piditha Karathai – அன்று பிடித்த கரத்தை

Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Thomasraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Aug 2018

Andru Piditha Karathai Lyrics In Tamil

அன்று பிடித்த கரத்தை
இன்றும் அவர் விடவில்லை
நின்று காக்கும் கர்த்தரை
என்றும் மறப்பதில்லை
என்றும் காக்கும் கர்த்தரை
நான் மறப்பதில்லை

1. என் இஷ்டம்போல் நடந்தேன்
தன்னையே தேவன் தந்தார்
என்னையே அவரிடம் இழந்தேன்
என் உயிரினில் இயேசு கலந்தார்

அன்று நம்மை காத்திட்டவர்
இன்று நம்மை காப்பவர்
இனிமேலும் நம்மை காத்திடுவார்

அன்று பிடித்த கரத்தை
இன்றும் அவர் விடவில்லை
நின்று காக்கும் கர்த்தரை
என்றும் மறப்பதில்லை
என்றும் காக்கும் கர்த்தரை
நான் மறப்பதில்லை

2. கால்கள் தடுமாறிய நாள் உண்டு
கட்டறுத்தார் ரத்தம் கொண்டு
நாட்களை அவர் கரத்தினில் தந்து
விட்டெறிந்தேன் பயத்தை இன்று

அன்று நம்மை காத்திட்டவர்
இன்று நம்மை காப்பவர்
இனிமேலும் காத்திடுவார்

அன்று பிடித்த கரத்தை
இன்றும் அவர் விடவில்லை
நின்று காக்கும் கர்த்தரை
என்றும் மறப்பதில்லை
என்றும் காக்கும் கர்த்தரை
நான் மறப்பதில்லை

Andru Piditha Karathai Lyrics In English

Andru Piditha Karathai
Intum Avar Vidavillai
Nintu Kaakkum Karththarai
Entrum Marappathillai
Entrum Kaakkum Karththarai
Naan Marappathillai

1. En Ishdampol Nadanthaen
Thannaiyae Thaevan Thanthaar
Ennaiyae Avaridam Ilanthaen
En Uyirinil Yesu Kalanthaar

Antru Nammai Kaaththittavar
Intru Nammai Kaappavar
Inimaelum Nammai Kaaththiduvaar

Antru Pitiththa Karaththai
Intum Avar Vidavillai
Nintu Kaakkum Karththarai
Entrum Marappathillai
Entrum Kaakkum Karththarai
Naan Marappathillai

2. Kaalkal Thadumaariya Naal Unndu
Kattaruththaar Raththam Konndu
Naatkalai Avar Karaththinil Thanthu
Vitterinthaen Payaththai Intru

Anrtu Nammai Kaaththittavar
Intru Nammai Kaappavar
Inimaelum Kaaththiduvaar

Antru Pitiththa Karaththai
Intum Avar Vidavillai
Nintu Kaakkum Karththarai
Entrum Marappathillai
Entrum Kaakkum Karththarai
Naan Marappathillai

Watch Online

Andru Piditha Karathai MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Antony Sekar
Sung By Joel Thomasraj

Violin : Embar Kannan
Mixed By Anish Yuvani
Guitars & Bass : Keba Jeremiah
Recorded : Stevezone Productions
Tune : Godson Gd & Stephen J Renswick
Direction Of Photography : Senthamizh Dasan
Visual Edit : Navalan Steve At Siswa Studio
Music Composed & Arranged By Stephen J Renswick
Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Keyboards, Rhythm Programming & Melodica : Stephen J Renswick

Andru Piditha Karathaai Lyrics In Tamil & English

அன்று பிடித்த கரத்தை
இன்றும் அவர் விடவில்லை
நின்று காக்கும் கர்த்தரை
என்றும் மறப்பதில்லை
என்றும் காக்கும் கர்த்தரை
நான் மறப்பதில்லை

Andru Piditha Karathai
Intum Avar Vidavillai
Nintu Kaakkum Karththarai
Entrum Marappathillai
Entrum Kaakkum Karththarai
Naan Marappathillai

1. என் இஷ்டம்போல் நடந்தேன்
தன்னையே தேவன் தந்தார்
என்னையே அவரிடம் இழந்தேன்
என் உயிரினில் இயேசு கலந்தார்

En Ishdampol Nadanthaen
Thannaiyae Thaevan Thanthaar
Ennaiyae Avaridam Ilanthaen
En Uyirinil Yesu Kalanthaar

அன்று நம்மை காத்திட்டவர்
இன்று நம்மை காப்பவர்
இனிமேலும் நம்மை காத்திடுவார்

Antru Nammai Kaaththittavar
Intru Nammai Kaappavar
Inimaelum Nammai Kaaththiduvaar

அன்று பிடித்த கரத்தை
இன்றும் அவர் விடவில்லை
நின்று காக்கும் கர்த்தரை
என்றும் மறப்பதில்லை
என்றும் காக்கும் கர்த்தரை
நான் மறப்பதில்லை

Antru Pitiththa Karaththai
Intum Avar Vidavillai
Nintu Kaakkum Karththarai
Entrum Marappathillai
Entrum Kaakkum Karththarai
Naan Marappathillai

2. கால்கள் தடுமாறிய நாள் உண்டு
கட்டறுத்தார் ரத்தம் கொண்டு
நாட்களை அவர் கரத்தினில் தந்து
விட்டெறிந்தேன் பயத்தை இன்று

Kaalkal Thadumaariya Naal Unndu
Kattaruththaar Raththam Konndu
Naatkalai Avar Karaththinil Thanthu
Vitterinthaen Payaththai Intru

அன்று நம்மை காத்திட்டவர்
இன்று நம்மை காப்பவர்
இனிமேலும் காத்திடுவார்

Anrtu Nammai Kaaththittavar
Intru Nammai Kaappavar
Inimaelum Kaaththiduvaar

அன்று பிடித்த கரத்தை
இன்றும் அவர் விடவில்லை
நின்று காக்கும் கர்த்தரை
என்றும் மறப்பதில்லை
என்றும் காக்கும் கர்த்தரை
நான் மறப்பதில்லை

Antru Pitiththa Karaththai
Intum Avar Vidavillai
Nintu Kaakkum Karththarai
Entrum Marappathillai
Entrum Kaakkum Karththarai
Naan Marappathillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =