Periyavar Enakkulle Mikavum – பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 12

Periyavar Enakkulle Mikavum Lyrics In Tamil

பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
பெரியவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
பெரியவர் எனக்குள்ளே
இயேசு பெரியவரே, இயேசு பெரியவரே
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு பெரியவரே

1. வல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
வல்லவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
வல்லவர் எனக்குள்ளே
இயேசு வல்லவர், இயேசு வல்லவர்
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு வல்லவர்

2. நல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
நல்லவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
நல்லவர் எனக்குள்ளே
இயேசு நல்லவர், இயேசு நல்லவர்
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு நல்லவர்

Periyavar Enakulle Mikavum Lyrics In English

Periyavar Enakkullae Mikavum
Periyavar Enakkullae
Oruvaraay Periya Athisayankal Seytha
Periyavar Enakkullae
Iyaesu Periyavarae, Iyaesu Periyavarae
Inrum Enrum Jeevikkinra
Iyaesu Periyavarae

1. Vallavar Enakkullae Mikavum
Vallavar Enakkullae
Oruvaraay Periya Athisayankal Seytha
Vallavar Enakkulla
Iyaesu Vallavar, Iyaesu Vallavar
Inrum Enrum Jeevikkinra
Iyaesu Vallavar

2. Nallavar Enakkullae Mikavum
Nallavar Enakkullae
Oruvaraay Periya Athisayankal Seytha
Nallavar Enakkulla
Iyaesu Nallavar, Iyaesu Nallavar
Inrum Enrum Jeevikkinra
Iyaesu Nallavar

Watch Online

Periyavar Enakkulle Mikavum MP3 Song

Periyavar Enakkulle Mikavum Lyrics In Tamil & English

பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
பெரியவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
பெரியவர் எனக்குள்ளே
இயேசு பெரியவரே, இயேசு பெரியவரே
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு பெரியவரே

Periyavar Enakkullae Mikavum
Periyavar Enakkullae
Oruvaraay Periya Athisayankal Seytha
Periyavar Enakkullae
Iyaesu Periyavarae, Iyaesu Periyavarae
Inrum Enrum Jeevikkinra
Iyaesu Periyavarae

1. வல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
வல்லவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
வல்லவர் எனக்குள்ளே
இயேசு வல்லவர், இயேசு வல்லவர்
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு வல்லவர்

Vallavar Enakkullae Mikavum
Vallavar Enakkullae
Oruvaraay Periya Athisayankal Seytha
Vallavar Enakkulla
Iyaesu Vallavar, Iyaesu Vallavar
Inrum Enrum Jeevikkinra
Iyaesu Vallavar

2. நல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
நல்லவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
நல்லவர் எனக்குள்ளே
இயேசு நல்லவர், இயேசு நல்லவர்
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு நல்லவர்

Nallavar Enakkullae Mikavum
Nallavar Enakkullae
Oruvaraay Periya Athisayankal Seytha
Nallavar Enakkulla
Iyaesu Nallavar, Iyaesu Nallavar
Inrum Enrum Jeevikkinra
Iyaesu Nallavar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =