Immanuvela Vaarume – இம்மானுவேலே வாரும் வாருமே

Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Dec 2023

Immanuvela Vaarume Lyrics In Tamil

இம்மானுவேலே வாரும் வாருமே
மெய் இஸ்ரவேலைச் சிறை மீளுமே
மா தெய்வ மைந்தன் தோன்றும் வரைக்கும்
உன் ஜனம் பாரில் ஏங்கித் தவிக்கும்

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே

1. ஈசாயின் வேர்த் துளிரே வாருமே
பிசாசின் வல்ல கோஷ்டம் நீக்குமே
பாதாள ஆழம் நின்று இரட்சியும்
வெம் சாவின்மேல் பேர் வெற்றி அளியும்

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே

2. அருணோதயமே ஆ வாருமே
வந்தெங்கள் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றுமே
மந்தார ராவின் மேகம் நீக்கிடும்
இருண்ட சாவின் நிழல் ஓட்டிடும்

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே

3. மா வல்ல ஆண்டவா வந்தருளும்
முற்காலம் சீனாய் மலைமீதிலும்
எக்காளம் மின்னலோடு தேவரீர்
பிரமாணம் இஸ்ரவேலுக்களித்தீர்

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே – 3

Immanuvela Vaarum Vaarume Lyrics In English

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae
Mey Isravaelai Sirai Miilumae
Maa Theyva Mainthan Thonrum Varaikkum
Un Janam Paaril Yaengkith Thavikkum

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae

1. Eechaayin Vaerth Thulirae Vaarumae
Pichaachin Valla Koshdam Nikkumae
Paathaala Aazham Ninru Iratchiyum
Vem Chaavin Mael Paer Veyri Aliyum

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae

2. Arunothayamae Aa Vaarumae
Vanthengkal Negnchai Aarrith Thaetrumae
Manthaara Raavin Maekam Nikkitum
Irunda Savin Nizhal Oattitum

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae

3. Maa Valla Aandavaa Vantharulum
Murkaalam Seenaay Malaimiithilum
Ekkaalam Minnalotu Thaevariir
Piramaanam Isravaelukkaliththiir

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae – 3

Watch Online

Immanuvela Vaarume MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Alwin Thomas And Sis. Cherie Mitchelle
Backing Vocals : Diaga
Backing: Joel Thomasraj, Rohith Fernandes, Annuncia Ragavarthini, Sarah Fernandez & Joseph Jerome

Music Arranged And Produced By Paul Vijay
Guitars : Keba Jeremiah
Live Strings : Cochin Strings Ensemble
Bass : John Praveen
Drum Programming : Vineeth David
Backing Vocals Arrangement: Pas. Joel Thomasraj
Recorded At 20db Studios : Hari
K7 Studios, Ernakulam
Oasis Studio : Abishek Eliazer
Mixed And Mastering : Avinash Sathish
Video Production By Christan Studios
Filmed & Edited By Jehu Christan
Camera : Jehu Christan, Siby Cd
A Selah Studio Production
A Ruah Media Production

Immanuvela Varum Varume Lyrics In Tamil & English

இம்மானுவேலே வாரும் வாருமே
மெய் இஸ்ரவேலைச் சிறை மீளுமே
மா தெய்வ மைந்தன் தோன்றும் வரைக்கும்
உன் ஜனம் பாரில் ஏங்கித் தவிக்கும்

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae
Mey Isravaelai Sirai Miilumae
Maa Theyva Mainthan Thonrum Varaikkum
Un Janam Paaril Yaengkith Thavikkum

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae

1. ஈசாயின் வேர்த் துளிரே வாருமே
பிசாசின் வல்ல கோஷ்டம் நீக்குமே
பாதாள ஆழம் நின்று இரட்சியும்
வெம் சாவின்மேல் பேர் வெற்றி அளியும்

Eechaayin Vaerth Thulirae Vaarumae
Pichaachin Valla Koshdam Nikkumae
Paathaala Aazham Ninru Iratchiyum
Vem Chaavin Mael Paer Veyri Aliyum

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae

2. அருணோதயமே ஆ வாருமே
வந்தெங்கள் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றுமே
மந்தார ராவின் மேகம் நீக்கிடும்
இருண்ட சாவின் நிழல் ஓட்டிடும்

Arunothayamae Aa Vaarumae
Vanthengkal Negnchai Aarrith Thaetrumae
Manthaara Raavin Maekam Nikkitum
Irunda Savin Nizhal Oattitum

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae

3. மா வல்ல ஆண்டவா வந்தருளும்
முற்காலம் சீனாய் மலைமீதிலும்
எக்காளம் மின்னலோடு தேவரீர்
பிரமாணம் இஸ்ரவேலுக்களித்தீர்

Maa Valla Aandavaa Vantharulum
Murkaalam Seenaay Malaimiithilum
Ekkaalam Minnalotu Thaevariir
Piramaanam Isravaelukkaliththiir

மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே – 3

Makizh! Makizh! Seeyonin Sapaiyae
Immaanuvaelin Naal Samipamae – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Alwin Thomas songs, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 6 =