Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில் ஓர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Eby Wilson
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Dec 2019

Vaan Megathil Oor Natchathiram Lyrics In Tamil

வான் மேகத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்
அழகாக மின்ன கண்டேன்
நீர் பிறந்ததை அதை அறிவித்திட
நான் உம்மை காண வந்தேன்

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

1. வான் வெள்ளி மேகத்தில் ஜொலிக்க
பார் எங்கும் ஒளிகள் வீச
ஆளும் ராஜாக்கள் வியக்க
உம் அழகின் சிரிப்பிலே
பூலோகமே கொண்டாட
உம் முகத்தை பார்க்க துடிக்க
மேய்ப்பர்கள் யாவரும் வணங்க
நீர் முன்னணையிலே

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

2. சாஸ்திரிகள் உம்மை பணிய
காணிக்கை பரிசுகள் கொடுக்க
தூதர்கள் ஒன்றாய் கூட
ராஜ சிங்க தொனியிலே
வான் மேகம் யாவும் முழங்க
துதி கீதங்களை இசைக்க
பாவத்திலிருந்து மீட்க
அன்பாக பிறந்தீரே

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

வான் மேகத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்
அழகாக மின்ன கண்டேன்
நீர் பிறந்ததை அதை அறிவித்திட
நான் உம்மை காண வந்தேன்

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

Vaan Megathil Oor Natchathiram Lyrics In English

Vaan Megathil Oor Natchathiram
Alakaaka Minna Kanntaen
Neer Piranthathai Athai Ariviththida
Naan Ummai Kaana Vanthaen

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

1. Vaan Velli Maekaththil Jolikka
Paar Engum Olikal Veesa
Aalum Raajaakkal Viyakka
Um Alakin Sirippilae
Poolokamae Kondaada
Um Mukaththai Paarkka Thutikka
Maeypparkal Yaavarum Vananga
Neer Munnanaiyilae

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

2. Saasthirikal Ummai Paniya
Kaanikkai Parisukal Kodukka
Thootharkal Ontay Kooda
Raaja Singa Thoniyilae
Vaan Maekam Yaavum Mulanga
Thuthi Geethangalai Isaikka
Paavaththilirunthu Meetka
Anpaaka Pirantheerae

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

Vaan Maekaththil Or Natchaththiram
Alakaaka Minna Kanntaen
Neer Piranthathai Athai Ariviththida
Naan Ummai Kaana Vanthaen

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

Watch Online

Vaan Megathil Oor Natchathiram MP3 Song

Technician Information

Lyrics,Tune & Vocal : Eby Wilson
Tamil Christmas Songs

Vaan Megathil Oor Natchathiram Lyrics In Tamil & English

வான் மேகத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்
அழகாக மின்ன கண்டேன்
நீர் பிறந்ததை அதை அறிவித்திட
நான் உம்மை காண வந்தேன்

Vaan Megathil Oor Natchathiram
Alakaaka Minna Kanntaen
Neer Piranthathai Athai Ariviththida
Naan Ummai Kaana Vanthaen

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

1. வான் வெள்ளி மேகத்தில் ஜொலிக்க
பார் எங்கும் ஒளிகள் வீச
ஆளும் ராஜாக்கள் வியக்க
உம் அழகின் சிரிப்பிலே
பூலோகமே கொண்டாட
உம் முகத்தை பார்க்க துடிக்க
மேய்ப்பர்கள் யாவரும் வணங்க
நீர் முன்னணையிலே

Vaan Velli Maekaththil Jolikka
Paar Engum Olikal Veesa
Aalum Raajaakkal Viyakka
Um Alakin Sirippilae
Poolokamae Kondaada
Um Mukaththai Paarkka Thutikka
Maeypparkal Yaavarum Vananga
Neer Munnanaiyilae

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

2. சாஸ்திரிகள் உம்மை பணிய
காணிக்கை பரிசுகள் கொடுக்க
தூதர்கள் ஒன்றாய் கூட
ராஜ சிங்க தொனியிலே
வான் மேகம் யாவும் முழங்க
துதி கீதங்களை இசைக்க
பாவத்திலிருந்து மீட்க
அன்பாக பிறந்தீரே

Saasthirikal Ummai Paniya
Kaanikkai Parisukal Kodukka
Thootharkal Ontay Kooda
Raaja Singa Thoniyilae
Vaan Maekam Yaavum Mulanga
Thuthi Geethangalai Isaikka
Paavaththilirunthu Meetka
Anpaaka Pirantheerae

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

வான் மேகத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்
அழகாக மின்ன கண்டேன்
நீர் பிறந்ததை அதை அறிவித்திட
நான் உம்மை காண வந்தேன்

Vaan Maekaththil Or Natchaththiram
Alakaaka Minna Kanntaen
Neer Piranthathai Athai Ariviththida
Naan Ummai Kaana Vanthaen

அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா

Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vaan Megathil Oor Natchathiram, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 10 =