Devan Namadhu Adaikalamum – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 15

Devan Namadhu Adaikalamum Lyrics In Tamil

தேவன் நமது அடைக்கலமும் பெலனுமானார்
ஆபத்து காலத்தில் கூட
இருக்கும் துணையுமானார்

1. பூமி நிலை மாறி மலைகள் நடுங்கினாலும்
பயப்படமாட்டோம் பயப்படமாட்டோம்

2. யுத்தங்களை தடுத்து ஓயப்பண்ணுகிறார்
ஈட்டியை முறிக்கிறார் வில்லை ஒடிக்கிறார்

3. அமர்ந்திருந்து அவரே தேவனென்று அறிவோம்
உயர்ந்தவர் பெரியவர் உலகை ஆள்பவர்

4. சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
யாக்கோபின் தேவன் நம் உயர்ந்த அடைக்கலம்

Devan Namathu Adaikalamum Lyrics In English

Daevan Namathu Ataikkalamum Belanumaanaar
Aapaththu Kaalaththil Kooda
Irukkum Thunaiyumaanaar

1. Boomi Nilai Maari Malaikal Nadunginaalum
Bayappadamaattam Bayappadamaattam

2. Yuththangalai Thaduththu Oyappannukiraar
Eettiyai Murikkiraar Villai Otikkiraar

3. Amarnthirunthu Avarae Thaevanentu Arivom
Uyarnthavar Periyavar Ulakai Aalpavar

4. Senaikalin Karththar Nammodu Irukkiraar
Yaakkopin Thaevan Nam Uyarntha Ataikkalam

Watch Online

Devan Namadhu Adaikalamum MP3 Song

Devan Namadhu Lyrics In Tamil & English

தேவன் நமது அடைக்கலமும் பெலனுமானார்
ஆபத்து காலத்தில் கூட
இருக்கும் துணையுமானார்

Daevan Namathu Ataikkalamum Belanumaanaar
Aapaththu Kaalaththil Kooda
Irukkum Thunaiyumaanaar

1. பூமி நிலை மாறி மலைகள் நடுங்கினாலும்
பயப்படமாட்டோம் பயப்படமாட்டோம்

Boomi Nilai Maari Malaikal Nadunginaalum
Bayappadamaattam Bayappadamaattam

2. யுத்தங்களை தடுத்து ஓயப்பண்ணுகிறார்
ஈட்டியை முறிக்கிறார் வில்லை ஒடிக்கிறார்

Yuththangalai Thaduththu Oyappannukiraar
Eettiyai Murikkiraar Villai Otikkiraar

3. அமர்ந்திருந்து அவரே தேவனென்று அறிவோம்
உயர்ந்தவர் பெரியவர் உலகை ஆள்பவர்

Amarnthirunthu Avarae Thaevanentu Arivom
Uyarnthavar Periyavar Ulakai Aalpavar

4. சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
யாக்கோபின் தேவன் நம் உயர்ந்த அடைக்கலம்

Senaikalin Karththar Nammodu Irukkiraar
Yaakkopin Thaevan Nam Uyarntha Ataikkalam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =