Paraloga Karmegame Parisutha – பரலோக கார்மேகமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

Paraloga Karmegame Parisutha Lyrics In Tamil

பரலோக கார்மேகமே
பரிசுத்த மெய் தீபமே
உயிராய் வந்தீரைய்யா
உணர்வே நீர்தானைய்யா – என்

ஆவியானவரே என் ஆற்றலானவரே

1. அறிவு புகட்டுகின்ற
நல் ஆவியாய் வந்தீரே
இறுதிவரை என்றென்றைக்கும்
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே

2. மேன்மையாய் உயரத்தினீரே
இன்பமாய் பாடுகிறேன்
இறைவாக்கு என் நாவிலே
என் வழியாய் பேசுகிறீர்

3. மறுரூப மலை நீரே
மகிமையின் சிகரம் நீரே
உருமாற்றம் அடைக்கின்றேன்
உம்மேக நிழல்தனிலே

4. விண்ணக பனித்துளியாய்
மண்ணகம் வந்தீரே
புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
உருவாக்கும் உன்னதரே

5. தகப்பனை அறிந்துகொள்ள
வெளிப்பாடு தருகின்றீர்
அவர் விருப்பம் நிறைவேற்ற
ஞானம் தந்து நடத்துகின்றீர்

6. அக்கினி ஸ்தம்பமாக
மேக நிழலாக
தவறாமல் நடத்துகிறீர்
விலகாமல் முன் செல்கிறீர்

7. அப்பா பிதாவே என்று
கூப்பிடச் செய்தீரே
பிள்ளையானேன் உம் பிரசன்னத்தால்
பெலனடைந்தேன் உம் வரவால்

Paraloga Karmegame Parisutha Lyrics In English

Paraloka Kaarmaekamae
Parisuththa Mey Theepamae
Uyiraay Vantheeraiyyaa
Unarvae Neerthaanaiyyaa – En

Aaviyaanavarae En Aattalaanavarae

1. Arivu Pukattukinta
Nal Aaviyaay Vantheerae
Iruthivarai Ententaikkum
Enakkullae Vaalpavarae

2. Maenmaiyaay Uyaraththineerae
Inpamaay Paadukiraen
Iraivaakku En Naavilae
En Valiyaay Paesukireer

3. Maruroopa Malai Neerae
Makimaiyin Sikaram Neerae
Urumaattam Ataikkinten
Ummaeka Nilalthanilae

4. Vinnaka Paniththuliyaay
Mannakam Vantheerae
Puthithaakkum Parisuththarae
Uruvaakkum Unnatharae

5. Thakappanai Arinthukolla
Velippaadu Tharukinteer
Avar Viruppam Niraivaetta
Njaanam Thanthu Nadaththukinteer

6. Akkini Sthampamaaka
Maeka Nilalaaka
Thavaraamal Nadaththukireer
Vilakaamal Mun Selkireer

7. Appaa Pithaavae Entu
Kooppidach Seytheerae
Pillaiyaanaen Um Pirasannaththaal
Pelanatainthaen Um Varavaal

Watch Online

Paraloga Karmegame Parisutha MP3 Song

Paraloga Karmegame Parisutha Lyrics In Tamil & English

பரலோக கார்மேகமே
பரிசுத்த மெய் தீபமே
உயிராய் வந்தீரைய்யா
உணர்வே நீர்தானைய்யா – என்

Paraloka Kaarmaekamae
Parisuththa Mey Theepamae
Uyiraay Vantheeraiyyaa
Unarvae Neerthaanaiyyaa – En

ஆவியானவரே என் ஆற்றலானவரே

Aaviyaanavarae En Aattalaanavarae

1. அறிவு புகட்டுகின்ற
நல் ஆவியாய் வந்தீரே
இறுதிவரை என்றென்றைக்கும்
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே

Arivu Pukattukinta
Nal Aaviyaay Vantheerae
Iruthivarai Ententaikkum
Enakkullae Vaalpavarae

2. மேன்மையாய் உயரத்தினீரே
இன்பமாய் பாடுகிறேன்
இறைவாக்கு என் நாவிலே
என் வழியாய் பேசுகிறீர்

Maenmaiyaay Uyaraththineerae
Inpamaay Paadukiraen
Iraivaakku En Naavilae
En Valiyaay Paesukireer

3. மறுரூப மலை நீரே
மகிமையின் சிகரம் நீரே
உருமாற்றம் அடைக்கின்றேன்
உம்மேக நிழல்தனிலே

Maruroopa Malai Neerae
Makimaiyin Sikaram Neerae
Urumaattam Ataikkinten
Ummaeka Nilalthanilae

4. விண்ணக பனித்துளியாய்
மண்ணகம் வந்தீரே
புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
உருவாக்கும் உன்னதரே

Vinnaka Paniththuliyaay
Mannakam Vantheerae
Puthithaakkum Parisuththarae
Uruvaakkum Unnatharae

5. தகப்பனை அறிந்துகொள்ள
வெளிப்பாடு தருகின்றீர்
அவர் விருப்பம் நிறைவேற்ற
ஞானம் தந்து நடத்துகின்றீர்

Thakappanai Arinthukolla
Velippaadu Tharukinteer
Avar Viruppam Niraivaetta
Njaanam Thanthu Nadaththukinteer

6. அக்கினி ஸ்தம்பமாக
மேக நிழலாக
தவறாமல் நடத்துகிறீர்
விலகாமல் முன் செல்கிறீர்

Akkini Sthampamaaka
Maeka Nilalaaka
Thavaraamal Nadaththukireer
Vilakaamal Mun Selkireer

7. அப்பா பிதாவே என்று
கூப்பிடச் செய்தீரே
பிள்ளையானேன் உம் பிரசன்னத்தால்
பெலனடைந்தேன் உம் வரவால்

Appaa Pithaavae Entu
Kooppidach Seytheerae
Pillaiyaanaen Um Pirasannaththaal
Pelanatainthaen Um Varavaal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Paraloga Karmegame Parisutha Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × one =