Valga Em Desamaey – வாழ்க எம் தேசமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 14 Aug 2018

Valga Em Desamaey Lyrics In Tamil

1. வாழ்க எம் தேசமே
ஊழியாய் ஓங்கியே
வாழ்ந்திடுவாய்
பூர்வீக தேசமே
கூறொண்ணா கீர்த்தியே
பார் போற்றும் மேன்மையே
நீ பெறுவாய்

2. உன் வயல் வெளிகள்
உன்னத காட்சிகள்
ஒப்பற்றதே
வான் எட்டும் பர்வதம்
கான்யாறு காற்றுகள்
போன்றே மா மாட்சியாய்
நீ ஓங்குவாய்

3. கர்த்தாவின் கரமே
நித்தியம் எம் தேசமே
உன் மேலுமே
உன் நாதர் கிறிஸ்துவே
உன் அன்பர் வாக்கையே
அன்போடு பற்றியே
நீ ஓங்குவாய்

Valga Em Desamaey Lyrics In English

1. Vaalka Em Thaesamae
Ooliyaay Ongiyae
Vaalnthiduvaay
Poorveeka Thaesamae
Kooronnnnaa Geerththiyae
Paar Pottum Maenmaiyae
Nee Peruvaay

2. Un Vayal Velikal
Unnatha Kaatchikal
Oppattathae
Vaan Ettum Parvatham
Kaanyaatru Kaattukal
Ponte Maa Maatchiyaay
Nee Onguvaay

3. Karththaavin Karamae
Niththiyam Em Thaesamae
Un Maelumae
Un Naathar Kiristhuvae
Un Anpar Vaakkaiyae
Anpodu Patriyae
Nee Onguvaay

Watch Online

Valga Em Desamaey MP3 Song

Valga Em Desamae Lyrics In Tamil & English

1. வாழ்க எம் தேசமே
ஊழியாய் ஓங்கியே
வாழ்ந்திடுவாய்
பூர்வீக தேசமே
கூறொண்ணா கீர்த்தியே
பார் போற்றும் மேன்மையே
நீ பெறுவாய்

Vaalka Em Thaesamae
Ooliyaay Ongiyae
Vaalnthiduvaay
Poorveeka Thaesamae
Kooronnnnaa Geerththiyae
Paar Pottum Maenmaiyae
Nee Peruvaay

2. உன் வயல் வெளிகள்
உன்னத காட்சிகள்
ஒப்பற்றதே
வான் எட்டும் பர்வதம்
கான்யாறு காற்றுகள்
போன்றே மா மாட்சியாய்
நீ ஓங்குவாய்

Un Vayal Velikal
Unnatha Kaatchikal
Oppattathae
Vaan Ettum Parvatham
Kaanyaatru Kaattukal
Ponte Maa Maatchiyaay
Nee Onguvaay

3. கர்த்தாவின் கரமே
நித்தியம் எம் தேசமே
உன் மேலுமே
உன் நாதர் கிறிஸ்துவே
உன் அன்பர் வாக்கையே
அன்போடு பற்றியே
நீ ஓங்குவாய்

Karththaavin Karamae
Niththiyam Em Thaesamae
Un Maelumae
Un Naathar Kiristhuvae
Un Anpar Vaakkaiyae
Anpodu Patriyae
Nee Onguvaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + three =