Adaikalam Aanavarae En – அடைக்கலம் ஆனவரே என்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Juliat Zakster & Samuel Zakster
Album: En Uyiraanavar
Released on: 23 Feb 2020

Adaikalam Aanavarae En Lyrics In Tamil

அடைக்கலம் ஆனவரே
என் பெலன்னும் ஆனவரே
ஆபத்து காலத்தில்
என் துணையும் ஆனவரே

ஓ ஓ உன்னதம் ஆனவரே
என் உறைவிடம் ஆனவர்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
என் உயந்த அடிக்கலாமே

கர்த்தரின் வார்த்தை கர்த்தரின் வல்லமை
கர்த்தரின் வெற்றி எனக்குண்டு
அவர் என் சுவாசம் அவர் என் நேசம்
அவரே எனக்கு All In All – 2

All In All எனக்கு All In All
All In All Jesus Is All In All

கன்மலை ஆனவரே
என் துரோகமும் ஆனவரே
கலங்கின நேரமெல்லாம்
என்னை தூக்கி நிறுத்தினீரே
கேடகம் ஆனவரே
என் கோட்டையும் ஆனவரே
கஷ்டங்கள் மத்தியிலும்
என்னை நடத்தி வந்தீரே

பாவசமான வாழ்க்கையில்
இருந்து என்னை தூக்கினீர்
சோர்ந்து போன வேளை
உம் பெலத்தால் என்னை தாங்கினீர் – 2

Adaikalam Aanavarae En Lyrics In English

Adaikalam Aanavarae En
Belannum Aanavarae
Aabathu Klathil
En Thunaiyum Aanavarae

Oh Oh Unnadham Aanavarae
En Uravidam Aanavare
Uyirulla Nalellam
En Uyamdha Adikalamae

Kartharin Vaarthai Kartharin Vallamai
Kartharin Vettri Enakkundu
Avar En Swaasam Avar En Nesam
Avarae Enakku All In All – 2

All In All Enakku All In All
All In All Jesus Is All In All

Kanmalai Aanavarae
En Thurugamum Aanavarae
Kalangina Neramellaam
Ennai Thooki Nirithineerae
Kedagam Aanavarae
En Kottayum Aanavarae
Kashtangal Mathiyilum
Ennai Nadathi Vandheerae

Paavassmana Vaazhkayil
Irundhu Ennai Thukineer
Sorndhu Pona Vekayil
Um Belathaal Ennai Thangineer – 2

Watch Online

Adaikalam Aanavarae En MP3 Song

Adaikalam Aanavaraey En Lyrics In Tamil & English

அடைக்கலம் ஆனவரே
என் பெலன்னும் ஆனவரே
ஆபத்து காலத்தில்
என் துணையும் ஆனவரே

Adaikalam Aanavarae
En Belannum Aanavarae
Aabathu Klathil
En Thunaiyum Aanavarae

ஓ ஓ உன்னதம் ஆனவரே
என் உறைவிடம் ஆனவர்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
என் உயந்த அடிக்கலாமே

Oh Oh Unnadham Aanavarae
En Uravidam Aanavare
Uyirulla Nalellam
En Uyamdha Adikalamae

கர்த்தரின் வார்த்தை கர்த்தரின் வல்லமை
கர்த்தரின் வெற்றி எனக்குண்டு
அவர் என் சுவாசம் அவர் என் நேசம்
அவரே எனக்கு All In All – 2

Kartharin Vaarthai Kartharin Vallamai
Kartharin Vettri Enakkundu
Avar En Swaasam Avar En Nesam
Avarae Enakku All In All – 2

All In All எனக்கு All In All
All In All Jesus Is All In All

All In All Enakku All In All
All In All Jesus Is All In All

கன்மலை ஆனவரே
என் துரோகமும் ஆனவரே
கலங்கின நேரமெல்லாம்
என்னை தூக்கி நிறுத்தினீரே
கேடகம் ஆனவரே
என் கோட்டையும் ஆனவரே
கஷ்டங்கள் மத்தியிலும்
என்னை நடத்தி வந்தீரே

Kanmalai Aanavarae
En Thurugamum Aanavarae
Kalangina Neramellaam
Ennai Thooki Nirithineerae
Kedagam Aanavarae
En Kottayum Aanavarae
Kashtangal Mathiyilum
Ennai Nadathi Vandheerae

பாவசமான வாழ்க்கையில்
இருந்து என்னை தூக்கினீர்
சோர்ந்து போன வேளை
உம் பெலத்தால் என்னை தாங்கினீர் – 2

Paavassmana Vaazhkayil
Irundhu Ennai Thukineer
Sorndhu Pona Vekayil
Um Belathaal Ennai Thangineer – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − five =