Um Patham Panithen Ennalum – உம் பாதம் பணிந்தேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Saral Navaroji
Album: Yesuvodu Inaindha Vaazhvu Vol 4
Released on: 2 Jun 2017

Um Patham Panithen Lyrics In Tamil

உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன் – ஏசையா
உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே

1. பரிசுத்தமே பரவசமே
பரனேசருளே வரம் பொருளே
தேடினதால் கண்டடைந்தேன்
பாடிட பாடல்கள் ஈந்தளித்தீர்

2. புது எண்ணெய்யால் புது பெலத்தால்
புதிய கிருபை புது கவியால்
நிரப்பி நிதம் நடத்துகின்றீர்
நூதன சாலேமில் சேர்த்திடுவீர்

3. நெருக்கத்திலே உம்மை அழைத்தேன்
நெருங்கி உதவி எனக்களித்தீர்
திசைக் கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல்
தீவிரம் வந்தென்னைத் தாங்குகின்றீர்

4. என் முன் செல்லும் உம் சமூகம்
எனக்கு அளிக்கும் இளைப்பாறுதல்
உமது கோலும் உம் தடியும்
உண்மையாய் என்னையும் தேற்றிடுதே

5. கனிசெடி நீர் நிலைத்திருக்கும்
கொடியாய் அடியேன் படர்ந்திலங்க
கினை நறுக்கிக் கிளை பிடுங்கி
கர்த்தரே காத்தென்னை சுத்தம் செய்தீர்

6. என் இதய தெய்வமே நீர்
எனது இறைவா ஆருயிரே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்
நேசமுகம் என்று கண்டிடுவேன்

7. சீருடனே பேருடனே
சிறந்து ஜொலிக்கும் கொடுமுடியில்
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர்
சீயோனை வாஞ்சித்து நாடிடுவேன்

Um Patham Panithen Lyrics In English

Um Patham Panithen
Ennalum Thuthiyae
Ummayanti Yaarai Paaduvaen-Yesayya
Unthan Anbu Ullam Ponguthae

1. Parisithamae Paravasamae
Paranae Sarulae Varam Porulae
Thedinathaal Kandadainthaen
Paadida Paadalgal Eenthalitheer

2. Puthu Ennayaal Puthu Belathaal
Puthiya Kirubai Puthu Kaviyaal
Nirappi Nitham Nadathuginteer
Noothana Salemil Serthiduveer

3. Nerukkathilae Ummai Alaithaen
Nerungi Uthavi Enakkalitheer
Thisaikettengum Alainthidaamal
Theeviram Vanthennai Thaanguginteer

4. En Mun Sellum Um Samugam
Enakku Alikkum Ilaipaaruthal
Umathu Kolum Um Thadium
Unmayaai Ennayum Thettiduthae

5. Kani Sedi Neer Nilaithirukkum
Kodiyaai Adiyaen Padarnthilanga
Kilai Narukki Kalai Pidungi
Kartharar Kaathennai Sutham Seitheer

6. En Ithaya Theivamae Neer
Enathu Iraivaa Aaruyirae
Nesikkiraen Yesuvae Um
Nesa Mugam Entu Kandiduvaen

7. Seerudanae Perudanae
Siranthu Jolikkum Kodumudiyil
Seekkiramaai Sernthiduveer
Seeyonai Vaanjithu Naadugiraen

Watch Online

Um Patham Panithen MP3 Song

Um Paadham Panindhaen Lyrics In Tamil & English

உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன் – ஏசையா
உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே

Um Paatham Paninthaen
Ennalum Thuthiyae
Ummayanti Yaarai Paaduvaen-Yesayya
Unthan Anbu Ullam Ponguthae

1. பரிசுத்தமே பரவசமே
பரனேசருளே வரம் பொருளே
தேடினதால் கண்டடைந்தேன்
பாடிட பாடல்கள் ஈந்தளித்தீர்

Parisithamae Paravasamae
Paranae Sarulae Varam Porulae
Thedinathaal Kandadainthaen
Paadida Paadalgal Eenthalitheer

2. புது எண்ணெய்யால் புது பெலத்தால்
புதிய கிருபை புது கவியால்
நிரப்பி நிதம் நடத்துகின்றீர்
நூதன சாலேமில் சேர்த்திடுவீர்

Puthu Ennayaal Puthu Belathaal
Puthiya Kirubai Puthu Kaviyaal
Nirappi Nitham Nadathuginteer
Noothana Salemil Serthiduveer

3. நெருக்கத்திலே உம்மை அழைத்தேன்
நெருங்கி உதவி எனக்களித்தீர்
திசைக் கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல்
தீவிரம் வந்தென்னைத் தாங்குகின்றீர்

Nerukkathilae Ummai Alaithaen
Nerungi Uthavi Enakkalitheer
Thisaikettengum Alainthidaamal
Theeviram Vanthennai Thaanguginteer

4. என் முன் செல்லும் உம் சமூகம்
எனக்கு அளிக்கும் இளைப்பாறுதல்
உமது கோலும் உம் தடியும்
உண்மையாய் என்னையும் தேற்றிடுதே

En Mun Sellum Um Samugam
Enakku Alikkum Ilaipaaruthal
Umathu Kolum Um Thadium
Unmayaai Ennayum Thettiduthae

5. கனிசெடி நீர் நிலைத்திருக்கும்
கொடியாய் அடியேன் படர்ந்திலங்க
கினை நறுக்கிக் கிளை பிடுங்கி
கர்த்தரே காத்தென்னை சுத்தம் செய்தீர்

Kani Sedi Neer Nilaithirukkum
Kodiyaai Adiyaen Padarnthilanga
Kilai Narukki Kalai Pidungi
Kartharar Kaathennai Sutham Seitheer

6. என் இதய தெய்வமே நீர்
எனது இறைவா ஆருயிரே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்
நேசமுகம் என்று கண்டிடுவேன்

En Ithaya Theivamae Neer
Enathu Iraivaa Aaruyirae
Nesikkiraen Yesuvae Um
Nesa Mugam Entu Kandiduvaen

7. சீருடனே பேருடனே
சிறந்து ஜொலிக்கும் கொடுமுடியில்
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர்
சீயோனை வாஞ்சித்து நாடிடுவேன்

Seerudanae Perudanae
Siranthu Jolikkum Kodumudiyil
Seekkiramaai Sernthiduveer
Seeyonai Vaanjithu Naadugiraen

Um Patham Paninthen MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + nine =