Parisutha Akkini Anupum – பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 26 Nov 2021

Parisutha Akkini Anupum Lyrics In Tamil

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா உருக்கமாய்
ஜூவாலிக்கக் கொளுத்தும் தேவா

1. இரக்கமாய் அக்கினித் தழலைக் கொண்டு
உருக்கமாய் உள்ளத்தைத் தொட்டருளும்

2. கன்னிகை விருத்தர் வாலிபரும்
உன்னத ஆவியால் நிரம்பிடவும்

3. பாவிகள் யாவரும் மனந்திரும்ப
பரலோக அக்கினி நாவருளும்

4. தேசமெங்கும் திவ்விய அக்கினியால்
தீவினை யாவையும் சுட்டெரிக்க

5. இயேசுவின் பேரன்பை நன்குணர்ந்து
ஆவியில் யாவரும் வளர்ந்திடவே

Parisuththa Akkini Anuppum Lyrics In English

Parisuththa Akkini Anuppum Thaevaa Urukkamaay
Joovaalikkak Koluththum Thaevaa

1. Irakkamaay Akkinith Thalalaik Konndu
Urukkamaay Ullaththaith Thottarulum

2. Kannikai Viruththar Vaaliparum
Unnatha Aaviyaal Nirampidavum

3. Paavikal Yaavarum Mananthirumpa
Paraloka Akkini Naavarulum

4. Thaesamengum Thivviya Akkiniyaal
Theevinai Yaavaiyum Sutterikka

5. Yesuvin Paeranpai Nankunarnthu
Aaviyil Yaavarum Valarnthidavae

Watch Online

Parisuththa Akkini Anuppum MP3 Song

Parisuththa Akkini Anuppum Devaa Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா உருக்கமாய்
ஜூவாலிக்கக் கொளுத்தும் தேவா

Parisuththa Akkini Anuppum Thaevaa Urukkamaay
Joovaalikkak Koluththum Thaevaa

1. இரக்கமாய் அக்கினித் தழலைக் கொண்டு
உருக்கமாய் உள்ளத்தைத் தொட்டருளும்

Irakkamaay Akkinith Thalalaik Konndu
Urukkamaay Ullaththaith Thottarulum

2. கன்னிகை விருத்தர் வாலிபரும்
உன்னத ஆவியால் நிரம்பிடவும்

Kannikai Viruththar Vaaliparum
Unnatha Aaviyaal Nirampidavum

3. பாவிகள் யாவரும் மனந்திரும்ப
பரலோக அக்கினி நாவருளும்

Paavikal Yaavarum Mananthirumpa
Paraloka Akkini Naavarulum

4. தேசமெங்கும் திவ்விய அக்கினியால்
தீவினை யாவையும் சுட்டெரிக்க

Thaesamengum Thivviya Akkiniyaal
Theevinai Yaavaiyum Sutterikka

5. இயேசுவின் பேரன்பை நன்குணர்ந்து
ஆவியில் யாவரும் வளர்ந்திடவே

Yesuvin Paeranpai Nankunarnthu
Aaviyil Yaavarum Valarnthidavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =