Kuzhandai Pola Appa Um – குழந்தை போல் அப்பா

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol
8

Kuzhandai Pola Appa Lyrics In Tamil

குழந்தை போல் அப்பா உம் மடியில்
எப்போதும் மகிழ்ந்திருப்பேன்

1. உள்ளத்திலே அகந்தை இல்லை
கண்ணின் பார்வையில் பெருமையுமில்லை
வேண்டாத காரியத்தில்
நான் ஒருபோதும் கலப்பதில்லை

2. கள்ளமில்லா உள்ளத்துடன் என்றும்
உந்தன் இல்லத்திலே வாழ்ந்திடுவேன்
மனதில் தாழ்மை தந்தீர்
எந்தன் துணையாய் நீரே வந்தீர்

3. எந்தன் நாவின் சொற்கள் யாவும்
நல்ல மருந்தாக மாறிடணும்
கிறிஸ்துவின் அன்பினிலே
நான் நாள்தோறும் வளர்த்திடணும்

Kuzhandai Pola Appa Um Lyrics In English

Kuzhandai Pola Appa Um Madiyil
Epothum Mazhithirupen

1. Ulathilay Aganthai Illai
Kanin Parvail Perumaiyilai
Vendatha Kariyathil
Naan Orupothum Kalapathilai

2. Kallamela Ulathudan Enrum
Unthan Illathilea Vazhnthiduven
Mnathil Thazhmai Thandheer
Enthan Thunaiyai Neerae Vandheer

3. Enthan Naavin Sorkal Yayum
Nala Marunthaga Maridanum
Christhuvin Anbiniley
Naan Nalthorum Valarthidanum

Watch Online

Kuzhandai Pola Appa Um MP3 Song

Kuzhandai Pola Lyrics In Tamil & English

குழந்தை போல் அப்பா உம் மடியில்
எப்போதும் மகிழ்ந்திருப்பேன்

Kuzhandai Pola Appa Um Madiyil
Epothum Mazhithirupen

1. உள்ளத்திலே அகந்தை இல்லை
கண்ணின் பார்வையில் பெருமையுமில்லை
வேண்டாத காரியத்தில்
நான் ஒருபோதும் கலப்பதில்லை

Ulathilay Aganthai Illai
Kanin Parvail Perumaiyilai
Vendatha Kariyathil
Naan Orupothum Kalapathilai

2. கள்ளமில்லா உள்ளத்துடன் என்றும்
உந்தன் இல்லத்திலே வாழ்ந்திடுவேன்
மனதில் தாழ்மை தந்தீர்
எந்தன் துணையாய் நீரே வந்தீர்

Kallamela Ulathudan Enrum
Unthan Illathilea Vazhnthiduven
Mnathil Thazhmai Thandheer
Enthan Thunaiyai Neerae Vandheer

3. எந்தன் நாவின் சொற்கள் யாவும்
நல்ல மருந்தாக மாறிடணும்
கிறிஸ்துவின் அன்பினிலே
நான் நாள்தோறும் வளர்த்திடணும்

Enthan Naavin Sorkal Yayum
Nala Marunthaga Maridanum
Christhuvin Anbiniley
Naan Nalthorum Valarthidanum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + nine =