Uyirodu Irukkum Naatkal Ellaam – உயிரோடு இருக்கும் நாட்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13

Uyirodu Irukkum Naatkal Lyrics In Tamil

உயிரோடு இருக்கும் நாட்களெல்லாம்
உமக்கே நான் சொந்தமே
உமக்கே நான் சொந்தமே
இயேசுவே இயேசுவே

நீரே எந்தன் வாஞ்சையைா
உமது மகிமைதான் எனது ஏக்கமையா
உமது மகிமைதான் எனது ஏக்கமையா

1. என் வாழ்வில் எல்லாம் புதிதாக்கினீரே
கோடி நன்றியையா
கோடி நன்றியையா

2. உமக்காக என்னைப் பிரித்தெடுத்தீரே
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
உம்மோடு நடந்திடுவேன்

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஊழியம் செய்திடுவேன்
ஊழியம் செய்திடுவேன்

Uyirodu Irukkum Naatkal Ellaam Lyrics In English

Uyirodu Irukkum Naatkal Ellaam
Umakae Naan Sondhamae
Umakae Naan Sondhamae
Yesuvae Yesuvae

Neerae Endhan Vanjaiyaiya
Umadhu Magimaidhan Enadhu Yaekamaiya
Umadhu Magimaidhan Enadhu Yaekamaiya

1. En Vazhvil Ellaam Pudhidhakineerae
Kodi Nandriyaiya
Kodi Nandriyaiya

2. Umakaga Ennai Pirithedudheer
Ummodu Nadandhiduvaen
Ummodu Nadandhiduvaen

3. Jeevanulla Naatkalellaam
Oozhiyam Seidhiduvaen
Oozhiyam Seidhiduvaen

Watch Online

Uyirodu Irukkum Naatkal Ellaam MP3 Song

Uyirodu Irukkum Naatkalellam Lyrics In Tamil & English

உயிரோடு இருக்கும் நாட்களெல்லாம்
உமக்கே நான் சொந்தமே
உமக்கே நான் சொந்தமே
இயேசுவே இயேசுவே

Uyirodu Irukum Naatkalellaam
Umakae Naan Sondhamae
Umakae Naan Sondhamae
Yesuvae Yesuvae

நீரே எந்தன் வாஞ்சையைா
உமது மகிமைதான் எனது ஏக்கமையா
உமது மகிமைதான் எனது ஏக்கமையா

Neerae Endhan Vanjaiyaiya
Umadhu Magimaidhan Enadhu Yaekamaiya
Umadhu Magimaidhan Enadhu Yaekamaiya

1. என் வாழ்வில் எல்லாம் புதிதாக்கினீரே
கோடி நன்றியையா
கோடி நன்றியையா

En Vazhvil Ellaam Pudhidhakineerae
Kodi Nandriyaiya
Kodi Nandriyaiya

2. உமக்காக என்னைப் பிரித்தெடுத்தீரே
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
உம்மோடு நடந்திடுவேன்

Umakaga Ennai Pirithedudheer
Ummodu Nadandhiduvaen
Ummodu Nadandhiduvaen

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஊழியம் செய்திடுவேன்
ஊழியம் செய்திடுவேன்

Jeevanulla Naatkalellaam
Oozhiyam Seidhiduvaen
Oozhiyam Seidhiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + four =