Intha Mattum Kadha – இந்த மட்டும் காத்த

Tamil Christian Song Lyrics
Artist:  Yesudhas
Album: Tamil Solo Songs

Intha Mattum Kadha Lyrics In Tamil

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இனிமேலும் காக்கும் யெகோவாயீரே
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மானுவேலரே
இந்த வருடத்தின் நாட்களிலே புது

ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
துதிகளுடனே ஆர்ப்பரிப்போம்
அன்பர் இயேசுவை – அல்லேலூயா

1. யோர்தானும் செங்கடலும் நம் எதிரில்
எழும்பி வந்த போதிலும் காத்தவர்
சாபப் பிசாசின் சோதனை போதிலும்
இயேசு நாமத்தில் அகற்றியவர்

2. சேயைக் காக்கும் ஒரு தாயைப் போலவே
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
காக்கும் தேவனே – மகத்தான கிருபை
என்மேலே மகிபா நீர் ஊற்றிடுமே

3. பழமையெல்லாம் ஒழிந்து போனதே
எல்லாம் புதிதாக தேவனே ஆனதே
உந்தன் மகிமையில் இறங்கியே வாருமே
நாங்கள் மறுரூபம் அடைந்திடவே

Intha Mattum Kadha Lyrics In English

Intha mattum kadha epenaesarae
Inimaelum kaakkum yekovaayeerae
Enthan vaalkkaiyin immaanuvaelarae
Intha varudaththin naatkalilae puthu

Sthoththarippom naamae
Thuthikaludanae aarpparippom
Anpar Yesuvai – allaelooyaa

1. Yorthaanum sengadalum nam ethiril
Elumpi vantha pothilum kaaththavar
Saapap pisaasin sothanai pothilum
Yesu naamaththil akattiyavar

2. Seyaik kaakkum oru thaayaip polavae
Intha maayalokil ennaik
Kaakkum thaevanae – makaththaana kirupai
Enmaelae makipaa neer oottidumae

3. Palamaiyellaam olinthu ponathae
Ellaam puthithaaka thaevanae aanathae
Unthan makimaiyil irangiyae vaarumae
Naangal maruroopam atainthidavae

Watch Online

Intha Mattum Katha Ebenezer MP3 Song

Intha Mattum Katha Lyrics In Tamil & English

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இனிமேலும் காக்கும் யெகோவாயீரே
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மானுவேலரே
இந்த வருடத்தின் நாட்களிலே புது

Indha mattum kadha epenaesarae
Inimaelum kaakkum yekovaayeerae
Enthan vaalkkaiyin immaanuvaelarae
Intha varudaththin naatkalilae puthu

ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
துதிகளுடனே ஆர்ப்பரிப்போம்
அன்பர் இயேசுவை – அல்லேலூயா

Sthoththarippom naamae
Thuthikaludanae aarpparippom
Anpar Yesuvai – allaelooyaa

1. யோர்தானும் செங்கடலும் நம் எதிரில்
எழும்பி வந்த போதிலும் காத்தவர்
சாபப் பிசாசின் சோதனை போதிலும்
இயேசு நாமத்தில் அகற்றியவர்

Yorthaanum sengadalum nam ethiril
Elumpi vantha pothilum kaaththavar
Saapap pisaasin sothanai pothilum
Yesu naamaththil akattiyavar

2. சேயைக் காக்கும் ஒரு தாயைப் போலவே
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
காக்கும் தேவனே – மகத்தான கிருபை
என்மேலே மகிபா நீர் ஊற்றிடுமே

Seyaik kaakkum oru thaayaip polavae
Intha maayalokil ennaik
Kaakkum thaevanae – makaththaana kirupai
Enmaelae makipaa neer oottidumae

3. பழமையெல்லாம் ஒழிந்து போனதே
எல்லாம் புதிதாக தேவனே ஆனதே
உந்தன் மகிமையில் இறங்கியே வாருமே
நாங்கள் மறுரூபம் அடைந்திடவே

Palamaiyellaam olinthu ponathae
Ellaam puthithaaka thaevanae aanathae
Unthan makimaiyil irangiyae vaarumae
Naangal maruroopam atainthidavae

Intha Mattum Kadha, Intha Mattum Katha,
Intha Mattum Kadha - இந்த மட்டும் காத்த 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + thirteen =