Yenguhiren Yesuve En Arukil – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Uthara Unnikrishnan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 31 Jan 2020

Yenguhiren Yesuve En Arukil Lyrics In Tamil

ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
என் அருகில் வாருமே
என் சுமையும் போகுமே
உள்ளம் சுகமாகுமே
பாரமுடன் இயேசுவே
உம் முகத்தைப் பார்க்கிறேன்
நல்லவரே இயேசய்யா
என் சுமையும் போக்குமே

பாவம் சாபம் யாவுமே மாறிப்போகும்
உம் பார்வையால்
எந்த சோகமும் காற்றைப்போல
ஆகும் உம் வார்த்தையால்
உம் முகம் காண நேரம்
பாரமெனத் தோன்றுதே
உம் துணை தேடா நேரம்
சோர்ந்து மனம் வாடுதே

தாயைப் போல அணைப்பீர்
கண்ணீர் யாவும் துடைப்பீர்
தாயும் கூட மறந்தால்
என்னை நீரே சுமப்பீர்
பேச வாரும் என் தயாளனே

என்னை தாங்கும் உம் கரத்திலே
மாசில்லாத என் குணாளனே
என்னை ஆளும் மனத்திலே
பாசத்தால் பாவம் போக்கும்
பார்வை உம் பார்வையோ
வார்த்தையால் யாவும் ஆக்கும்
ஆற்றல் உம் ஆற்றலோ

தேவை யாவும் கொடுப்பீர்
உந்தன் நேசம் தருவீர்
நானும் பாதை மறந்தால்
என்னை தேடி வருவீர்
நேசமாகும் உம் நினைவிலே

கண்கள் தேடும் உம் உறவினை
தேற்ற வாரும் என் குமாரனே
என் தேற்றும் உம் வரத்திலே
நேசத்தால் நோயை போக்கும்
காயம் உம் காயமோ
வாழ்வினால் சாவை வெல்லும்
காலம் உம் காலமோ

Yenguhiren Yesuve En Arukil Lyrics In English

Yenguhiren Yesuve
En Arukil Vaarumae
En Sumaiyum Pokumae
Ullam Sukamaakumae
Paaramudan Yesuvae
Um Mukaththaip Paarkkiraen
Nallavarae Iyaesayyaa
En Sumaiyum Pokkumae

Paavam Saapam Yaavumae Maarippokum
Um Paarvaiyaal
Entha Sokamum Kaatraippola
Aakum Um Vaarththaiyaal
Um Mukam Kaana Naeram
Paaramenath Thontuthae
Um Thunnai Thaedaa Naeram
Sornthu Manam Vaaduthae

Thaayaip Pola Annaippeer
Kanneer Yaavum Thutaippeer
Thaayum Kooda Maranthaal
Ennai Neerae Sumappeer
Paesa Vaarum En Thayaalanae

Ennai Thaangum Um Karaththilae
Maasillaatha En Kunaalanae
Ennai Aalum Manaththilae
Paasaththaal Paavam Pokkum
Paarvai Um Paarvaiyo
Vaarththaiyaal Yaavum Aakkum
Aattal Um Aattalo

Thaevai Yaavum Koduppeer
Unthan Naesam Tharuveer
Naanum Paathai Maranthaal
Ennai Thaeti Varuveer
Naesamaakum Um Ninaivilae

Kankal Thaedum Um Uravinai
Thaetta Vaarum En Kumaaranae
En Thaettum Um Varaththilae
Naesaththaal Nnoyai Pokkum
Kaayam Um Kaayamo
Vaalvinaal Saavai Vellum
Kaalam Um Kaalamo

Watch Online

Yenguhiren Yesuve En Arukil MP3 Song

Technician Information

Singer : Uthara Unnikrishnan
Music : Sharran Surya
Lyrics : Fr. Michael Mariadas
Camera : B. Subash (sica)
Editing & Direction : I. Vincent Raj
Keyboard & Rhythm Programming : Sharran Surya
Accordion : Patrick
Solo Violin : Vaithi
Guitars : Simeon Telfer
Studio Asistents : M. Sada, P. Manoher
Recorded By Raju, Mixed By I Vincent Raj , At Vincey Productions
Studio & Produced By Vincey Productions

Yenguhiren Yesuve En Arukil Lyrics In Tamil & English

ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
என் அருகில் வாருமே
என் சுமையும் போகுமே
உள்ளம் சுகமாகுமே
பாரமுடன் இயேசுவே
உம் முகத்தைப் பார்க்கிறேன்
நல்லவரே இயேசய்யா
என் சுமையும் போக்குமே

Yenguhiren Yesuve
En Arukil Vaarumae
En Sumaiyum Pokumae
Ullam Sukamaakumae
Paaramudan Yesuvae
Um Mukaththaip Paarkkiraen
Nallavarae Iyaesayyaa
En Sumaiyum Pokkumae

பாவம் சாபம் யாவுமே மாறிப்போகும்
உம் பார்வையால்
எந்த சோகமும் காற்றைப்போல
ஆகும் உம் வார்த்தையால்
உம் முகம் காண நேரம்
பாரமெனத் தோன்றுதே
உம் துணை தேடா நேரம்
சோர்ந்து மனம் வாடுதே

Paavam Saapam Yaavumae Maarippokum
Um Paarvaiyaal
Entha Sokamum Kaatraippola
Aakum Um Vaarththaiyaal
Um Mukam Kaana Naeram
Paaramenath Thontuthae
Um Thunnai Thaedaa Naeram
Sornthu Manam Vaaduthae

தாயைப் போல அணைப்பீர்
கண்ணீர் யாவும் துடைப்பீர்
தாயும் கூட மறந்தால்
என்னை நீரே சுமப்பீர்
பேச வாரும் என் தயாளனே

Thaayaip Pola Annaippeer
Kanneer Yaavum Thutaippeer
Thaayum Kooda Maranthaal
Ennai Neerae Sumappeer
Paesa Vaarum En Thayaalanae

என்னை தாங்கும் உம் கரத்திலே
மாசில்லாத என் குணாளனே
என்னை ஆளும் மனத்திலே
பாசத்தால் பாவம் போக்கும்
பார்வை உம் பார்வையோ
வார்த்தையால் யாவும் ஆக்கும்
ஆற்றல் உம் ஆற்றலோ

Ennai Thaangum Um Karaththilae
Maasillaatha En Kunaalanae
Ennai Aalum Manaththilae
Paasaththaal Paavam Pokkum
Paarvai Um Paarvaiyo
Vaarththaiyaal Yaavum Aakkum
Aattal Um Aattalo

தேவை யாவும் கொடுப்பீர்
உந்தன் நேசம் தருவீர்
நானும் பாதை மறந்தால்
என்னை தேடி வருவீர்
நேசமாகும் உம் நினைவிலே

Thaevai Yaavum Koduppeer
Unthan Naesam Tharuveer
Naanum Paathai Maranthaal
Ennai Thaeti Varuveer
Naesamaakum Um Ninaivilae

கண்கள் தேடும் உம் உறவினை
தேற்ற வாரும் என் குமாரனே
என் தேற்றும் உம் வரத்திலே
நேசத்தால் நோயை போக்கும்
காயம் உம் காயமோ
வாழ்வினால் சாவை வெல்லும்
காலம் உம் காலமோ

Kankal Thaedum Um Uravinai
Thaetta Vaarum En Kumaaranae
En Thaettum Um Varaththilae
Naesaththaal Nnoyai Pokkum
Kaayam Um Kaayamo
Vaalvinaal Saavai Vellum
Kaalam Um Kaalamo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yenguhiren Yesuve En Arukil, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =