Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 35
Karthar En Belan Anar Lyrics In Tamil
கர்த்தர் என் பெலனானார்
அவரே என் கீதமானார் – 2
மகிழ்ச்சிக்குரல் வெற்றியின் தொனி – 2
எனது (நமது) கூடாரத்தில்
அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
– கர்த்தர் என்
1. கர்த்தர் என் பட்சத்தில்
இருப்பதால் பயப்படேன் – 2
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
என்ன செய்யமுடியும் – 2
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
2. இந்த நாள் நல்ல நாள்
யெகோவா தந்த நாள் – 2
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடு
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார் – 2
3. ஈக்கள்(தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
எனை சூழ்ந்து வந்தாலும் – 2
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போல்
சாம்பலாய் போகின்றன – 2
4. கர்த்தரின் வலக்கரம்
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது – 2
பராக்கிரமம் செய்கின்றார்
வெற்றி தருகின்றார் – 2
5. விழும்படி தள்ளினார்கள்
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள் – 2
கர்த்தரோ தாங்கினார்
கரம் நீட்டி உதவினார் – 2
Karththar En Pelananar Lyrics In English
Karththar En Pelananar
Avare En Kithamanar – 2
Magizhchikkural Vetriyin Thoni – 2
Enathu (Namadhu) Kutaraththil
Alleiuya – 4
Alleiuya Tholvi Illai
Alleiuya Vetri Unddu
– Karththar En
1. Karththar En Patsaththil
Iruppathal Payappaten – 2
Manithan Enakku Ethiray
Enna Seyya Mutiyum – 2
2. Intha Nal Nalla Nal
Yekova Thantha Nal – 2
Kalikurnthu Makizhnthitu
Kariyam Vaykkas Seyvar – 2
3. Iikkal Thenikkal Pol Patukal
Enai Suzhnthu Vanthalum – 2
Neruppilitta Mutkal Pol
Sampalay Pokinrana – 2
4. Karththarin Valakkaram
Mikavum Uyarnthullathu – 2
Parakkiramam Seykinrar
Verri Tharukinrar – 2
5. Vizhumpati Thallinarkal
Ennai Vizhththa Muyantarkal- 2
Karththaro Thangkinar
Karam Neetti Uthavinar – 2
Watch Online
Karthar En Belan Anar MP3 Song
Karthar En Belan Anar Lyrics In Tamil & English
கர்த்தர் என் பெலனானார்
அவரே என் கீதமானார் – 2
Karththar En Pelananar
Avare En Kithamanar – 2
மகிழ்ச்சிக்குரல் வெற்றியின் தொனி – 2
எனது (நமது) கூடாரத்தில்
Magizhchikkural Vetriyin Thoni – 2
Enathu (Namadhu) Kutaraththil
அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
– கர்த்தர் என்
Alleiuya – 4
Alleiuya Tholvi Illai
Alleiuya Vetri Unddu
– Karththar En
1. கர்த்தர் என் பட்சத்தில்
இருப்பதால் பயப்படேன் – 2
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
என்ன செய்யமுடியும் – 2
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
Karththar En Patsaththil
Iruppathal Payappaten – 2
Manithan Enakku Ethiray
Enna Seyya Mutiyum – 2
2. இந்த நாள் நல்ல நாள்
யெகோவா தந்த நாள் – 2
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடு
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார் – 2
Intha Nal Nalla Nal
Yekova Thantha Nal – 2
Kalikurnthu Makizhnthitu
Kariyam Vaykkas Seyvar – 2
3. ஈக்கள்(தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
எனை சூழ்ந்து வந்தாலும் – 2
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போல்
சாம்பலாய் போகின்றன – 2
Iikkal Thenikkal Pol Patukal
Enai Suzhnthu Vanthalum – 2
Neruppilitta Mutkal Pol
Sampalay Pokinrana – 2
4. கர்த்தரின் வலக்கரம்
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது – 2
பராக்கிரமம் செய்கின்றார்
வெற்றி தருகின்றார் – 2
Karththarin Valakkaram
Mikavum Uyarnthullathu – 2
Parakkiramam Seykinrar
Verri Tharukinrar – 2
5. விழும்படி தள்ளினார்கள்
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள் – 2
கர்த்தரோ தாங்கினார்
கரம் நீட்டி உதவினார் – 2
Vizhumpati Thallinarkal
Ennai Vizhththa Muyantarkal- 2
Karththaro Thangkinar
Karam Neetti Uthavinar – 2
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Karthar En Belan Anar Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List