Eppoluthu Um Sannithiyil – எப்பொழுது உம் சந்நிதியில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

Eppoluthu Um Sannithiyil Lyrics In Tamil

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் வந்து
நிற்பேன் தாகமாயிருக்கின்றேன்

ஜீவனுள்ள தேவன்மேலே தாகமாயிருக்கின்றேன்
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன் தாகமாயிருக்கின்றேன்

1. தண்ணீருக்காய் மானானது
தாகம் கொள்வதுபோல்
என் ஆன்மா உம்மைத்தானே
தேடித் தவிக்கிறது

இரட்சகரே உம் வருகையிலே
நிச்சயமாய் உம்முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கின்றேன்
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன்

2. ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
சோர்ந்து போவது ஏன்
கர்த்தரையே நம்பியிரு
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி

3. காலைதோறும் உம்பேரன்பைக்
கட்டளையிடுகிறீர்
இரவுபகல் உம் துதிப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது

Eppozhuthu Um Sannithiyil Lyrics In English

Eppoluthu Um Sannidhiyil Vanthu
Nirpaen Thaakamaayirukkinten

Jeevanulla Thaevanmaelae Thaakamaayirukkinten
Athikamaay Thuthikkinten Thaakamaayirukkinten

1. Thanneerukkaay Maanaanathu
Thaakam Kolvathupol
En Aanmaa Ummaiththaanae
Thaetith Thavikkirathu

Iratchakarae Um Varukaiyilae
Nichchayamaay Ummukam Kaannpaen
Thaakamaay Irukkinten
Athikamaay Thuthikkinten

2. Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
Sornthu Povathu Aen
Karththaraiyae Nampiyiru
Avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi

3. Kaalaithorum Umpaeranpaik
Kattalaiyidukireer
Iravupakal Um Thuthippaadal
En Naavil Olikkirathu

Watch Online

Eppoluthu Um Sannithiyil MP3 Song

Eppoluthu Um Sannithiyil Lyrics In Tamil & English

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் வந்து
நிற்பேன் தாகமாயிருக்கின்றேன்

Eppoluthu Um Sannidhiyil Vanthu
Nirpaen Thaakamaayirukkinten

ஜீவனுள்ள தேவன்மேலே தாகமாயிருக்கின்றேன்
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன் தாகமாயிருக்கின்றேன்

Jeevanulla Thaevanmaelae Thaakamaayirukkinten
Athikamaay Thuthikkinten Thaakamaayirukkinten

1. தண்ணீருக்காய் மானானது
தாகம் கொள்வதுபோல்
என் ஆன்மா உம்மைத்தானே
தேடித் தவிக்கிறது

Thanneerukkaay Maanaanathu
Thaakam Kolvathupol
En Aanmaa Ummaiththaanae
Thaetith Thavikkirathu

இரட்சகரே உம் வருகையிலே
நிச்சயமாய் உம்முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கின்றேன்
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன்

Iratchakarae Um Varukaiyilae
Nichchayamaay Ummukam Kaannpaen
Thaakamaay Irukkinten
Athikamaay Thuthikkinten

2. ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
சோர்ந்து போவது ஏன்
கர்த்தரையே நம்பியிரு
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி

Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
Sornthu Povathu Aen
Karththaraiyae Nampiyiru
Avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi

3. காலைதோறும் உம்பேரன்பைக்
கட்டளையிடுகிறீர்
இரவுபகல் உம் துதிப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது

Kaalaithorum Umpaeranpaik
Kattalaiyidukireer
Iravupakal Um Thuthippaadal
En Naavil Olikkirathu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + five =