Karaigal Neengida Kaikal Kaluvi – கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Karaigal Neengida Kaikal Kaluvi Lyrics In Tamil

கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி (என்)
கர்த்தரைத் துதிக்கின்றேன்
பலிபீடத்தைச் சுற்றிச் சுற்றி
நான் வலம் வருகின்றேன்

1. கர்த்தாவே உம் பேரன்பு
எப்போதும் என் கண் முன்னே
வார்த்தையின் வெளிச்சத்தில் வாழ
அர்ப்பணித்தேன் – உம்

ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

2. அறுவடையின் எஜமானனே,
அரணான(என்) அடைக்கலமே
அல்பாவும் ஒமேகாவும்,
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே

3. இரக்கங்களின் தகப்பனே,
இளவயதின் வழிகாட்டியே
ஜீவிக்கின்ற மெய்தேவனே,
ஜீவனின் அதிபதியே

4. நித்தியானந்த சக்ராதிபதி
நீர் ஒருவரே மாவேந்தர்
அரசர்க்கெல்லாம் அரசர் நீர்
பேரின்பக் கடவுள் நீரே

5. மகா மகா நீதிபார்,
மகத்துவங்கள் நிறைந்தவர்
மீட்பளிக்கும் வல்லமையே,
சாவாமை உள்ளவரே

6. எல்லாருக்கும் நீதிபதி,
சர்வத்தையும் உருவாக்கினீர்
சகல கிருபையும் நிறைந்தவர்
சத்தியமானவரே

7. உண்மையுள்ள சிருஷ்டி கர்த்தர்,
நன்மைகளின் பிறப்பிடமே
யோனாவிலும் பெரியவரே,
பிரதான மேய்ப்பர் நீரே

Karaigal Neengida Kaikal Kaluvi Lyrics In English

Karaigal Neengida Kaikal Kaluvi (En)
Karththaraith Thuthikkinten
Palipeedaththaich Suttich Sutti
Naan Valam Varukinten

1. Karththaavae Um Paeranpu
Eppothum En Kann Munnae
Vaarththaiyin Velichchaththil Vaala
Arppaniththaen – Um

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppaniththaen Aayul Ellaam

2. Aruvataiyin Ejamaananae,
Arannaana(En) Ataikkalamae
Alpaavum Omaekaavum,
Thodakkamum Mutivum Neerae

3. Irakkangalin Thakappanae,
Ilavayathin Valikaattiyae
Jeevikkinta Meythaevanae,
Jeevanin Athipathiyae

4. Niththiyaanantha Sakraathipathi
Neer Oruvarae Maavaenthar
Arasarkkellaam Arasar Neer
Paerinpak Kadavul Neerae

5. Makaa Makaa Neethipaar,
Makaththuvangal Nirainthavar
Meetpalikkum Vallamaiyae,
Saavaamai Ullavarae

6. Ellaarukkum Neethipathi,
Sarvaththaiyum Uruvaakkineer
Sakala Kirupaiyum Nirainthavar
Saththiyamaanavarae

7. Unmaiyulla Sirushti Karththar,
Nanmaikalin Pirappidamae
Yonaavilum Periyavarae,
Pirathaana Maeyppar Neerae

Watch Online

Karaigal Neengida Kaikal Kaluvi MP3 Song

Karaigal Neengida Kaigal Lyrics In Tamil & English

கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி (என்)
கர்த்தரைத் துதிக்கின்றேன்
பலிபீடத்தைச் சுற்றிச் சுற்றி
நான் வலம் வருகின்றேன்

Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi (En)
Karththaraith Thuthikkinten
Palipeedaththaich Suttich Sutti
Naan Valam Varukinten

1. கர்த்தாவே உம் பேரன்பு
எப்போதும் என் கண் முன்னே
வார்த்தையின் வெளிச்சத்தில் வாழ
அர்ப்பணித்தேன் – உம்

Karththaavae Um Paeranpu
Eppothum En Kann Munnae
Vaarththaiyin Velichchaththil Vaala
Arppaniththaen – Um

ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppaniththaen Aayul Ellaam

2. அறுவடையின் எஜமானனே,
அரணான(என்) அடைக்கலமே
அல்பாவும் ஒமேகாவும்,
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே

Aruvataiyin Ejamaananae,
Arannaana(En) Ataikkalamae
Alpaavum Omaekaavum,
Thodakkamum Mutivum Neerae

3. இரக்கங்களின் தகப்பனே,
இளவயதின் வழிகாட்டியே
ஜீவிக்கின்ற மெய்தேவனே,
ஜீவனின் அதிபதியே

Irakkangalin Thakappanae,
Ilavayathin Valikaattiyae
Jeevikkinta Meythaevanae,
Jeevanin Athipathiyae

4. நித்தியானந்த சக்ராதிபதி
நீர் ஒருவரே மாவேந்தர்
அரசர்க்கெல்லாம் அரசர் நீர்
பேரின்பக் கடவுள் நீரே

Niththiyaanantha Sakraathipathi
Neer Oruvarae Maavaenthar
Arasarkkellaam Arasar Neer
Paerinpak Kadavul Neerae

5. மகா மகா நீதிபார்,
மகத்துவங்கள் நிறைந்தவர்
மீட்பளிக்கும் வல்லமையே,
சாவாமை உள்ளவரே

Makaa Makaa Neethipaar,
Makaththuvangal Nirainthavar
Meetpalikkum Vallamaiyae,
Saavaamai Ullavarae

6. எல்லாருக்கும் நீதிபதி,
சர்வத்தையும் உருவாக்கினீர்
சகல கிருபையும் நிறைந்தவர்
சத்தியமானவரே

Ellaarukkum Neethipathi,
Sarvaththaiyum Uruvaakkineer
Sakala Kirupaiyum Nirainthavar
Saththiyamaanavarae

7. உண்மையுள்ள சிருஷ்டி கர்த்தர்,
நன்மைகளின் பிறப்பிடமே
யோனாவிலும் பெரியவரே,
பிரதான மேய்ப்பர் நீரே

Unmaiyulla Sirushti Karththar,
Nanmaikalin Pirappidamae
Yonaavilum Periyavarae,
Pirathaana Maeyppar Neerae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =