Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 1
Released on: 2007

Um Namam Vazhga Raja Lyrics in Tamil

உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே – 2
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே – 2

வாழ்க ராஜா அல்லேலுயா – 4
அல்லேலுயா ஓசன்னா – 4

1. யேகோவாயீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் – 2
– வாழ்க ராஜா

2. யேகோவாரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
யேகோவா ரஃபா சுகம் தருபவர் நீர் – 2

3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா – 2

மாரநாதா அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4

Um Namam Vazhga Raja Lyrics in English

Um Namam Vazhka Raja Yen Thandaiye – 2
Um Arasu Varuka Raja Yen Thandaiye – 2

Vaalga Raja Alleluya – 4
Alleluya Osanna – 4

1. Yegova Yire Um Namam Parisuttappaduvataka – 2
Yekova Nissiye Enrume Vettri Tharuveer – 2
– Vaalga Raja

2. Yegova Roova Um Namam Parisuttappatuvataka – 2
Yekova Rapha Sugam Tharubavar Neer – 2

3. Rajadhi Raja Neere Um Namam Parisuttappatuvadaga – 2
Uyirodu Ezhundavare Vegamai Varumaiya – 2

Maranada Alleluya – 4
Alleluya Osanna – 4

Watch Online

Um Namam Vazha Raja MP3 Song

Um Namam Vazha Raja Lyrics in Tamil & English

உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே – 2
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே – 2

Um Namam Vazhga Raja Yen Thandaiye – 2
Um Arasu Varuka Raja Yen Thandaiye – 2

வாழ்க ராஜா அல்லேலுயா – 4
அல்லேலுயா ஓசன்னா – 4

Vaalga Raja Alleluya – 4
Alleluya Osanna – 4

1. யேகோவாயீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் – 2
– வாழ்க ராஜா

Yegova Yire Um Namam Parisuttappaduvataka – 2
Yekova Nissiye Enrume Vettri Tharuveer – 2
– Vaalga Raja

2. யேகோவாரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
யேகோவா ரஃபா சுகம் தருபவர் நீர் – 2

Yegova Roova Um Namam Parisuttappatuvataka – 2
Yekova Rapha Sugam Tharubavar Neer – 2

3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா – 2

Rajadhi Raja Neere Um Namam Parisuttappatuvadaga – 2
Uyirodu Ezhundavare Vegamai Varumaiya – 2

மாரநாதா அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4

Maranada Alleluya – 4
Alleluya Osanna – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + ten =