Engal Thagapane Engal – எங்கள் தகப்பனே எங்கள்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Engal Thagapane Engal Lyrics In Tamil

எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
தந்தையே வாரும்
நாங்கள் கூடும் நேரத்தில் – 2

மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
சிதறி நாங்கள் திரிவது ஏனோ – 2
ஊற்று தண்ணீரே ஊறும் கிணறே
தாகம் தீர்க்க வாருமையா – 2

கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நிற்கின்றோம்
கர்த்தாவே எங்கள் குரலைக்
கேட்க வாருமே – 2
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேகமே
ஆற்றிட வாருமையா – 2

உன்னதமான உயர்வின் உறவே
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
பலத்த துருகமே நங்கூரமே
ஆபத்தில் என் கேடகமே – 2

Engal Thagapane Engal Lyrics In English

Engkal Thakappanae Engkal
Thanhthaiyae Vaarum
Naangkal Kuutum Naeraththil – 2

Manhthai Chaeraa Aatukal Poala
Chithari Naangkal Thirivathu Aenoa – 2
Uurru Thanniirae Uurum Kinarae
Thaakam Thiirkka Vaarumaiyaa – 2

Kanniir Chinhthi Kathari Naangkal Nirkinroam
Karththaavae Engkal Kuralaik
Kaetka Vaarumae – 2
Aarralin Uravae Apishaekamae
Aarrida Vaarumaiyaa – 2

Unnathamaana Uyarvin Uravae
Charva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
Palaththa Thurukamae Nangkuuramae
Aapaththil En Kaedakamae – 2

Watch Online

Engal Thagapane Engal MP3 Song

Engal Thagapane Engal Lyrics In Tamil & English

எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
தந்தையே வாரும்
நாங்கள் கூடும் நேரத்தில் – 2

Engkal Thakappanae Engkal
Thanhthaiyae Vaarum
Naangkal Kuutum Naeraththil – 2

மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
சிதறி நாங்கள் திரிவது ஏனோ – 2
ஊற்று தண்ணீரே ஊறும் கிணறே
தாகம் தீர்க்க வாருமையா – 2

Manhthai Chaeraa Aatukal Poala
Chithari Naangkal Thirivathu Aenoa – 2
Uurru Thanniirae Uurum Kinarae
Thaakam Thiirkka Vaarumaiyaa – 2

கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நிற்கின்றோம்
கர்த்தாவே எங்கள் குரலைக்
கேட்க வாருமே – 2
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேகமே
ஆற்றிட வாருமையா – 2

Kanniir Chinhthi Kathari Naangkal Nirkinroam
Karththaavae Engkal Kuralaik
Kaetka Vaarumae – 2
Aarralin Uravae Apishaekamae
Aarrida Vaarumaiyaa – 2

உன்னதமான உயர்வின் உறவே
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
பலத்த துருகமே நங்கூரமே
ஆபத்தில் என் கேடகமே – 2

Unnathamaana Uyarvin Uravae
Charva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
Palaththa Thurukamae Nangkuuramae
Aapaththil En Kaedakamae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + 4 =