En Meetpar En Nesar – என் மீட்பர் என் நேசர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

En Meetpar En Nesar Lyrics In Tamil

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கிறேன்
அதிகமாய்த் துதிக்கிறேன் – நான்

1. மானானது நீரோடையை
தேடி தவிப்பது போல்
என் நெஞ்சம் உம்மைக்காண
ஏங்கித் தவிக்கிறது – தாகமாய்

2. பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை
கட்டளையிடுகிறீர்
இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது

3. ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
நம்பிக்கை இழப்பதேன் – என்
கர்த்தரையே நீ நம்பியிரு
அவர் செயல்களை நினைத்துத் துதி
ஜீவனுள்ள தேவன்
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார் – ஏங்குகிறேன்

En Meetpar En Nesar Lyrics In English

En Meetpar En Naesar Sannithiyil
Eppothu Naan Nirkap Pokiraen
Aengukiraen Ummaik Kaana
Eppothu Um Mukam Kaannpaen
Thaakamaay Irukkiraen
Athikamaayth Thuthikkiraen – Naan

1. Maanaanathu Neerotaiyai
Thaeti Thavippathu Pol
En Nenjam Ummaikkaana
Aengith Thavikkirathu – Thaakamaay

2. Pakarkaalaththil Um Paeranpai
Kattalaiyidukireer
Iraakkaalaththil Um Thiruppaadal
En Naavil Olikkirathu

3. Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
Nampikkai Ilappathaen -En
Karththaraiyae Nee Nampiyiru
Avar Seyalkalai Ninaiththuth Thuthi
Jeevanulla Thaevan
Avar Seekkiram Varukiraar – Aengukiraen

Watch Online

En Meetpar En Nesar MP3 Song

En Meetpar En Lyrics In Tamil & English

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கிறேன்
அதிகமாய்த் துதிக்கிறேன் – நான்

En Meetpar En Naesar Sannithiyil
Eppothu Naan Nirkap Pokiraen
Aengukiraen Ummaik Kaana
Eppothu Um Mukam Kaannpaen
Thaakamaay Irukkiraen
Athikamaayth Thuthikkiraen – Naan

1. மானானது நீரோடையை
தேடி தவிப்பது போல்
என் நெஞ்சம் உம்மைக்காண
ஏங்கித் தவிக்கிறது – தாகமாய்

Maanaanathu Neerotaiyai
Thaeti Thavippathu Pol
En Nenjam Ummaikkaana
Aengith Thavikkirathu – Thaakamaay

2. பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை
கட்டளையிடுகிறீர்
இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது

Pakarkaalaththil Um Paeranpai
Kattalaiyidukireer
Iraakkaalaththil Um Thiruppaadal
En Naavil Olikkirathu

3. ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
நம்பிக்கை இழப்பதேன் – என்
கர்த்தரையே நீ நம்பியிரு
அவர் செயல்களை நினைத்துத் துதி
ஜீவனுள்ள தேவன்
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார் – ஏங்குகிறேன்

Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
Nampikkai Ilappathaen -En
Karththaraiyae Nee Nampiyiru
Avar Seyalkalai Ninaiththuth Thuthi
Jeevanulla Thaevan
Avar Seekkiram Varukiraar – Aengukiraen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 3 =