Naan Mannippadaiya Neer – நான் மன்னிப்படைய நீர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 35

Naan Mannippadaiya Neer Lyrics In Tamil

நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்டிக்கப்பட்டீர்
மீட்படைய நொறுக்கப்பட்டீர் – 2
நீதிமானாக்க பலியானீர்
நித்திய ஜீவன் தந்தீர் – 2

அன்பே பேரன்பே

1. காயப்பட்டீர் நான் சுகமாக
என் நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டீர் என் பாடுகள்
சுகமானேன் தழும்புகளால் – 2

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
இவ்வளவாய் அன்புகூர்ந்தீர் – 2

2. சாபமானீர் என் சாபம் நீங்க
மீட்டீரே சாபத்தினின்று – 2
ஆபிரக்காமின் ஆசிர்வாதங்கள்
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவையினால் – 2

3. ஏழ்மையானீர் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நான் வாழ – 2
பிதா என்னை ஏற்றுக்கொள்ள
புறக்கணிக்கப்பட்டீரையா – 2

4. மகிமையிலே நான் பங்கு பெற
அவமானம் அடைந்தீரையா – 2
ஜீவன் பெற சாவை அடைந்தீரையா
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தீர் – 2

Naan Mannipadaiya Neer Lyrics In English

Naan Mannippadaiya Neer Thanntikkappattir
Meetpataiya Norukkappattir – 2
Neethimaanaakka Paliyaaneer
Niththiya Jeevan Thantheer – 2

Anbae Paeranbae – 2

1. Kaayappattir Naan Sukamaaka
En Nnoykal Neengiyathae – 2
Sumanthu Konnteer En Paadukal
Sukamaanaen Thalumpukalaal – 2

Immaanuvael Yesu Raajaa
Ivvalavaay Anpukoorntheer – 2

2. Saapamaaneer En Saapam Neenga
Meettirae Saapaththinintu – 2
Aapirakkaamin Aasirvaathangal
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal – 2

3. Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
Selvanthanaay Naan Vaala – 2
Pithaa Ennai Aettukkolla
Purakkannikkappattiraiyaa – 2

4. Makimaiyilae Naan Pangu Pera
Avamaanam Ataintheeraiyaa – 2
Jeevan Pera Saavai Ataintheeraiyaa
Mutivillaa Vaalvu Thantheer – 2

Watch Online

Naan Mannippadaiya Neer MP3 Song

Naan Mannipadaiya Neer Lyrics In Tamil & English

நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்டிக்கப்பட்டீர்
மீட்படைய நொறுக்கப்பட்டீர் – 2
நீதிமானாக்க பலியானீர்
நித்திய ஜீவன் தந்தீர் – 2

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
Meetpataiya Norukkappattir – 2
Neethimaanaakka Paliyaaneer
Niththiya Jeevan Thantheer – 2

அன்பே பேரன்பே

Anbae Paeranbae – 2

1. காயப்பட்டீர் நான் சுகமாக
என் நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டீர் என் பாடுகள்
சுகமானேன் தழும்புகளால் – 2

Kaayappattir Naan Sukamaaka
En Nnoykal Neengiyathae – 2
Sumanthu Konnteer En Paadukal
Sukamaanaen Thalumpukalaal – 2

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
இவ்வளவாய் அன்புகூர்ந்தீர் – 2

Immaanuvael Yesu Raajaa
Ivvalavaay Anpukoorntheer – 2

2. சாபமானீர் என் சாபம் நீங்க
மீட்டீரே சாபத்தினின்று – 2
ஆபிரக்காமின் ஆசிர்வாதங்கள்
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவையினால் – 2

Saapamaaneer En Saapam Neenga
Meettirae Saapaththinintu – 2
Aapirakkaamin Aasirvaathangal
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal – 2

3. ஏழ்மையானீர் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நான் வாழ – 2
பிதா என்னை ஏற்றுக்கொள்ள
புறக்கணிக்கப்பட்டீரையா – 2

Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
Selvanthanaay Naan Vaala – 2
Pithaa Ennai Aettukkolla
Purakkannikkappattiraiyaa – 2

4. மகிமையிலே நான் பங்கு பெற
அவமானம் அடைந்தீரையா – 2
ஜீவன் பெற சாவை அடைந்தீரையா
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தீர் – 2

Makimaiyilae Naan Pangu Pera
Avamaanam Ataintheeraiyaa – 2
Jeevan Pera Saavai Ataintheeraiyaa
Mutivillaa Vaalvu Thantheer – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 14 =