Nee Yennal Marakkapaduvathillai – நீ என்னால் மறக்க

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 10

Nee Yennal Marakkapaduvathillai Lyrics In Tamil

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை
உன்னை என்றும் கைவிடவே மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தேனே
எந்தன் கையில் இராஜ முடி நீயே
எந்தன் கரத்தில் அலங்கார கிரீடம்

என் சீயோனே சீயோனே
உன்னை மறப்பேனோ மறப்பதில்லை – 2

என் கையில் இருந்து ஒருவனும் உன்னை
பறிக்கவிடமாட்டேன்
தீங்கு செய்ய ஒருவனும் உன்மேல்
கை போடுவதில்லை – 2

1. கர்த்தர் என்னை கைவிட்டார்
ஆண்டவர் மறந்துவிட்டார்
என்று புலம்பி சொல்லுகின்ற சீயோனே – 2
தாயானவள் பிள்ளைக்கு இரங்காமல்
பாலகனை மறப்பாளோ
அவள் மறந்து போனாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை சீயோனே
நான் உன்னை வெறுப்பதில்லை சீயோனே

2. நிர்மூலமாக்கினவர் பாழாக்கினவரெல்லாம்
உன்னை விட்டு புறப்பட செய்வேன் சீயோனே – உன்னை – 2
வனாந்திரம் எல்லாமே வயல்வெளியாய் மாறிடுமே
பாழான தேசமெல்லாம் குடிகளாலே நிரம்பிடுமே
உன்னை என்றும் வெறுத்திடமாட்டேன் சீயோனே – 2

3. எழும்பு எழும்பு சீயோனே
வல்லமையை தரித்துக்கொள்
தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு – 2
அலங்கார வஸ்திரத்தை உடுத்திக்கொள் சீயோனே
உன் இராஜா நடுவினிலே எப்போதும் இருக்கையிலே
இனி நீ தீங்கை காண்பதில்லையே – 2

Nee Yennal Marakkapaduvathillai Lyrics In English

Nee Ennal Marakkapaduvathillai
Unnai Endrum Kaividavae Mattaen
Ullangkaiyil Unnai Varainthaenae
Enthan Kaiyil Raja Mudi Neeyae
Enthan Karathil Alangara Greedam

En Zionnae Zionnae
Unnai Marappaeno Marappathillai – 2

En Kaiyilirunthu Oruvanum Unnai
Parikka Vidamattaen
Theengu Seiya Oruvanum Un Mel
Kai Poduvathillai – 2

1. Karthar Ennai Kaivittar
Aandavar Maranthu Vittar
Endru Pulambi Sollugindra Zionae – 2
Thayanaval Pillaiku Irangamal
Balaganai Marappalo
Aval Maranthu Ponalum
Naan Unnai Marappathillai Zionae
Naan Unnai Veruppathillai Zionae

2. Nirmoolam Akkinavar Pazhakinavar Ellam
Unnai Vittu Purapada Saivaen Zionae – Unnai – 2
Vananthiram Ellamae Vayalveliyai Maaridumae
Pazhana Dhesamellam Kudigalalae Nirambidumae
Unnai Endrum Veruthidamattaen Zionae – 2

3. Yezhumbu Yezhumbu Zionae
Vallamayai Tharithukkol
Thoosiyai Utharivittu Yezhumbidu – 2
Alangara Vasthirathai Uduthikkol Zionae
Un Raja Naduvinilae Yeppothum Irukkaiyilae
Eni Nee Theengai Kanbathillaiyae – 2

Watch Online

Nee Yennal Marakkapaduvathillai MP3 Song

Nee Yennal Maraka Lyrics In Tamil & English

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை
உன்னை என்றும் கைவிடவே மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தேனே
எந்தன் கையில் இராஜ முடி நீயே
எந்தன் கரத்தில் அலங்கார கிரீடம்

Nee Yennal Marakkapaduvathillai
Unnai Endrum Kaividavae Mattaen
Ullangkaiyil Unnai Varainthaenae
Enthan Kaiyil Raja Mudi Neeyae
Enthan Karathil Alangara Greedam

என் சீயோனே சீயோனே
உன்னை மறப்பேனோ மறப்பதில்லை – 2

En Zionnae Zionnae
Unnai Marappaeno Marappathillai – 2

என் கையில் இருந்து ஒருவனும் உன்னை
பறிக்கவிடமாட்டேன்
தீங்கு செய்ய ஒருவனும் உன்மேல்
கை போடுவதில்லை – 2

En Kaiyilirunthu Oruvanum Unnai
Parikka Vidamattaen
Theengu Seiya Oruvanum Un Mel
Kai Poduvathillai – 2

1. கர்த்தர் என்னை கைவிட்டார்
ஆண்டவர் மறந்துவிட்டார்
என்று புலம்பி சொல்லுகின்ற சீயோனே – 2
தாயானவள் பிள்ளைக்கு இரங்காமல்
பாலகனை மறப்பாளோ
அவள் மறந்து போனாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை சீயோனே
நான் உன்னை வெறுப்பதில்லை சீயோனே

Karthar Ennai Kaivittar
Aandavar Maranthu Vittar
Endru Pulambi Sollugindra Zionae – 2
Thayanaval Pillaiku Irangamal
Balaganai Marappalo
Aval Maranthu Ponalum
Naan Unnai Marappathillai Zionae
Naan Unnai Veruppathillai Zionae

2. நிர்மூலமாக்கினவர் பாழாக்கினவரெல்லாம்
உன்னை விட்டு புறப்பட செய்வேன் சீயோனே – உன்னை – 2
வனாந்திரம் எல்லாமே வயல்வெளியாய் மாறிடுமே
பாழான தேசமெல்லாம் குடிகளாலே நிரம்பிடுமே
உன்னை என்றும் வெறுத்திடமாட்டேன் சீயோனே – 2

Nirmoolam Akkinavar Pazhakinavar Ellam
Unnai Vittu Purapada Saivaen Zionae – Unnai – 2
Vananthiram Ellamae Vayalveliyai Maaridumae
Pazhana Dhesamellam Kudigalalae Nirambidumae
Unnai Endrum Veruthidamattaen Zionae – 2

3. எழும்பு எழும்பு சீயோனே
வல்லமையை தரித்துக்கொள்
தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு – 2
அலங்கார வஸ்திரத்தை உடுத்திக்கொள் சீயோனே
உன் இராஜா நடுவினிலே எப்போதும் இருக்கையிலே
இனி நீ தீங்கை காண்பதில்லையே – 2

Yezhumbu Yezhumbu Zionae
Vallamayai Tharithukkol
Thoosiyai Utharivittu Yezhumbidu – 2
Alangara Vasthirathai Uduthikkol Zionae
Un Raja Naduvinilae Yeppothum Irukkaiyilae
Eni Nee Theengai Kanbathillaiyae – 2

Song Description:
Nee Yennal Marakkapaduvathillai song chords, Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, nee Ennal Marakkapaduvathillai song, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =