Kirubai Kirubai Nam – கிருபை கிருபை நம்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Solo Songs
Released on: 17 Apr 2022

Kirubai Kirubai Nam Lyrics In Tamil

கிருபை கிருபை நம்
தேவனின் மாறாத கிருபை
கிருபை கிருபை நம்
இயேசுவின் மாறாத கிருபை

அனுதினமும் நம்மை நடத்திடும்
அற்புத தேவனின் கிருபை

1. பாவத்தை மன்னிக்கும் கிருபை
நம் சாபத்தை போக்கிடும் கிருபை

2. நமக்காய் ஜீவன் தந்த கிருபை – நம்மை
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் கிருபை

3. பரிசுத்தமாக்கிடும் கிருபை – நம்மை
பரலோகம் சேர்த்திடும் கிருபை

4. எத்தனை இழப்புகள் வந்தாலும் – நம்மை
தாங்கி நடத்திடும் கிருபை

5. நம்மை விட்டு விலகாத கிருபை
நமக்காய் பரிந்து பேசும் கிருபை

Kirubai Kirubai Nam Lyrics In English

Kirupai Kirupai Nam
Thaevanin Maraatha Kirupai
Kirupai Kirupai Nam
Yesuvin Maraatha Kirupai

Anuthinamum Nammai Nadaththitum
Arputha Thaevanin Kirupai

1. Paavaththai Mannikkum Kirupai
Nam Spaththai Pokkitum Kirupai

2. Namakkaay Jeevan Thantha Kirupai – Nammai
Naalthorum Pathukaakkum Kirupai

3. Parisththamaakkitum Kirupai – Nammai
Paraloakam Serththitum Kirupai

4. Eththanai Izhappukal Vanthaalum – Nammai
Thaangki Nadaththitum Kirupai

5. Nammai Vittu Vilakaatha Kirupai
Namakkaay Parinthu Paesm Kirupai

Kirubai Kirubai Nam MP3 Song

Kirubai Kirubai Nam Thaevanin Lyrics In Tamil & English

கிருபை கிருபை நம்
தேவனின் மாறாத கிருபை
கிருபை கிருபை நம்
இயேசுவின் மாறாத கிருபை

Kirupai Kirupai Nam
Thaevanin Maraatha Kirupai
Kirupai Kirupai Nam
Yesuvin Maraatha Kirupai

அனுதினமும் நம்மை நடத்திடும்
அற்புத தேவனின் கிருபை

Anuthinamum Nammai Nadaththitum
Arputha Thaevanin Kirupai

1. பாவத்தை மன்னிக்கும் கிருபை
நம் சாபத்தை போக்கிடும் கிருபை

Paavaththai Mannikkum Kirupai
Nam Spaththai Pokkitum Kirupai

2. நமக்காய் ஜீவன் தந்த கிருபை – நம்மை
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் கிருபை

Namakkaay Jeevan Thantha Kirupai – Nammai
Naalthorum Pathukaakkum Kirupai

3. பரிசுத்தமாக்கிடும் கிருபை – நம்மை
பரலோகம் சேர்த்திடும் கிருபை

Parisththamaakkitum Kirupai – Nammai
Paraloakam Serththitum Kirupai

4. எத்தனை இழப்புகள் வந்தாலும் – நம்மை
தாங்கி நடத்திடும் கிருபை

Eththanai Izhappukal Vanthaalum – Nammai
Thaangki Nadaththitum Kirupai

5. நம்மை விட்டு விலகாத கிருபை
நமக்காய் பரிந்து பேசும் கிருபை

Nammai Vittu Vilakaatha Kirupai
Namakkaay Parinthu Paesm Kirupai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 8 =