Aaradhanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகன் நீரே

Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 1
Released on: 24 Jan 2007

Aaradhanai Nayagan Neere Lyrics In Tamil

ஆராதனை நாயகன் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்

ஆராதனை நாயகன் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்

ஆராதனை நாயகன் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்

ஆராதனை நாயகன் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

Aarathanai Nayagan Neere Lyrics In English

Aaraathanai naayakan neerae
Aaraathanai vaenthanum neerae
Aayul mutiyum varai
Ummai tholuthiduvaen

1. Aayiram paerkalil siranthor
Aanndavar Yesu neerae
Vitivelliyae enthan piriyam neerae
Ententum tholuthiduvaen

Aaradhanai naayakan neerae
Aaraathanai vaenthanum neerae
Aayul mutiyum varai
Ummai tholuthiduvaen

2. Maantharkal pottidum theyvam
Makimaiyin thaevan neerae
Mulangaal yaavum mudangidavae
Makilvudan thuthiththiduvaen

Aaradhanai naayakan neerae
Aaraathanai vaenthanum neerae
Aayul mutiyum varai
Ummai tholuthiduvaen

3. Mutivillaa raajjiyam arula
Thirumpavum varuvaen enteer
Aayaththamaay naan sernthidavae
Anuthinam vanangiduvaen

Aaradhanai naayakan neerae
Aaraathanai vaenthanum neerae
Aayul mutiyum varai
Ummai tholuthiduvaen

Watch Online

Aaradhanai Nayagan Neere MP3 Song

Aaradhanai Nayagan Lyrics In Tamil & English

ஆராதனை நாயகன் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

Aaraathanai naayakan neerae
Aaraathanai vaenthanum neerae
Aayul mutiyum varai
Ummai tholuthiduvaen

1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்

Aayiram paerkalil siranthor
Aanndavar Yesu neerae
Vitivelliyae enthan piriyam neerae
Ententum tholuthiduvaen

2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்

Maantharkal pottidum theyvam
Makimaiyin thaevan neerae
Mulangaal yaavum mudangidavae
Makilvudan thuthiththiduvaen

3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்

Mutivillaa raajjiyam arula
Thirumpavum varuvaen enteer
Aayaththamaay naan sernthidavae
Anuthinam vanangiduvaen

Aaradhanai Nayagan Neere MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, aarathanai nayagan neere lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + eleven =