Saadhikalaam Nee Vaa Nanbanae – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 1 Aug 2015

Saadhikalaam Nee Vaa Nanbanae Lyrics In Tamil

சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
உன்னை பெலப்படுத்து நேசர் இயேசுவாலே
நீயும் சாதனை செய்திடலாம்

1. காலையில் மலர்ந்து மாலையில் மறையும்
மலர்கள் மணம் வீசுதே
உறவுகள் இல்லாத பறவைகள் கூட
மகிழ்வுடன் வாழ்கின்றதே
உன்னால் ஏன் முடியாது
உள்ளத்தில் சிந்தனை செய் நண்பா
எல்லாம் செய்ய பெலன் உண்டு
உன் ஆண்டவர் இயேசுவினால்

2. தேவன் சொல்லாலே உலகினில் உதிக்கும்
ஆதவன் ஓளி வீசுதே
வானத்தில் மின்னிடும் விண்மீன்கள் கூட
தினமும் ஒளிர்கின்றதே
உன்னால் ஏன் முடியாது
உள்ளத்தில் சிந்தனை செய் நண்பா
எல்லாம் செய்ய பெலன் உண்டு
உன் ஆண்டவர் இயேசுவினால்

Sadhikalaam Nee Vaa Lyrics In English

Saadhikalaam Nee Vaa Nanbanae
Unnai Belapaduthu Neasar Yaesuvaalae
Neeyum Saadhanai Seidhidalaamae

1. Kaalaiyil Malarndhu Maalaiyil Maraiyum
Malargal Manam Veesudhae
Uravugal Illaadha Paravaigal Kooda
Magizhvudan Vaazhgindradhae
Unnaal Aen Mudiyaadhu
Ullathhil Sindhanai Sei Nanbaa
Ellaam Seiyya Belan Undu
Un Aandavar Yaesuvinaal

2. Dhaevan Sollaalae Ulaginil Udhikkum
Aadhavan Oli Veesudhae
Vaanatthil Minnidum Vinmeengal Kooda
Dhinamum Olirgindradhae
Unnaal Aen Mudiyaadhu
Ullathhil Sindhanai Sei Nanbaa
Ellaam Seiyya Belan Undu
Un Aandavar Yaesuvinaal

Watch Online

Saadhikalaam Nee Vaa Nanbanae MP3 Song

Saadhikalam Nee Vaa Nanbanae Lyrics In Tamil & English

சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
உன்னை பெலப்படுத்து நேசர் இயேசுவாலே
நீயும் சாதனை செய்திடலாம்

Saadhikalaam Nee Vaa Nanbanae
Unnai Belapaduthu Neasar Yaesuvaalae
Neeyum Saadhanai Seidhidalaamae

1. காலையில் மலர்ந்து மாலையில் மறையும்
மலர்கள் மணம் வீசுதே
உறவுகள் இல்லாத பறவைகள் கூட
மகிழ்வுடன் வாழ்கின்றதே
உன்னால் ஏன் முடியாது
உள்ளத்தில் சிந்தனை செய் நண்பா
எல்லாம் செய்ய பெலன் உண்டு
உன் ஆண்டவர் இயேசுவினால்

Kaalaiyil Malarndhu Maalaiyil Maraiyum
Malargal Manam Veesudhae
Uravugal Illaadha Paravaigal Kooda
Magizhvudan Vaazhgindradhae
Unnaal Aen Mudiyaadhu
Ullathhil Sindhanai Sei Nanbaa
Ellaam Seiyya Belan Undu
Un Aandavar Yaesuvinaal

2. தேவன் சொல்லாலே உலகினில் உதிக்கும்
ஆதவன் ஓளி வீசுதே
வானத்தில் மின்னிடும் விண்மீன்கள் கூட
தினமும் ஒளிர்கின்றதே
உன்னால் ஏன் முடியாது
உள்ளத்தில் சிந்தனை செய் நண்பா
எல்லாம் செய்ய பெலன் உண்டு
உன் ஆண்டவர் இயேசுவினால்

Dhaevan Sollaalae Ulaginil Udhikkum
Aadhavan Oli Veesudhae
Vaanatthil Minnidum Vinmeengal Kooda
Dhinamum Olirgindradhae
Unnaal Aen Mudiyaadhu
Ullathhil Sindhanai Sei Nanbaa
Ellaam Seiyya Belan Undu
Un Aandavar Yaesuvinaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 4 =