Vaangappa Aaviyaanavare Neenga – வாங்கப்பா ஆவியானவரே

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 1

Vaangappa Aaviyaanavare Neenga Lyrics In Tamil

வாங்கப்பா ஆவியானவரே நீங்க
வந்தா தான் எங்களுக்கு விடுதலை – 2
ஊற்றிடுமே உம் ஆவியை
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை – 2

1. தாவீதின் மேலே இறங்கினீரே
கோலியாத்த முறியடித்தீர் – 2
எங்க மீது இறங்கிடுமே
சாத்தானை ஜெயித்திடவே – 2

2. சிம்சோனின் மேலே இறங்கினீரே
பலத்த காரியம் செய்திரே-ஐயா – 2
எங்க மீது இறங்கிடுமே
போராட்டங்கள் ஜெயித்திடவே – 2

3. எளிமையும் சிறுமையுமானவர்கள்
எங்க மீது இறங்கிடுமே – 2
உம்மையல்லாமல் இவ்வுலகில் வேறே
துணையும் இல்ல நாதா – 2

4. மேல்வீட்டறையிலே இறங்கினீரே
சீஷர்கள் யாவரும் பெலனடைந்தார் – 2
எங்க மீது இறங்கிடுமே சாட்சியுள்ள
வாழ்க்கை வாழ்ந்திடவே – 2

Vaangappa Aaviyaanavare Neenga Lyrics In English

Vaangappa Aaviyaanavare Neenga
Vantha Than Engalukku Viduthalai – 2
Utridumae Um Aaviyai
Utridumae Um Vallamaiyai – 2

1. Thavithin Malae Eragincerae
Goliyathai Muritheerae – 2
Enga Methu Eragidumae
Sathanai Jeithidavae – 2

2. Simsonin Malae Eragineerae
Balatha Kariyam Seitheerae – Aiyya – 2
Enga Methu Eiragidumae
Porattangal Jeithidavae – 2

3. Elimaiyum Sirumayanavargal
Enga Methu Eragidumae – 2
Ummaiyallamal Evulagil Verae
Thunnai Ellai Nadha – 2

4. Maelvittaraiyilae Eragineerae
Sishargal Yavarum Belanadainthar – 2
Enga Methu Hragidumae Satchiyulla
Vazhkai Vazhthidavae – 2

Watch Online

Vaangappa Aaviyaanavare Neenga MP3 Song

Vaangappa Aaviyaanavare Lyrics In Tamil & English

வாங்கப்பா ஆவியானவரே நீங்க
வந்தா தான் எங்களுக்கு விடுதலை – 2
ஊற்றிடுமே உம் ஆவியை
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை – 2

Vangappa Aaviyanavarae Neenga
Vantha Than Engalukku Viduthalai – 2
Utridumae Um Aaviyai
Utridumae Um Vallamaiyai – 2

1. தாவீதின் மேலே இறங்கினீரே
கோலியாத்த முறியடித்தீர் – 2
எங்க மீது இறங்கிடுமே
சாத்தானை ஜெயித்திடவே – 2

Thavithin Malae Eragincerae
Goliyathai Muritheerae – 2
Enga Methu Eragidumae
Sathanai Jeithidavae – 2

2. சிம்சோனின் மேலே இறங்கினீரே
பலத்த காரியம் செய்திரே-ஐயா – 2
எங்க மீது இறங்கிடுமே
போராட்டங்கள் ஜெயித்திடவே – 2

Simsonin Malae Eragineerae
Balatha Kariyam Seitheerae – Aiyya – 2
Enga Methu Eiragidumae
Porattangal Jeithidavae – 2

3. எளிமையும் சிறுமையுமானவர்கள்
எங்க மீது இறங்கிடுமே – 2
உம்மையல்லாமல் இவ்வுலகில் வேறே
துணையும் இல்ல நாதா – 2

Elimaiyum Sirumayanavargal
Enga Methu Eragidumae – 2
Ummaiyallamal Evulagil Verae
Thunnai Ellai Nadha – 2

4. மேல்வீட்டறையிலே இறங்கினீரே
சீஷர்கள் யாவரும் பெலனடைந்தார் – 2
எங்க மீது இறங்கிடுமே சாட்சியுள்ள
வாழ்க்கை வாழ்ந்திடவே – 2

Maelvittaraiyilae Eragineerae
Sishargal Yavarum Belanadainthar – 2
Enga Methu Hragidumae Satchiyulla
Vazhkai Vazhthidavae – 2

Vaangappa Aaviyaanavare MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=hTreLZS8qRg

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 1 =