Aliyah Aliyah Aliyah – நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 4
Released on: 25 Aug 2017

Aliyah Aliyah Lyrics In Tamil

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள்

நீ விலக்கப்பட்ட உன்
ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார்

அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்

Aliyaah Aliyaah Aliyaah Aliyaah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyaah Aliyaah Aliyaah Aliyaah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

1. கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
மறுபடியும் குடியேற்றுவார்
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி வர
வாசலை இராப்பகல் திறந்து வைப்பார்

2. (உன்னை) ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
பரியாசம் செய்தோரை பணிய செய்வார்
சத்துருவின் வாசல்களை மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார்

3. தேசத்திலே கொடுமையில்லை அழிவை
உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார்
அவர் சொன்னதை சிலுவையில்
நிறைவேற்றினார்

Aliyaah Aliyaah Lyrics In English

Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Aranukku Thirumbungal
Rettippanathai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal

Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar

Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyaah Aliyaah Aliyaah Aliyaah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyaah Aliyaah Aliyaah Aliyaah
Kartharai Uyarthuvom

1. Kollai Konda Un Pattanathai
Marubadiyum Kudiyaettruvaar
Rajakkal Unnai Thaedi vara
Vaasalai Raappagal Thirandhuvaipaar

2. (Unnai) Odukkinorai Kuniyacheivaar
Pariyaasam Seidhorai Paniyacheivaar
Saththuruvin Vaasalgalai
Maerkkollum Kirubayai
Unakku Thandhaar

3. Desathilae Kodumai illai
Azhivai Un Ellaiyil Kaetpadhillai
Ratchippai Unakku Madhilaakkinaar
Undhan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Watch Online

Aliyah Aliyah Mp3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung : Pas. John Jebaraj
Music : Derrick Paul
Produced By Levi Ministries
Marketing By Melchi Evangelical
Animated By Don Paul

Nambikkai Udaiya Siraigale Lyrics In Tamil & English

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள்

Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Aranukku Thirumbungal
Rettippanathai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal

நீ விலக்கப்பட்ட உன்
ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார்

Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar

அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்

Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyaah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyaah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

Aliyaah Aliyaah Aliyaah Aliyaah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyaah Aliyaah Aliyaah Aliyaah
Kartharai Uyarthuvom

1. கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
மறுபடியும் குடியேற்றுவார்
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி வர
வாசலை இராப்பகல் திறந்து வைப்பார்

Kollai Konda Un Pattanathai
Marubadiyum Kudiyaettruvaar
Rajakkal Unnai Thaedi vara
Vaasalai Raappagal Thirandhuvaipaar

2. (உன்னை) ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
பரியாசம் செய்தோரை பணிய செய்வார்
சத்துருவின் வாசல்களை மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார்

(Unnai) Odukkinorai Kuniyacheivaar
Pariyaasam Seidhorai Paniyacheivaar
Saththuruvin Vaasalgalai
Maerkkollum Kirubayai
Unakku Thandhaar

3. தேசத்திலே கொடுமையில்லை அழிவை
உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார்
அவர் சொன்னதை சிலுவையில்
நிறைவேற்றினார்

Desathilae Kodumai illai
Azhivai Un Ellaiyil Kaetpadhillai
Ratchippai Unakku Madhilaakkinaar
Undhan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah Aliyah Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,
Aliyah Aliyah Aliyah - நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − one =