Natchathiram Vanthathu – நட்சத்திரம் வந்தது வானில்

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Natchathiram Vanthathu Lyrics In Tamil

நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது
உலகில் வெளிச்சம் தந்தது
வாழ்க்கையிலே வந்தது வழிகாட்ட வந்தது
வாழ்க்கையிலே ஒளி தந்தது

இம்மானுவேல் தேவனை
மண்ணில் வந்த வேந்தனை
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான் தேவாதி
தேவனை மண்ணில் வந்த ராஜனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

உயிரை தந்த தேவனே
உயிரோடு கலந்த தேவனே

அன்பான தேவனே ஆருயிர் நண்பனே
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான்
இவ்வுலக ராஜனை ஈகையின் மன்னனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

Natchathiram Vanthathu Lyrics In English

Natchaththiram Vanthathu Vaanil Uthithelunthathu
Ulakil Velichcham Thanthathu
Vaalkkaiyilae Vanthathu Valikaatta Vanthathu
Vaalkkaiyilae Oli Thanthathu

Immaanuvael Thaevanai
Mannnnil Vantha Vaenthanai
Makilvudan Paadiduvaen Naan Thaevaathi
Thaevanai Mannnnil Vantha Raajanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

Uyirai Thantha Thaevanae
Uyirodu Kalantha Thaevanae

Anpaana Thaevanae Aaruyir Nannpanae
Makilvudan Paadiduvaen Naan
Ivvulaka Raajanai Eekaiyin Mannanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

Natchathiram Vanthathu MP3 Song

Natchathiram Vanthathu Lyrics In Tamil & English

நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது
உலகில் வெளிச்சம் தந்தது
வாழ்க்கையிலே வந்தது வழிகாட்ட வந்தது
வாழ்க்கையிலே ஒளி தந்தது

Natchaththiram Vanthathu Vaanil Uthithelunthathu
Ulakil Velichcham Thanthathu
Vaalkkaiyilae Vanthathu Valikaatta Vanthathu
Vaalkkaiyilae Oli Thanthathu

இம்மானுவேல் தேவனை
மண்ணில் வந்த வேந்தனை
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான் தேவாதி
தேவனை மண்ணில் வந்த ராஜனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

Immaanuvael Thaevanai
Mannnnil Vantha Vaenthanai
Makilvudan Paadiduvaen Naan Thaevaathi
Thaevanai Mannnnil Vantha Raajanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

உயிரை தந்த தேவனே
உயிரோடு கலந்த தேவனே

Uyirai Thantha Thaevanae
Uyirodu Kalantha Thaevanae

அன்பான தேவனே ஆருயிர் நண்பனே
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான்
இவ்வுலக ராஜனை ஈகையின் மன்னனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

Anpaana Thaevanae Aaruyir Nannpanae
Makilvudan Paadiduvaen Naan
Ivvulaka Raajanai Eekaiyin Mannanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + two =