Jeeva Thayaabaranae – ஜீவ தயாபரனே ஏகதிரித்துவனே

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Jeeva Thayaabaranae Lyrics In Tamil

ஜீவ தயாபரனே ஏகதிரித்துவனே
மேகமணாளனே தூங்க மெய் தேவனே – 2
வாரும் வாரும் என்னுள்ளில் வாரும்
தாரும் தாரும் ஜீவா ஆவி தாரும் – 2

சோர்வான சமயங்களில்
என் தளர்வான நேரங்களில்
மலரான உந்தன் பாதம் அமர்ந்து
நான் அழுதிடுவேன் – 2

1. தூற்றிடும் மனிதர்களின்
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
சகித்திட பெலன் தாரும்
பொருத்திட கிருபை செய்யும் – 2

2. சாவின் துக்கங்களில்
மரணத்தின் பள்ளங்ளில்
நீர் என்னோடு இருந்தீரானால்
எந்த ஆபத்தும் வந்திடுமோ – 2

3. உடைந்த நேரங்களில்
உள்ளத்தின் சோவர்களில்
ஆற்றிடும் என் பாதமே
தேற்றிட வாருமைய்யா – 2

Jeeva Thayaabaranae Lyrics In English

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae
Maekamanaalanae Thungka Mey Thaevanae – 2
Vaarum Vaarum Ennullil Vaarum
Thaarum Thaarum Jeevaa Aavi Thaarum – 2

Choarvaana Chamayangkalil
En Thalarvaana Naerangkalil
Malaraana Unthan Paatham Amarnthu
Naan Azhuthituvaen – 2

1. Thurritum Manitharkalin
Chaaththaanin Thanthirangkal
Chakiththida Pelan Thaarum
Poruththida Kirupai Cheyyum – 2

2. Saavin Thukkangkalil
Maranaththin Pallanglil
Neer Ennoatu Irunhthiiraanaal
Enhtha Aapaththum Vanthitumoa – 2

3. Utaintha Naerangkalil
Ullaththin Choavarkalil
Aarritum En Paathamae
Thaerrida Vaarumaiyyaa – 2

Watch Online

Jeeva Thayaabarane MP3 Song

Jeeva Thayaabaranae Lyrics In Tamil & English

ஜீவ தயாபரனே ஏகதிரித்துவனே
மேகமணாளனே தூங்க மெய் தேவனே – 2
வாரும் வாரும் என்னுள்ளில் வாரும்
தாரும் தாரும் ஜீவா ஆவி தாரும் – 2

Jeeva Thayaaparanae Aekathiriththuvanae
Maekamanaalanae Thungka Mey Thaevanae – 2
Vaarum Vaarum Ennullil Vaarum
Thaarum Thaarum Jeevaa Aavi Thaarum – 2

சோர்வான சமயங்களில்
என் தளர்வான நேரங்களில்
மலரான உந்தன் பாதம் அமர்ந்து
நான் அழுதிடுவேன் – 2

Choarvaana Chamayangkalil
En Thalarvaana Naerangkalil
Malaraana Unthan Paatham Amarnthu
Naan Azhuthituvaen – 2

1. தூற்றிடும் மனிதர்களின்
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
சகித்திட பெலன் தாரும்
பொருத்திட கிருபை செய்யும் – 2

Thurritum Manitharkalin
Chaaththaanin Thanthirangkal
Chakiththida Pelan Thaarum
Poruththida Kirupai Cheyyum – 2

2. சாவின் துக்கங்களில்
மரணத்தின் பள்ளங்ளில்
நீர் என்னோடு இருந்தீரானால்
எந்த ஆபத்தும் வந்திடுமோ – 2

Saavin Thukkangkalil
Maranaththin Pallanglil
Neer Ennoatu Irunhthiiraanaal
Enhtha Aapaththum Vanthitumoa – 2

3. உடைந்த நேரங்களில்
உள்ளத்தின் சோவர்களில்
ஆற்றிடும் என் பாதமே
தேற்றிட வாருமைய்யா – 2

Utaintha Naerangkalil
Ullaththin Choavarkalil
Aarritum En Paathamae
Thaerrida Vaarumaiyyaa – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − seventeen =