Devanae Undhan Anbil – தேவனே உந்தன் அன்பில்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Ven Puraave Varuga Vol 7
Released on: 18 Mar 2007

Devanae Undhan Anbil Lyrics In Tamil

தேவனே உந்தன் அன்பில்
இயேசுவே எந்தன் மேய்ப்பர்
ராஜாவே உம்மை நேசிப்பேன்
வல்லவர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே நல்லவர் நீரே
எந்தன் இயேசுவே – தேவனே

உம்மை நான் என்றும் பாடி போற்றுவேன்
உந்தன் அன்பில் என்றும் மகிழ்வேன்
என் தேவா
என் ராஜா என் கர்த்தர்
என் இயேசு நீரே என்றம்

Devanae Undhan Anbil Lyrics In English

Devanae Unthan Anbil
Yesuvae Endhan Meippar
Rajaavae Ummai Nesippom
Vallavr Neerae
Parsutthar Neerae
Nallavar Neerae
Endhan Yesuvae – Devane

Ummal Naan Endrum Paadi Poettruvaen
Ummai Naan Endrum Paadi Poettruvaen
Undhan Anbil Endrum Magizhvaen
Yen Devanae
Yen Raaja Yen Karthar,
Yen Yesu Neerae Endrums

Watch Online

Devanae Undhan Anbil MP3 Song

Devane Unthan Anbil Yesuvae Lyrics In Tamil & English

தேவனே உந்தன் அன்பில்
இயேசுவே எந்தன் மேய்ப்பர்
ராஜாவே உம்மை நேசிப்பேன்
வல்லவர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே நல்லவர் நீரே
எந்தன் இயேசுவே – தேவனே

Devane Unthan Anbil
Yesuvae Endhan Meippar
Rajaavae Ummai Nesippom
Vallavr Neerae
Parsutthar Neerae
Nallavar Neerae
Endhan Yesuvae – Devane

உம்மை நான் என்றும் பாடி போற்றுவேன்
உந்தன் அன்பில் என்றும் மகிழ்வேன்
என் தேவா
என் ராஜா என் கர்த்தர்
என் இயேசு நீரே என்றம்

Ummal Naan Endrum Paadi Poettruvaen
Ummai Naan Endrum Paadi Poettruvaen
Undhan Anbil Endrum Magizhvaen
Yen Devanae
Yen Raaja Yen Karthar,
Yen Yesu Neerae Endrums

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =