Yehovah Nissi En Vetri Kodi – யெகோவா நிஸி என் வெற்றி

Tamil Gospel Songs

Artist: Beniel Walter
Album: Solo Songs
Released on: 14 Oct 2021

Yehovah Nissi En Vetri Lyrics In Tamil

உலகத்தில் ஆயிரம் போராட்டம்
ஒன்றும் நம்மை சேதப்படுத்தாது
வாழ்க்கையில் அநேக யுத்தங்கள்
எதுவும் நம்மை அழிக்க முடியாது

நம் கையை உயர்த்தினாலே போதும்
அவர் கரத்தால் வெற்றி கிடைக்கும்
இது எதுவும் என் பெலன் இல்லை
இது எல்லாம் இயேசுவின் கிருபை

யெகோவா நிஸி
என் வெற்றி கொடி நீர்
என் சத்துருக்களை
சிதர் அடித்திடுவீர்

யெகோவா நிஸி
யூத ராஜா சிங்கம் நீர்
என் எல்லைகளை
பெருகப்படுத்திடுவீர்

ஆலேலுயா ஆலேலுயா
என்றும் பாடுவோம்
உம்மை போற்றுவோம்
ஆலேலுயா ஆலேலுயா
என்றும் உயர்த்துவோம்
உமக்காய் வாழுவோம்

1. எனக்கு விரோதமாய் ஆயிரம் பொய் சாட்சிகள்
மனிதரால் எழும்பலாம்
என்னை தோற்கடிக்க சூழ்ச்சிகள்
என் சத்துரு போடலாம்

அதில் எதுவும் வாய்க்காதே போகும்
ஏனா என்னுள் அவர் அபிஷேகம்

2. செங்கடல் எனக்கு முன்பாக இருந்தாலும்
ஒரு குழப்பமும் எனக்கு இல்லை
பார்வோன் சேனை என்னை சூழ்ந்தாலும்
அதினால் எனக்கு கவலை இல்லை

நான் அவரை பார்த்தாலே போதும்
எனக்காக இந்த உலகமே அதிரும்

நான் எழும்பி வருவேன்
வெற்றி நடையா நடப்பேன்
சிலுவை கொடியை உயர்த்துவேன்
இயேசுவை கொண்டாடுவேன்

Yehovah Nissi Lyrics In English

Ulagathil Aayiram Poraatam
Ondrum Nammai Sedha Paduthadhu
Vaazhkayil Anega Yuthangal
Edhuvum Nammai Azhikka Mudiyathu

Nam Kaiyai Uyarthinaale Podhum
Avar Karathaal Vetri Kidaikum
Idhu Edhuvum En Belan Illa
Idhu Ellam Yesuvin Kirubai

Yehova Nissi
En Vetrikodi Neer
En Sathurukkalai Sithar Adithiduveer

Yehova Nissi
Yudha Raajasingam Neer
En Ellaigalai
Perugapaduthiduveer

Hallelujah Hallelujah
Endrum Paaduvom
Ummai Potruvom
Hallelujah Hallelujah
Endrum Uyarthuvom
Umakkai Vaazhvom

1. Enaku Virodhamai Aayiram Poi Saatchigal
Manitharaal Ezhumbalam
Ennai Thotrkadika Soolchigal
En Sathuru Podalam

Athil Edhuvum Vaaikadhe Pogum
Aena Ennul Avar Abishegam

2. Sengadal Enakku Munbaaga Irundhaalum
Oru Kulappamum Enaku Illai
Paarvon Senai Ennai Soozhnthaalum
Athinaal Enaku Kavalai Illai

Naan Avarai Paarthaale Podhum
Enakaaga Indha Ulagame Athirum

Naan Ezhumbi Varuve
Vetri Nadaya Nadappe
Siluva Kodiya Uyarthuve
Yesuva Kondaaduve

Watch Online

Yehovah Nissi MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Beniel Walter
Backing Vocals : Rohith Fernandes & Neena Miriam
Music By Isaac D
Keys : Derick Paul
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Guitars : Keba Jeremiah
Shennai : Balesh
Recorded At Oasis Recording Studios By Prabhu Immanuel Raj
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studios

Yehovah Nissi En Vetrikodi Lyrics In Tamil & English

உலகத்தில் ஆயிரம் போராட்டம்
ஒன்றும் நம்மை சேதப்படுத்தாது
வாழ்க்கையில் அநேக யுத்தங்கள்
எதுவும் நம்மை அழிக்க முடியாது

Ulagathil Aayiram Poraatam
Ondrum Nammai Sedha Paduthadhu
Vaazhkayil Anega Yuthangal
Edhuvum Nammai Azhikka Mudiyathu

நம் கையை உயர்த்தினாலே போதும்
அவர் கரத்தால் வெற்றி கிடைக்கும்
இது எதுவும் என் பெலன் இல்லை
இது எல்லாம் இயேசுவின் கிருபை

Nam Kaiyai Uyarthinaale Podhum
Avar Karathaal Vetri Kidaikum
Idhu Edhuvum En Belan Illa
Idhu Ellam Yesuvin Kirubai

யெகோவா நிஸி
என் வெற்றி கொடி நீர்
என் சத்துருக்களை
சிதர் அடித்திடுவீர்

Yehova Nissi
En Vetrikodi Neer
En Sathurukkalai Sithar Adithiduveer

யெகோவா நிஸி
யூத ராஜா சிங்கம் நீர்
என் எல்லைகளை
பெருகப்படுத்திடுவீர்

Yehova Nissi
Yudha Raajasingam Neer
En Ellaigalai
Perugapaduthiduveer

ஆலேலுயா ஆலேலுயா
என்றும் பாடுவோம்
உம்மை போற்றுவோம்
ஆலேலுயா ஆலேலுயா
என்றும் உயர்த்துவோம்
உமக்காய் வாழுவோம்

Hallelujah Hallelujah
Endrum Paaduvom
Ummai Potruvom
Hallelujah Hallelujah
Endrum Uyarthuvom
Umakkai Vaazhvom

1. எனக்கு விரோதமாய் ஆயிரம் பொய் சாட்சிகள்
மனிதரால் எழும்பலாம்
என்னை தோற்கடிக்க சூழ்ச்சிகள்
என் சத்துரு போடலாம்

Enaku Virodhamai Aayiram Poi Saatchigal
Manitharaal Ezhumbalam
Ennai Thotrkadika Soolchigal
En Sathuru Podalam

அதில் எதுவும் வாய்க்காதே போகும்
ஏனா என்னுள் அவர் அபிஷேகம்

Athil Edhuvum Vaaikadhe Pogum
Aena Ennul Avar Abishegam

2. செங்கடல் எனக்கு முன்பாக இருந்தாலும்
ஒரு குழப்பமும் எனக்கு இல்லை
பார்வோன் சேனை என்னை சூழ்ந்தாலும்
அதினால் எனக்கு கவலை இல்லை

Sengadal Enakku Munbaaga Irundhaalum
Oru Kulappamum Enaku Illai
Paarvon Senai Ennai Soozhnthaalum
Athinaal Enaku Kavalai Illai

நான் அவரை பார்த்தாலே போதும்
எனக்காக இந்த உலகமே அதிரும்

Naan Avarai Paarthaale Podhum
Enakaaga Indha Ulagame Athirum

நான் எழும்பி வருவேன்
வெற்றி நடையா நடப்பேன்
சிலுவை கொடியை உயர்த்துவேன்
இயேசுவை கொண்டாடுவேன்

Naan Ezhumbi Varuve
Vetri Nadaya Nadappe
Siluva Kodiya Uyarthuve
Yesuva Kondaaduve

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 16 =