Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi – எழும்பி பிரகாசி உன் ஒளி

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion

Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi Lyrics In Tamil

எழும்பி பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
ஜாதிகள் உந்தன் வெளிச்சத்தினிடத்தில்
ராஜாக்கள் உந்தன் ஒளியினிடத்தில்
நடந்து வருவார்கள் மகிமை காண்பார்கள்

1. மகிமையின் ஆலயத்தை
அவர் மகிமை படுத்திடுவார்
வாசல்களோ இரவும் பகலும்
ஆண்டவருக்காக திறந்தே இருக்கும்
எழுப்புதல் காண்போம்
வாஞ்சை நிறைவேறுமே

2. பொன்னையும் வெள்ளியையும்
கர்த்தருக்கு கொடுத்திடுங்கள்
கொடுங்கள் அப்பொழுது கொடுக்கப்படும்
தட்டுங்கள் அப்பொழுது திறக்கப்படும்
என்று சொன்னவர் இயேசு
அவர் உண்மையுள்ளவர்

3. வெண்கல கதவுகளோ
உடைந்து போய் விடுமே
இரும்பு தாழ்ப்பாள்கள் முறிந்து போய் விடுமே
கர்த்தரின் மகிமை வெளியரங்கமாகும்
அவரே தேவன் என்று தொனிக்கும்
நாட்கள் நெறுக்கிடுமே மகிமை தங்கிடுமே

4. சின்னவன் ஆயிரமும் சிறியவன் ஜாதியுமாம்
பரிசுத்த தேவனுடைய
அவரே சொன்னார் அவரே செய்வார்
வார்த்தை நம்பிடுவோம் நிச்சயமாக செய்வார்

Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi Lyrics In English

Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi Vanthathu
Jaathigal Unthan Velisathinidathil
Rajakkal Unthan Ozhiyinidathil
Nadanthu Varuvaargal Magimai Kaanpaargal

1. Magimaiyin Aalayathai
Avar Magimai Paduthiduvaar
Vaasalgalo Iravum Pagalum
Aandavarukkaai Thiranthe Irukum
Ezhuputhal Kaanpom
Vaanchai Niraiverumae

2. Ponnaiyum Velliyaiyum
Karththarukku Koduthidungal
Kodugal Apozhuthu Kodukkapadum
Thattungal Apozhuthu Thirakkapadum
Endru Sonnavar Yesu
Avar Unmaiullavar

3. Vengala Kadhavugalo
Udainthu Poy Vidumae
Irumbu Thazhpalgal Murinthu Poy Vidumae
Kartharin Magimai Vezhiyarangamaakum
Avare Devan Endru Thonikkum
Natkal Nerukidumae Magimai Thangidumae

4. Sinnavan Aayiramum Siriyavan Jaathiyumaam
Parisuththa Devanudaya
Avare Sonnaar Avare Seivaar
Vaarthai Nambiduvom Nichayamaaga Seivaar

Watch Online

Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi MP3 Song

Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi Vanthathu Lyrics In Tamil & English

எழும்பி பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
ஜாதிகள் உந்தன் வெளிச்சத்தினிடத்தில்
ராஜாக்கள் உந்தன் ஒளியினிடத்தில்
நடந்து வருவார்கள் மகிமை காண்பார்கள்

Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi Vanthathu
Jaathigal Unthan Velisathinidathil
Rajakkal Unthan Ozhiyinidathil
Nadanthu Varuvaargal Magimai Kaanpaargal

1. மகிமையின் ஆலயத்தை
அவர் மகிமை படுத்திடுவார்
வாசல்களோ இரவும் பகலும்
ஆண்டவருக்காக திறந்தே இருக்கும்
எழுப்புதல் காண்போம்
வாஞ்சை நிறைவேறுமே

Magimaiyin Aalayathai
Avar Magimai Paduthiduvaar
Vaasalgalo Iravum Pagalum
Aandavarukkaai Thiranthe Irukum
Ezhuputhal Kaanpom
Vaanchai Niraiverumae

2. பொன்னையும் வெள்ளியையும்
கர்த்தருக்கு கொடுத்திடுங்கள்
கொடுங்கள் அப்பொழுது கொடுக்கப்படும்
தட்டுங்கள் அப்பொழுது திறக்கப்படும்
என்று சொன்னவர் இயேசு
அவர் உண்மையுள்ளவர்

Ponnaiyum Velliyaiyum
Karththarukku Koduthidungal
Kodugal Apozhuthu Kodukkapadum
Thattungal Apozhuthu Thirakkapadum
Endru Sonnavar Yesu
Avar Unmaiullavar

3. வெண்கல கதவுகளோ
உடைந்து போய் விடுமே
இரும்பு தாழ்ப்பாள்கள் முறிந்து போய் விடுமே
கர்த்தரின் மகிமை வெளியரங்கமாகும்
அவரே தேவன் என்று தொனிக்கும்
நாட்கள் நெறுக்கிடுமே மகிமை தங்கிடுமே

Vengala Kadhavugalo
Udainthu Poy Vidumae
Irumbu Thazhpalgal Murinthu Poy Vidumae
Kartharin Magimai Vezhiyarangamaakum
Avare Devan Endru Thonikkum
Natkal Nerukidumae Magimai Thangidumae

4. சின்னவன் ஆயிரமும் சிறியவன் ஜாதியுமாம்
பரிசுத்த தேவனுடைய
அவரே சொன்னார் அவரே செய்வார்
வார்த்தை நம்பிடுவோம் நிச்சயமாக செய்வார்

Sinnavan Aayiramum Siriyavan Jaathiyumaam
Parisuththa Devanudaya
Avare Sonnaar Avare Seivaar
Vaarthai Nambiduvom Nichayamaaga Seivaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − three =