Yesu Ennil Vanthaar – இயேசு என்னில் வந்தார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Ennil Vanthaar Lyrics In Tamil

இயேசு என்னில் வந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
என் பாவம் முற்றும் சுமந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
நோய்களை எல்லாம் நீக்கினார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
தம் பிள்ளையாக தெரிந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே

நான் பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஆராதித்து சந்தோஷிப்பேன்
பாடி போற்றி ஆடி பாடி
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

என் மனதை கவர்ந்த நேசரே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
உலகில் பெரிய தேவனே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
உயிருள்ள நாட்கள் எல்லாம்
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்

துதிக்கு பாத்திரர் இயேசுவை
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
என் பெலனாகிய இயேசுவே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
என்னில் கிருபை கொண்ட இயேசுவே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்

Yesu Ennil Vanthaar Lyrics In English

Yesu Ennil Vanthaar
En Vaalvil Santhoshamae
En Paavam Mutrum Sumanthaar
En Vaalvil Santhoshamae
Nnoykalai Ellaam Neekkinaar
En Vaalvil Santhoshamae
Tham Pillaiyaaka Therinthaar
En Vaalvil Santhoshamae

Naan Paati Sthoththarippaen
Aaraathiththu Santhoshippaen
Paati Potti Aati Paati
Haalaelooyaa Haalaelooyaa

En Manathai Kavarntha Naesarae
Naan Paati Kondaaduvaen
Ulakil Periya Thaevanae
Naan Paati Kondaaduvaen
Uyirulla Naatkal Ellaam
Naan Paati Kondaaduvaen

Thuthikku Paaththirar Yesuvai
Naan Paati Kondaaduvaen
En Pelanaakiya Yesuvae
Naan Paati Kondaaduvaen
Ennil Kirupai Konda Yesuvae
Naan Paati Kondaaduvaen

Yesu Ennil Vanthaar, Yesu Ennil Vanthaar Song,
Yesu Ennil Vanthaar - இயேசு என்னில் வந்தார் 2

Yesu Ennil Vanthar Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்னில் வந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
என் பாவம் முற்றும் சுமந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
நோய்களை எல்லாம் நீக்கினார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
தம் பிள்ளையாக தெரிந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே

Yesu Ennil Vanthaar
En Vaalvil Santhoshamae
En Paavam Mutrum Sumanthaar
En Vaalvil Santhoshamae
Nnoykalai Ellaam Neekkinaar
En Vaalvil Santhoshamae
Tham Pillaiyaaka Therinthaar
En Vaalvil Santhoshamae

நான் பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஆராதித்து சந்தோஷிப்பேன்
பாடி போற்றி ஆடி பாடி
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

Naan Paati Sthoththarippaen
Aaraathiththu Santhoshippaen
Paati Potti Aati Paati
Haalaelooyaa Haalaelooyaa

என் மனதை கவர்ந்த நேசரே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
உலகில் பெரிய தேவனே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
உயிருள்ள நாட்கள் எல்லாம்
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்

En Manathai Kavarntha Naesarae
Naan Paati Kondaaduvaen
Ulakil Periya Thaevanae
Naan Paati Kondaaduvaen
Uyirulla Naatkal Ellaam
Naan Paati Kondaaduvaen

துதிக்கு பாத்திரர் இயேசுவை
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
என் பெலனாகிய இயேசுவே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
என்னில் கிருபை கொண்ட இயேசுவே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்

Thuthikku Paaththirar Yesuvai
Naan Paati Kondaaduvaen
En Pelanaakiya Yesuvae
Naan Paati Kondaaduvaen
Ennil Kirupai Konda Yesuvae
Naan Paati Kondaaduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − eight =