Irukirar Oruvar Irukirar – இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 1

Irukirar Oruvar Irukirar Lyrics In Tamil

இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்
நம்மோடு இருக்கிறார்
எப்போதும் இருக்கிறார்
இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்
நமக்குள் இருக்கிறார்
உயர்த்தி பாடுவோம்

1. வல்லமை உடையவர்
நம்பிக்கையானவர்
நம்மை காப்பவர் நம் இயேசு
துன்பத்தில் மீட்டவர்
இரட்சிப்பை தந்தவர்
நம்முடன் இருப்பவர் நம் இயேசு

2. பெலவீனத்தில் பெலன் அவர்
சுகவீனத்தில் சுகம் அவர்
விடுதலை தந்தவர் நம் இயேசு
பாவத்தில் மீட்டவர் சமாதானம் தந்தவர்
கிருபை அளித்தவர் நம் இயேசு

3. கவலைகள்தீர்ப்பவர் சந்தோஷம் தருபவர்
மாட்சிமை நிறைந்தவர் நம் இயேசு
இம்மட்டும் காத்தவர் இனிமேலும் காப்பவர்
மீண்டும் வருபவர் நம் இயேசு

4. இல்லையே வேறொருவர் இல்லையே
அவரைப்போல் இல்லையே உலகில் இல்லையே
இல்லையே வேறொருவர் இல்லையே
இயேசுவைப் போல் இல்லையே
இவ்வுலகில் இல்லையே

Irukiraar Oruvar Irukirar Lyrics In English

Irukirar Oruvar Irukirar
Nammodu Irrukkirar Yeppodhum Irukirar
Irrukkirar Oruvar Irrukkirar
Namakkul Irrukkirar Uyarthi Paaduvom

1. Vallamai Udaiyavar Nambikai Aanavar
Nammai Kaapavar Nam Yesu
Thunbathil Meetavar Ratchipai Thandhavar
Nammudan Iruppavar Nam Yesu

2. Belavinathil Belannavar
Sugaveenathil Sugamavar
Vidudhalai Thandhavar Nam Yesu
Paavathil Meetavar
Samadhanam Thandhavar
Kirubai Alithavar Nam Yesu

3. Kavalaigal Theerpavar
Sandhosham Tharubavar
Matchimai Niraindhavar Nam Yesu
Immattum Kaathavar Enimaelum Kappavar
Meendum Varubavar Nam Yesu

4. Eillaiyae Veroruvar Eillaiyae
Avaraipol Ellaiyae Evvulagil Eillaiyae
Eillaiyae Veroruvar Eillaiyae
Yesuvai Pol Eillaiyae Evvulagil Ellaiyae

Watch Online

Irukirar Oruvar Irukirar MP3 Song

Irukirar Oruvar Lyrics In Tamil & English

இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்
நம்மோடு இருக்கிறார்
எப்போதும் இருக்கிறார்
இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்
நமக்குள் இருக்கிறார்
உயர்த்தி பாடுவோம்

Irrukkirar Oruvar Irukkirar
Nammodu Irrukkirar Yeppodhum Irukirar
Irrukkirar Oruvar Irrukkirar
Namakkul Irrukkirar Uyarthi Paaduvom

1. வல்லமை உடையவர்
நம்பிக்கையானவர்
நம்மை காப்பவர் நம் இயேசு
துன்பத்தில் மீட்டவர்
இரட்சிப்பை தந்தவர்
நம்முடன் இருப்பவர் நம் இயேசு

Vallamai Udaiyavar Nambikai Aanavar
Nammai Kaapavar Nam Yesu
Thunbathil Meetavar Ratchipai Thandhavar
Nammudan Iruppavar Nam Yesu

2. பெலவீனத்தில் பெலன் அவர்
சுகவீனத்தில் சுகம் அவர்
விடுதலை தந்தவர் நம் இயேசு
பாவத்தில் மீட்டவர் சமாதானம் தந்தவர்
கிருபை அளித்தவர் நம் இயேசு

Belavinathil Belannavar
Sugaveenathil Sugamavar
Vidudhalai Thandhavar Nam Yesu
Paavathil Meetavar
Samadhanam Thandhavar
Kirubai Alithavar Nam Yesu

3. கவலைகள்தீர்ப்பவர் சந்தோஷம் தருபவர்
மாட்சிமை நிறைந்தவர் நம் இயேசு
இம்மட்டும் காத்தவர் இனிமேலும் காப்பவர்
மீண்டும் வருபவர் நம் இயேசு

Kavalaigal Theerpavar
Sandhosham Tharubavar
Matchimai Niraindhavar Nam Yesu
Immattum Kaathavar Enimaelum Kappavar
Meendum Varubavar Nam Yesu

4. இல்லையே வேறொருவர் இல்லையே
அவரைப்போல் இல்லையே உலகில் இல்லையே
இல்லையே வேறொருவர் இல்லையே
இயேசுவைப் போல் இல்லையே
இவ்வுலகில் இல்லையே

Eillaiyae Veroruvar Eillaiyae
Avaraipol Ellaiyae Evvulagil Eillaiyae
Eillaiyae Veroruvar Eillaiyae
Yesuvai Pol Eillaiyae Evvulagil Ellaiyae

Irukirar Oruvar Irukirar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=q585dlm68eo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − eighteen =