ROUTE-U New Tamil Christmas Song 2023 – அடியே தங்க மக

Tamil Gospel Songs
Artist: Harini
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 15 Dec 2023

ROUTE-U New Tamil Christmas Song Lyrics In Tamil

அடியே! தங்க மக எங்க ராசாவே!
வழிய சொல்லித்தர வந்த வாத்தியே!
அன்ப கொட்டித்தர வந்த உசுரே!
மனசு பூரா இப்போ உங்க நெனப்பே!

நீங்க வந்தது மனச தொட்டதும்
சேட்ட வாலெல்லாம் சுருட்டி வச்சேனே
அடியே சித்தப்பு கொஞ்சம் ஷட்டப்பு
சேட்ட வேணாம்பு நெருங்கும் பொல்லாப்பு

அடியாத்தி கண்ண மூடி
வாத்தி ரூட்டப்புடி கொட்டும் சந்தோஷோ

கொளுத்துங்கடா வேட்டு
தெறிக்கணும்டா பாட்டு
எங்க அப்பனோட ரூட்டு
எப்போதுமே வெயிட்டு – 4

அழகா சிரிக்கிறவன் நல்லவனு இல்லடா
முறையா முறைக்கிறவன் கெட்டவனும் இல்லடா
ஒலகோ சொல்லித் தரும் பாடம் ஒண்ணு விளங்கல
வழியே தெரியாம சுத்தீட்டு தான் திரியுறே

வழியே சொல்லித் தர வழியாய் வந்தாரே
வழியில் போவோமா பறப்போமா
விழிகள் மூடாம இரவில் தூங்கம
பாதுகாப்பாரே பின் செல்வோமா

அடியாத்தி கண்ண மூடி
வாத்தி ரூட்டப்புடி கொட்டும் சந்தோஷோ

கொளுத்துங்கடா வேட்டு
தெறிக்கணும்டா பாட்டு
எங்க அப்பனோட ரூட்டு
எப்போதுமே வெயிட்டு – 4

வேட்ட கொளுத்துங்கடா பேட்ட தெறிக்கனும்டா
ரூட்ட பிடிச்சுக்கிட்டா தகிட தகிட தகிட தா – 2

ROUTE-U New Tamil Christmas Lyrics In English

Adiyae! Thangka Maka Engka Rasaavae!
Vazhiya Solliththara Vanhtha Vaaththiyae!
Anpa Kottiththara Vantha Uchurae!
Manachu Puraa Ippo Ungka Nenappae!

Ningka Vanthathu Manacha Thotdathum
Chaetda Vaalellaam Churutti Vachchaenae
Atiyae Chiththappu Kogncham Shatdappu
Chaetda Vaenaampu Nerungkum Pollaappu

Atiyaaththi Kanna Muti
Vaaththi Rutdapputi Kottum Santhoasho

Koluththungkadaa Vaettu
Therikkanumdaa Paattu
Engka Appanoda Ruttu
Eppothumae Veyittu – 4

Azhakaa Sirikkiravan Nallavanu Illadaa
Muraiyaa Muraikkiravan Ketdavanum Illadaa
Olako Solli Tharum Paadam Onnu Vilangkala
Vazhiyae Theriyaama Chuththiittu Thaan Thiriyurae

Vazhiyae Solli Thara Vazhiyaay Vanthaarae
Vazhiyil Poavomaa Parappomaa
Vizhikal Mudaama Iravil Thungkama
Paathukaappaarae Pin Chelvomaa

Atiyaaththi Kanna Muti
Vaaththi Rutdapputi Kottum Santhoasho

Koluththungkadaa Vaettu
Therikkanumdaa Paattu
Engka Appanoda Ruttu
Eppothumae Veyittu – 4

Vaetda Koluthungkadaa Paetda Therikkanumdaa
Rutda Pitichchukkitdaa Thakida Thakida Thakida Thaa – 2

Watch Online

ROUTE-U MP3 Song

Technician Information

Theme(s) : Christmas, God’s love , New Life
Vocal(s) : Harini, Jecinth Jeyabalan
Writer(s) : Jecinth, Bellson, Jones
Special thanks to Sam, Yobu

Literature Support : Dr. Hepsy RoseMary (Kerala University)
Director : Jecinth Jeyabalan
Music : Bellson Jabez
Cast : Harini, Jecinth, Jones, Bellson, Martin
Dance : Sathish, Rasul , Karthik, Russel, Benieal, Shri Harini
Choreography : Sathish
Keyboards & Synth : Bellson Jabez
Rhythm Programming : Martin P
Live Percussions : Kavi raj, Sunder
Acoustic Guitar, Electric Guitars & Ukulele : Deva A Jones, Suvi
Motivation : Prince G
Visual Direction : Praveen Jim
Camera, Gimbal : Diwaker
Still Camera : Sam
Live Audio : Abi
Vfx, Graphic Design, Cuts, Colors : Jecinth Jeyabalan
Posters : Jesu
Choreography : Sathish
Stylist : Karthick (Peacock Saloon ), Sharaswathi
Cast : Harini, Jecinth Jeyabalan, Deva A Jones, Bellson Jabez
Dance : Sathish, Karthick, Arun, Surya, Arul,
Recorded at The Mystics Room, Chennai
Recording Engineers : Manirathnam, Chennai
God’s Grooverz Studio, Tuticorin
Mixed & Mastered by Bellson Jabez
Musicians Coordinator : Jecinth

Adiyae Thangka Maka Engka Lyrics In Tamil & English

அடியே! தங்க மக எங்க ராசாவே!
வழிய சொல்லித்தர வந்த வாத்தியே!
அன்ப கொட்டித்தர வந்த உசுரே!
மனசு பூரா இப்போ உங்க நெனப்பே!

Adiyae! Thangka Maka Engka Rasaavae!
Vazhiya Solliththara Vanhtha Vaaththiyae!
Anpa Kottiththara Vantha Uchurae!
Manachu Puraa Ippo Ungka Nenappae!

நீங்க வந்தது மனச தொட்டதும்
சேட்ட வாலெல்லாம் சுருட்டி வச்சேனே
அடியே சித்தப்பு கொஞ்சம் ஷட்டப்பு
சேட்ட வேணாம்பு நெருங்கும் பொல்லாப்பு

Ningka Vanthathu Manacha Thotdathum
Chaetda Vaalellaam Churutti Vachchaenae
Atiyae Chiththappu Kogncham Shatdappu
Chaetda Vaenaampu Nerungkum Pollaappu

அடியாத்தி கண்ண மூடி
வாத்தி ரூட்டப்புடி கொட்டும் சந்தோஷோ

Atiyaaththi Kanna Muti
Vaaththi Rutdapputi Kottum Santhoasho

கொளுத்துங்கடா வேட்டு
தெறிக்கணும்டா பாட்டு
எங்க அப்பனோட ரூட்டு
எப்போதுமே வெயிட்டு – 4

Koluththungkadaa Vaettu
Therikkanumdaa Paattu
Engka Appanoda Ruttu
Eppothumae Veyittu – 4

அழகா சிரிக்கிறவன் நல்லவனு இல்லடா
முறையா முறைக்கிறவன் கெட்டவனும் இல்லடா
ஒலகோ சொல்லித் தரும் பாடம் ஒண்ணு விளங்கல
வழியே தெரியாம சுத்தீட்டு தான் திரியுறே

Azhakaa Sirikkiravan Nallavanu Illadaa
Muraiyaa Muraikkiravan Ketdavanum Illadaa
Olako Solli Tharum Paadam Onnu Vilangkala
Vazhiyae Theriyaama Chuththiittu Thaan Thiriyurae

வழியே சொல்லித் தர வழியாய் வந்தாரே
வழியில் போவோமா பறப்போமா
விழிகள் மூடாம இரவில் தூங்கம
பாதுகாப்பாரே பின் செல்வோமா

Vazhiyae Solli Thara Vazhiyaay Vanthaarae
Vazhiyil Poavomaa Parappomaa
Vizhikal Mudaama Iravil Thungkama
Paathukaappaarae Pin Chelvomaa

அடியாத்தி கண்ண மூடி
வாத்தி ரூட்டப்புடி கொட்டும் சந்தோஷோ

Atiyaaththi Kanna Muti
Vaaththi Rutdapputi Kottum Santhoasho

கொளுத்துங்கடா வேட்டு
தெறிக்கணும்டா பாட்டு
எங்க அப்பனோட ரூட்டு
எப்போதுமே வெயிட்டு – 4

Koluththungkadaa Vaettu
Therikkanumdaa Paattu
Engka Appanoda Ruttu
Eppothumae Veyittu – 4

வேட்ட கொளுத்துங்கடா பேட்ட தெறிக்கனும்டா
ரூட்ட பிடிச்சுக்கிட்டா தகிட தகிட தகிட தா – 2

Vaetda Koluthungkadaa Paetda Therikkanumdaa
Rutda Pitichchukkitdaa Thakida Thakida Thakida Thaa – 2

ROUTE-U New Tamil Christmas Song 2023,அடியே தங்க மக எங்க song lyrics,
ROUTE-U New Tamil Christmas Song 2023 - அடியே தங்க மக 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Best Insurance Plans, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + sixteen =