Katti Pidithen Unthan Pathathai – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Katti Pidithen Unthan Pathathai Lyrics In Tamil

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்டுமே
இளைரெல்லாம் இயேசுவுக்காய் வாழவேண்டும்

இரங்கும் ஐயா மனம் இரங்குமையா

1. துப்பாக்கி ஏந்தும் கைகள்
உம் வேதம் ஏந்த வேண்டும்
தப்பாமல் உம் விருப்பம்
எப்போதும் செய்ய வேண்டும்

2. பழிக்கு பழி வாங்கும்
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
மன்னிக்கும் மனப்பான்மை
தேசத்தில் மலர வேண்டும்

3. பிரிந்த குடும்பமெல்லாம்
மறுபடி இணைய வேண்டும்
பெற்றோரின் கண்ணீர் எல்லாம்
களிப்பாய் மாற வேண்டும்

4. வீடு இழந்தவர்கள்
இடங்கள் பெயர்ந்தவர்கள்
மறுவாழ்வு பெற வேண்டும்
மகிழ்ச்சியால் நிரம்ப வேண்டும்

Katti Pidithen Unthan Lyrics In English

Kattippitiththaen Unthan Paathathai
Kanneeraal Nanaikkinten Karththaavae
Ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaendumae
Ilairellaam Yesuvukkaay Vaalavaendum

Irangum Aiyaa Manam Irangumaiyaa

1. Thuppaakki Aenthum Kaikal
Um Vaetham Aentha Vaendum
Thappaamal Um Viruppam
Eppothum Seyya Vaendum

2. Palikku Pali Vaangum
Pakaimai Oliya Vaendum
Mannikkum Manappaanmai
Thaesaththil Malara Vaendum

3. Pirintha Kudumpamellaam
Marupati Innaiya Vaendum
Pettarin Kanneer Ellaam
Kalippaay Maara Vaendum

4. Veedu Ilanthavarkal
Idangal Peyarnthavarkal
Maruvaalvu Pera Vaendum
Makilchchiyaal Nirampa Vaendum

Watch Online

Katti Pidithen Unthan Pathathai MP3 Song

Katti Pidithen Unthan Lyrics In Tamil & English

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்டுமே
இளைரெல்லாம் இயேசுவுக்காய் வாழவேண்டும்

Kattippitiththaen Unthan Paathathai
Kanneeraal Nanaikkinten Karththaavae
Ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaendumae
Ilairellaam Yesuvukkaay Vaalavaendum

இரங்கும் ஐயா மனம் இரங்குமையா

Irangum Aiyaa Manam Irangumaiyaa

1. துப்பாக்கி ஏந்தும் கைகள்
உம் வேதம் ஏந்த வேண்டும்
தப்பாமல் உம் விருப்பம்
எப்போதும் செய்ய வேண்டும்

Thuppaakki Aenthum Kaikal
Um Vaetham Aentha Vaendum
Thappaamal Um Viruppam
Eppothum Seyya Vaendum

2. பழிக்கு பழி வாங்கும்
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
மன்னிக்கும் மனப்பான்மை
தேசத்தில் மலர வேண்டும்

Palikku Pali Vaangum
Pakaimai Oliya Vaendum
Mannikkum Manappaanmai
Thaesaththil Malara Vaendum

3. பிரிந்த குடும்பமெல்லாம்
மறுபடி இணைய வேண்டும்
பெற்றோரின் கண்ணீர் எல்லாம்
களிப்பாய் மாற வேண்டும்

Pirintha Kudumpamellaam
Marupati Innaiya Vaendum
Pettarin Kanneer Ellaam
Kalippaay Maara Vaendum

4. வீடு இழந்தவர்கள்
இடங்கள் பெயர்ந்தவர்கள்
மறுவாழ்வு பெற வேண்டும்
மகிழ்ச்சியால் நிரம்ப வேண்டும்

Veedu Ilanthavarkal
Idangal Peyarnthavarkal
Maruvaalvu Pera Vaendum
Makilchchiyaal Nirampa Vaendum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 15 =