Ummaal Koodume Ummaal – உம்மால் கூடுமே உம்மால்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 9

Ummaal Koodume Ummaal Lyrics In Tamil

உம்மால் கூடுமே உம்மால் எல்லாம் நடக்குமே
நீர் சொன்னால் போதுமே
எங்கள் வாழ்க்கை மாறுமே – 2
உம் வார்த்தையில் வல்லமை
உம் வார்த்தையில் ஜீவன் – 2

என்பதை நாங்கள் அறிந்தோமே – 2
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ. அல்லேலூயா ஆமென் – 2

1. மாம்சமான யாவருக்கும்
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மால் செய்ய முடியாத
காரியங்கள் ஒன்றுமில்லை – 2
நீர் சகலமும் செய்பவர்
நீர் சகலமும் புதிதாக்குவீர் – 2

2. ஓங்கும் புயமும் பலத்த கரத்தினால்
தமது ஜனத்தை நடத்தினாரே
கொடிய பலத்த ஜாதிகளை
அழித்து ஜெயத்தை கொடுத்தீரே – 2
பரலோகத்தின் தேவனே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றுனீர் – 2

Ummaal Koodume Ummaal Lyrics In English

Ummal Kudumae Ummal Ellam Nadakkumae
Neer Sonnal Pothumae
Engal Vazhkai Marumae – 2
Um Varthaiyil Vallamai
Um Varthaiyil Jeevan – 2

Enbathai Nangal Aarinthomae – 2
Oo Ooho Ooho Allaeluya Amen – 2

1. Mamsamana Yavarukkum
Devanagiya Karthavae
Ummal Seiya Mudiyatha
Kariyangal Ondrumillai – 2
Neer Sagalamum Seibavar
Neer Sagalamum Puthithakkuveer – 2

2. Ongum Puyamum Balatha Karathinal
Thamathu Jenathai Nadaathinaarae
Kodiya Balatha Jathigalai
Azhikka Jeyathai Koduthirae – 2
Paralogathin Devanae
Vakkuthathangal Niraivitruneer – 2

Watch Online

Ummaal Koodume Ummaal MP3 Song

Ummaal Koodume Ummaal Lyrics In Tamil & English

உம்மால் கூடுமே உம்மால் எல்லாம் நடக்குமே
நீர் சொன்னால் போதுமே
எங்கள் வாழ்க்கை மாறுமே – 2
உம் வார்த்தையில் வல்லமை
உம் வார்த்தையில் ஜீவன் – 2

Ummal Kudumae Ummal Ellam Nadakkumae
Neer Sonnal Pothumae
Engal Vazhkai Marumae – 2
Um Varthaiyil Vallamai
Um Varthaiyil Jeevan – 2

என்பதை நாங்கள் அறிந்தோமே – 2
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ. அல்லேலூயா ஆமென் – 2

Enbathai Nangal Aarinthomae – 2
Oo Ooho Ooho Allaeluya Amen – 2

1. மாம்சமான யாவருக்கும்
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மால் செய்ய முடியாத
காரியங்கள் ஒன்றுமில்லை – 2
நீர் சகலமும் செய்பவர்
நீர் சகலமும் புதிதாக்குவீர் – 2

Mamsamana Yavarukkum
Devanagiya Karthavae
Ummal Seiya Mudiyatha
Kariyangal Ondrumillai – 2
Neer Sagalamum Seibavar
Neer Sagalamum Puthithakkuveer – 2

2. ஓங்கும் புயமும் பலத்த கரத்தினால்
தமது ஜனத்தை நடத்தினாரே
கொடிய பலத்த ஜாதிகளை
அழித்து ஜெயத்தை கொடுத்தீரே – 2
பரலோகத்தின் தேவனே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றுனீர் – 2

Ongum Puyamum Balatha Karathinal
Thamathu Jenathai Nadaathinaarae
Kodiya Balatha Jathigalai
Azhikka Jeyathai Koduthirae – 2
Paralogathin Devanae
Vakkuthathangal Niraivitruneer – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 11 =