Arasanai Kaanamal Irupoma – அரசனைக் காணமல் இருப்போமோ

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul, Sis. Sophiya Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 12 Apr 2020

Arasanai Kaanamal Irupoma Lyrics In Tamil

அரசனைக் காணமலிருப்போமோ – நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ

பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ – யூதர்
பாடனு பவங்களை ஒழிப்போமோ – யூத

1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே – இஸ்ரேல்
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே – யூத
அரசனை

2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார் – மேற்குத்
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே – அவர்
பொன்னடி வணங்குவோம் நடவுமின்றே – யூத

3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார் – அதன்
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார் – நாம்
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார் – யூத

4. அரமனையில் அவரைக் காணோமே – அதை
அகன்று தென்மார்க்கமாய்த் திரும்புவமே
மறைந்த உடு அதோ! பார் திரும்பினதே – பெத்லேம்
வாசலில் நமைக் கொண்டு சேர்க்குது பார் – யூத

5. பொன் தூபவர்க்கம் வெள்ளைப் போளமிட்டே – ராயர்
பொற்கழல் அர்ச்சனை புரிவோமே
வன்கண்ணன் ஏரோதைப் பாராமல் – தேவ
வாக்கினால் திரும்பினோம் சோராமல் – யூத

Arasanai Kaanamal Irupoma Lyrics In English

Arasanai Kaanamal Irupoma – Namathu
Aayulai Veennaakak Kalippomo

Paramparai Njaanaththaip Palippomo – Yuthar
Paadanu Pavangalai Olippomo – Yutha

1. Yaakkopilor Velli Uthikkumente – Israel
Raaja Sengalengum Kathikkumente
Aakkamilanthu Maruvaakkuraiththa Paalaam
Theerkkan Molipoyyaatha Paakkiyamae – Yutha

2. Thaeso Mayaththaarakai Thontuthu Paar – Maerkuth
Thisai Vali Kaattimun Selluthu Paar
Poosanaik Kaana Nankotaikal Konntae – Avar
Ponnati Vananguvom, Nadavuminte – Yutha

3. Alangaaramanai Yontu Thonuthu Paar – Athan
Alaku Manamung Kannnum Kavarnthathu Paar
Ilavara Sangirukkum Nichchayam Paar – Naam
Eduththa Karumam Siththiyaakidum Paar – Yutha

4. Aramanaiyil Avaraik Kaannomae – Athai
Akantu Thenmaarkkamaayth Thirumpuvamae
Maraintha Udu Atho! Paar Thirumpinathae – Pethlaem
Vaasalil Namaik Konndu Serkkuthu Paar – Yutha

5. Pon Thoopavarkkam Vellaip Polamittae – Raayar
Porkalal Archchanai Purivomae
Vankannnan Aerothaip Paaraamal – Thaeva
Vaakkinaal Thirumpinom Soraamal – Yutha

Watch Online

Arasanai Kaanamal Irupoma MP3 Song

Arasanai Kanamal Irupomo Namathu Lyrics In Tamil & English

அரசனைக் காணமலிருப்போமோ – நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ

Arasanaik Kaanamaliruppomo – Namathu
Aayulai Veennaakak Kalippomo

பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ – யூதர்
பாடனு பவங்களை ஒழிப்போமோ – யூத

Paramparai Njaanaththaip Palippomo – Yuthar
Paadanu Pavangalai Olippomo – Yutha

1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே – இஸ்ரேல்
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே – யூத
அரசனை

Yaakkopilor Velli Uthikkumente – Israel
Raaja Sengalengum Kathikkumente
Aakkamilanthu Maruvaakkuraiththa Paalaam
Theerkkan Molipoyyaatha Paakkiyamae – Yutha

2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார் – மேற்குத்
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே – அவர்
பொன்னடி வணங்குவோம் நடவுமின்றே – யூத

Thaeso Mayaththaarakai Thontuthu Paar – Maerkuth
Thisai Vali Kaattimun Selluthu Paar
Poosanaik Kaana Nankotaikal Konntae – Avar
Ponnati Vananguvom, Nadavuminte – Yutha

3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார் – அதன்
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார் – நாம்
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார் – யூத

Alangaaramanai Yontu Thonuthu Paar – Athan
Alaku Manamung Kannnum Kavarnthathu Paar
Ilavara Sangirukkum Nichchayam Paar – Naam
Eduththa Karumam Siththiyaakidum Paar – Yutha

4. அரமனையில் அவரைக் காணோமே – அதை
அகன்று தென்மார்க்கமாய்த் திரும்புவமே
மறைந்த உடு அதோ! பார் திரும்பினதே – பெத்லேம்
வாசலில் நமைக் கொண்டு சேர்க்குது பார் – யூத

Aramanaiyil Avaraik Kaannomae – Athai
Akantu Thenmaarkkamaayth Thirumpuvamae
Maraintha Udu Atho! Paar Thirumpinathae – Pethlaem
Vaasalil Namaik Konndu Serkkuthu Paar – Yutha

5. பொன் தூபவர்க்கம் வெள்ளைப் போளமிட்டே – ராயர்
பொற்கழல் அர்ச்சனை புரிவோமே
வன்கண்ணன் ஏரோதைப் பாராமல் – தேவ
வாக்கினால் திரும்பினோம் சோராமல் – யூத

Pon Thoopavarkkam Vellaip Polamittae – Raayar
Porkalal Archchanai Purivomae
Vankannnan Aerothaip Paaraamal – Thaeva
Vaakkinaal Thirumpinom Soraamal – Yutha

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + fifteen =