Ootrum Ootrum Ootrumae – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 29 Aug 2021

Ootrum Ootrum Ootrumae Lyrics In Tamil

ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
உன்னதத்தின் ஆவியை ஊற்றுமே
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்புமே
என் பாத்திரம் வழிந்திட நிரப்புமே – 2

பெந்தேகொஸ்தே அனுபவம் வேண்டுமே
ஒரு மனதோடு துதிக்கிறோம்
அந்தகார வல்லமைகள் அகன்றிட
அக்கினியின் நாவுகள் ஊற்றுமே
பாதாள சங்கிலிகள் அறுந்திட
பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றுமே

வானத்தை திறந்து ஊற்றுமே
வரங்களாலே நிரப்புமே – 2
அந்நிய பாஷைகள் பேசிட
ஆவியில் அனல் கொண்டு எழும்பிட – 2
– ஊற்றும்

அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டுமே
அற்புதம் திரளாய் நடந்திட – 2
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்த்திட
உலகமே உம்மை உயிர்த்திட – 2

புயல் காற்றாய்
என்னில் நீர் வாருமே
பெரும் மழையை
என்னுள் நீர் தாருமே – 2

Ootrum Ootrum Ootrumae Lyrics In English

Ootrum Ootrum Ootrumae
Unnadhathin Aaviyai Oottrumae
Nirappum Nirappum Nirappumae
En Pathiram Vazhindhida Nirappumae – 2

Penthekosthae Anubavam Vendumae
Oru Manathodu Thuthikkirom
Anthakara Vallamaigal Agandrida
Akkiniyin Naavugal Ootrumae
Baathala Sangiligal Arunthida
Parisutha Aaviyai Ootrumae

Vaanathai Thirandhu Ootrumae
Varangalalae Nirappumae – 2
Anniya Bashaigal Pesida
Aaviyil Anal Kondu Ezhumbida – 2
– Ootrum

Akkini Abishegam Vendumae
Arpudham Thiralai Nadandhida – 2
Ularndha Elumbugal Uyirthida
Ulagamae Ummai Uyarthida – 2

Puyal Kaatrai
Ennil Neer Varumae
Perum Mazhaiyai
Ennul Neer Tharumae – 2

Watch Online

Oottrum Oottrum Oottrumae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Pas. Asborn Sam
Featuring : Cherie Mitchelle & Sheeba Asborn
Backing Vocals : Shobi Ashika & Christon Joshua

Drum : Alan Mark
Location : The Madras Turf
Second Camera : Bharathy
Technical Support : Hem Kumar
Bass Guitar : Christon Joshua
Music & Bass Guitar : Calvin Immanuel
Acoustic And Electric : Joshua Satya
Drum Programming : Blessen Sabu
Cinematography & Editing : Wellington Jones
Mix And Master : Alex Solano, Alexpromix
Vocals And Backing Recorded, Madras Music Production

Oottrum Oottrum Ootrumae Lyrics In Tamil & English

ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
உன்னதத்தின் ஆவியை ஊற்றுமே
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்புமே
என் பாத்திரம் வழிந்திட நிரப்புமே – 2

Oottrum Oottrum Oottrumae
Unnadhathin Aaviyai Oottrumae
Nirappum Nirappum Nirappumae
En Pathiram Vazhindhida Nirappumae – 2

பெந்தேகொஸ்தே அனுபவம் வேண்டுமே
ஒரு மனதோடு துதிக்கிறோம்
அந்தகார வல்லமைகள் அகன்றிட
அக்கினியின் நாவுகள் ஊற்றுமே
பாதாள சங்கிலிகள் அறுந்திட
பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றுமே

Penthekosthae Anubavam Vendumae
Oru Manathodu Thuthikkirom
Anthakara Vallamaigal Agandrida
Akkiniyin Naavugal Ootrumae
Baathala Sangiligal Arunthida
Parisutha Aaviyai Ootrumae

வானத்தை திறந்து ஊற்றுமே
வரங்களாலே நிரப்புமே – 2
அந்நிய பாஷைகள் பேசிட
ஆவியில் அனல் கொண்டு எழும்பிட – 2
– ஊற்றும்

Vaanathai Thirandhu Ootrumae
Varangalalae Nirappumae – 2
Anniya Bashaigal Pesida
Aaviyil Anal Kondu Ezhumbida – 2

அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டுமே
அற்புதம் திரளாய் நடந்திட – 2
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்த்திட
உலகமே உம்மை உயிர்த்திட – 2

Akkini Abishegam Vendumae
Arpudham Thiralai Nadandhida – 2
Ularndha Elumbugal Uyirthida
Ulagamae Ummai Uyarthida – 2

புயல் காற்றாய்
என்னில் நீர் வாருமே
பெரும் மழையை
என்னுள் நீர் தாருமே – 2

Puyal Kaatrai
Ennil Neer Varumae
Perum Mazhaiyai
Ennul Neer Tharumae – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + six =