Uyirtheluntharae Alleluya – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Tamil Gospel Songs
Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 5 Apr 2015

Uyirtheluntharae Alleluya Lyrics In Tamil

உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசு
என் சொந்தமானாரே

கல்லறை திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்ல பிதாவின் செயலிதுவே

மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே

எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கின தாலே
எம்மனக் கலக்கங்கள் நீக்கின தாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே

மரணம் உன் கூர் எங்கே
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம்

ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே

Uyirtheluntharae Alleluyaa Lyrics In English

Uyirthelunthaarae Allaelooyaa
Jeyiththelunthaarae
Uyirudan Eluntha Meetpar Yesu
En Sonthamaanaarae

Kallarai Thiranthidavae
Kadum Sevakar Payanthidavae
Vallavar Yesu Uyirththelunthaarae
Valla Pithaavin Seyalithuvae

Mariththavar Maththiyilae
Jeeva Thaevanaith Thaeduvaaro
Neethiyin Athipathi Uyirththelunthaarae
Niththiya Nambikkai Perukiduthae

Emmaa Oor Seesharkalin
Ellaa Mana Irul Neekkina Thaalae
Emmanak Kalakkangal Neekkina Thaalae
Ellaiyillaa Paramaananthamae

Maranam Un Koor Engae
Paathaalam Un Jeyam Engae
Saavaiyum Novaiyum Paeyaiyum Jeyiththaar
Sapaiyorae Thuthi Saatriduvom

Aaviyaal Intrum Entrum
Aa Emmaiyum Uyirppikkavae
Aaviyin Achcharam Emakkaliththaarae
Allaelooyaa Thuthi Saatriduvom

Parisuthamaakuthalai
Payaththodentrum Kaaththuk Kolvom
Ekkaalam Thonikkaiyil Maruroopamaaka
Elumpuvomae Makimaiyilae

Watch Online

Uyirtheluntharae Alleluya MP3 Song

Technician Information

Lyrics: Traditional
Vocals, Arrangement, Mix, Master and Edit: Isaac. D
Tabla: Abishek
Video: Aaron Obed

Uyirtheluntharae Alleluya Jeyiththelunthaarae Lyrics In Tamil & English

உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசு
என் சொந்தமானாரே

Uyirthelunthaarae Allaelooyaa
Jeyiththelunthaarae
Uyirudan Eluntha Meetpar Yesu
En Sonthamaanaarae

கல்லறை திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்ல பிதாவின் செயலிதுவே

Kallarai Thiranthidavae
Kadum Sevakar Payanthidavae
Vallavar Yesu Uyirththelunthaarae
Valla Pithaavin Seyalithuvae

மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே

Mariththavar Maththiyilae
Jeeva Thaevanaith Thaeduvaaro
Neethiyin Athipathi Uyirththelunthaarae
Niththiya Nambikkai Perukiduthae

எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கின தாலே
எம்மனக் கலக்கங்கள் நீக்கின தாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே

Emmaa Oor Seesharkalin
Ellaa Mana Irul Neekkina Thaalae
Emmanak Kalakkangal Neekkina Thaalae
Ellaiyillaa Paramaananthamae

மரணம் உன் கூர் எங்கே
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம்

Maranam Un Koor Engae
Paathaalam Un Jeyam Engae
Saavaiyum Novaiyum Paeyaiyum Jeyiththaar
Sapaiyorae Thuthi Saatriduvom

ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

Aaviyaal Intrum Entrum
Aa Emmaiyum Uyirppikkavae
Aaviyin Achcharam Emakkaliththaarae
Allaelooyaa Thuthi Saatriduvom

பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே

Parisuthamaakuthalai
Payaththodentrum Kaaththuk Kolvom
Ekkaalam Thonikkaiyil Maruroopamaaka
Elumpuvomae Makimaiyilae

Uyirtheluntharae Alleluya MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + twelve =