Yoerthaan Nadhi Vandhaalum – யோர்தான் நதி வந்தாலும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Desathin Devanae Vol 6
Released on: 24 Dec 2006

Yoerthaan Nadhi Vandhaalum Lyrics In Tamil

யோர்தான் நதி வந்தாலும்
தண்ணீர் நம்மில் பாய்ந்தாலும்
நம்பினோர் நம்மை கைவிட்டாலும்
திடனாய் நாம் முன்னேறுவோம்

யோசுவா நீ எழும்பி வா
மோசேயின் தேவன் நான் அல்லவோ
அதிகாலையில் அன்று பேசின தேவன்
இன்றும் உன்னோடு பேசிடுவார்

பிரசன்னம் தேவனின் பிரசன்னம்
தோளில் நீ சுமந்து செல்வாய்
லேவியரின் கால்களினால்
தண்ணீரைப் பிளந்தவர் ஜீவிக்கின்றார்

யோர்தானை பிளந்த தேவன்
சபையை என்றும் கட்டிடுவார்
சோர்ந்திடாதே கலங்கிடாதே
ஊழியப் பாதையில் நடத்தி செல்வார்

Yoerthaan Nadhi Vandhaalum Lyrics In English

Yoerthan Nadhi Vandhalum
Thaneer Nammil Paainthaalum
Nambinor Naami Kaivittaalum
Dhidanaai Naam Munneruvoem

Yosuvaa Nee Yezhumbivaa
Moeseiyin Devan Naan Allavoe
Adhikaalaiyil Andru Paesina Devan
Indrum Unnodu Paesiduvaar

Prasannam Devanin Prasannam
Tholil Nee Sumanthu Selvaai
Leviyarin Kaalgalinaal
Thanneerai Pilanthavar Jeevikkindraar

Yorthaanai Pilantha Devan
Sabaiyai Yentram Kattiduvaar
Sorthidaathae Kalangidaathae
Oozhiya Paathaiyil Nadathil Selvaar

Watch Online

Yoerthaan Nadhi Vandhaalum MP3 Song

Yoerthaan Nadhi Vandhaalum Thaneer Lyrics In Tamil & English

யோர்தான் நதி வந்தாலும்
தண்ணீர் நம்மில் பாய்ந்தாலும்
நம்பினோர் நம்மை கைவிட்டாலும்
திடனாய் நாம் முன்னேறுவோம்

Yoerthan Nathi Vandhalum
Thaneer Nammil Paainthaalum
Nambinor Naami Kaivittaalum
Dhidanaai Naam Munneruvoem

யோசுவா நீ எழும்பி வா
மோசேயின் தேவன் நான் அல்லவோ
அதிகாலையில் அன்று பேசின தேவன்
இன்றும் உன்னோடு பேசிடுவார்

Yosuvaa Nee Yezhumbivaa
Moeseiyin Devan Naan Allavoe
Adhikaalaiyil Andru Paesina Devan
Indrum Unnodu Paesiduvaar

பிரசன்னம் தேவனின் பிரசன்னம்
தோளில் நீ சுமந்து செல்வாய்
லேவியரின் கால்களினால்
தண்ணீரைப் பிளந்தவர் ஜீவிக்கின்றார்

Prasannam Devanin Prasannam
Tholil Nee Sumanthu Selvaai
Leviyarin Kaalgalinaal
Thanneerai Pilanthavar Jeevikkindraar

யோர்தானை பிளந்த தேவன்
சபையை என்றும் கட்டிடுவார்
சோர்ந்திடாதே கலங்கிடாதே
ஊழியப் பாதையில் நடத்தி செல்வார்

Yorthaanai Pilantha Devan
Sabaiyai Yentram Kattiduvaar
Sorthidaathae Kalangidaathae
Oozhiya Paathaiyil Nadathil Selvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =