Shalom Unaku Samadhanam – ஷாலோம் உனக்கு…

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 12
Released on: 3 Nov 2022

Shalom Unaku Samadhanam Lyrics In Tamil

ஷாலோம் உனக்கு சமாதானம்
ஷாலோம் உனக்கு ஆசீர்வாதம் – 2
ஷாலோம் உனக்கு மேன்மையுண்டாகும்
ஷாலோம் உனக்கு நன்மையுண்டாகும் – 2

நன்மையினால் புது கிருபையினால்
உன்னை அலங்கரிப்பார் நீ வாழ்ந்திருப்பாய்
நன்மையினால் புது கிருபையினால்
உன்னை நிரப்பிடுவார் நீ சுகித்திருப்பாய் -ஷாலோம்

1. ஆத்துமா கர்த்தரில் வாழ்ந்து
சுகித்திருக்கும் – உன் – 2
உன் மன விருப்பங்கள்
எல்லாம் நிறைவேறும் – 2
ஷாலோம்

2. சத்துருக்கள் மேல் உனக்கு
வெற்றி உண்டாகும் – உன் – 2
உன் எதிரிகள் தண்ணீரைப்போல்
உடைந்து ஓடுவார்கள் – 2

3. குடும்ப வாழ்க்கை வாழ்க்கை
ஆசீர்வதிக்கப்படும் – உன் – 2
உன் பிள்ளைகள் ஒலிவக்கன்றாய்
ஓங்கி வளருவார்கள் – 2

Shalom Unaku Samadhanam Lyrics In English

Shaloam Unaku Samadhanam
Shaloam Unaku Aasirvadham – 2
Shaloam Unaku Maenmaiyundagum
Shaloam Unaku Nanmaiyundagum – 2

Nanmaiyinal Pudhu Kirubaiyinal
Unnai Alangaripar Nee Vazhndhirupai
Nanmaiyinal Pudhu Kirubaiyinal
Unnai Nirapiduvar Nee Sugithirupai -Shaloam

1. Aathuma Kartharil Vazhndhu
Sugithirukum – Un – 2
Un Mana Virupangal
Ellam Niraivaerum – 2
Shaloam

2. Sathurukal Mael Unaku
Vettri Undagum – Un – 2
Un Edhirigal Thanneeraipol
Udaindhu Oduvargal – 2

3. Kudumba Vazhkai
Aasirvadhikapadum – Un – 2
Un Pillaigal Olivakandrai
Oangi Valaruvargal – 2

Watch Online

Shalom Unaku Samadhanam MP3 Song

Shaloam Unaku Samadhanam Shaloam Lyrics In Tamil & English

ஷாலோம் உனக்கு சமாதானம்
ஷாலோம் உனக்கு ஆசீர்வாதம் – 2
ஷாலோம் உனக்கு மேன்மையுண்டாகும்
ஷாலோம் உனக்கு நன்மையுண்டாகும் – 2

Shaloam Unaku Samadhanam
Shaloam Unaku Aasirvadham – 2
Shaloam Unaku Maenmaiyundagum
Shaloam Unaku Nanmaiyundagum – 2

நன்மையினால் புது கிருபையினால்
உன்னை அலங்கரிப்பார் நீ வாழ்ந்திருப்பாய்
நன்மையினால் புது கிருபையினால்
உன்னை நிரப்பிடுவார் நீ சுகித்திருப்பாய் -ஷாலோம்

Nanmaiyinal Pudhu Kirubaiyinal
Unnai Alangaripar Nee Vazhndhirupai
Nanmaiyinal Pudhu Kirubaiyinal
Unnai Nirapiduvar Nee Sugithirupai -Shaloam

1. ஆத்துமா கர்த்தரில் வாழ்ந்து
சுகித்திருக்கும் – உன் – 2
உன் மன விருப்பங்கள்
எல்லாம் நிறைவேறும் – 2
ஷாலோம்

Aathuma Kartharil Vazhndhu
Sugithirukum – Un – 2
Un Mana Virupangal
Ellam Niraivaerum – 2
Shaloam

2. சத்துருக்கள் மேல் உனக்கு
வெற்றி உண்டாகும் – உன் – 2
உன் எதிரிகள் தண்ணீரைப்போல்
உடைந்து ஓடுவார்கள் – 2

Sathurukal Mael Unaku
Vettri Undagum – Un – 2
Un Edhirigal Thanneeraipol
Udaindhu Oduvargal – 2

3. குடும்ப வாழ்க்கை வாழ்க்கை
ஆசீர்வதிக்கப்படும் – உன் – 2
உன் பிள்ளைகள் ஒலிவக்கன்றாய்
ஓங்கி வளருவார்கள் – 2

Kudumba Vazhkai
Aasirvadhikapadum – Un – 2
Un Pillaigal Olivakandrai
Oangi Valaruvargal – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − four =