Christava Padal
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 9
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Lyrics In Tamil
பறக்குது பறக்குது
பறக்குது பறக்குது சிலுவை கொடி
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
என் வீடெங்கும், தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது ஓ – 2
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க – 2
துதி சேனை எழும்பிடுங்க – 2
எக்காளம் ஊதிடுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள் – 2
ஒன்று கூடுங்கள்
ஒருமான மாகுங்கள் – 2
ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2
1. ஓ அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
வாழ்ந்த காலம் போயாச்சு – 2
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு – 2
தேவனின் ஆவியால் நிரம்பிடுவோமே – 2
பெலத்தின் மேலே நாம் பெலன்
அடைந்திடுவோமே – 2
அந்த சத்துரு கோட்டை எல்லாமே
தகர்த்திடுவோமே – 2
2. தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
காலாம் எல்லாம் போயாச்சு – 2
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற காலம் இனி வந்தாச்சு – 2
ஜெபத்தின் ஆவியால் நாம்
நிரம்பிடுவோமே
நம் தேசத்திற்காக கதறிடுவோமே – 2
நம் தேசமெல்லாம் பரலோகமாய்
மாற்றிடுவோமே – 2
3. ஓ சுயநலமாய் வாழ்ந்த
காலமெல்லாம் போயாச்சு – 2
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு – 2
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
தேவனின் ராஜ்ஜியமே – 2
அவர் சித்தம் செய்வதே எங்கள்
வாழ்க்கையின் நோக்கமே – 2
அவர் சித்தம் ஒன்றே பூமியிலே
செய்து முடிப்போமே – 2
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Lyrics In English
Parakkuthu Parakkuthu
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti
Engka Thesamengkum Thamizh Natengkum
En Vitengkum Thevanin Rajjiyam Pelaththotu Vanthathu
Thevanin Rajjiyam Pelaththotu Vanthathu Oo – 2
Jepa Senai Ezhumpitungka – 2
Thuthi Senai Ezhumpitungka – 2
Ekkalam Uuthitungkal
Ethirikalai Thuraththitungkal – 2
Onru Kutungkal
Orumana Magunghal – 2
Onru Sernthu Iyesuvin
Namaththai Uyarththituvom
Nam Onru Sernthu Iyesuvin
Namaththai Uyarththituvom … – 2
1. Oo Analuminri Kuliruminri
Vazhntha Kalam Poyassu – 2
Ezhunthu Ninru Poratikkum Kalam Ini Vanthassu – 2
Thevanin Aaviyal Nirampituvome – 2
Pelaththin Mele Nam Pelan
Atainthituvome – 2
Antha Saththuru Kottai Ellame
Thakarththituvome – 2
2. Thungki Thungki Vizhunthupona
Kalam Ellam Poyassu – 2
Vizhiththirunthu Jepikkinra Kalam Ini Vanthassu – 2
Jepaththin Aaviyal Nam
Nirampituvome
Nam Thesaththirkaka Katharituvome – 2
Nam Thesamellam Paralokamay
Marrituvome – 2
3. Oo Suyanalamay Vazhntha
Kalamellam Poyassu – 2
Thevanukkay Ezhumpi Nirkum Kalam Ini Vanthassu – 2
Engkal Vazhkkaiyin Nokkamellam
Thevanin Rajjiyame – 2
Avar Siththam Seyvathe Engkal
Vazhkkaiyin Nokkame – 2
Avar Siththam Onre Pumiyile
Seythu Mutippome – 2
Watch Online
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai MP3 Song
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Lyrics In Tamil & English
பறக்குது பறக்குது
பறக்குது பறக்குது சிலுவை கொடி
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
என் வீடெங்கும், தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது ஓ – 2
Parakkuthu Parakkuthu
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti
Engka Thesamengkum Thamizh Natengkum
En Vitengkum Thevanin Rajjiyam Pelaththotu Vanthathu
Thevanin Rajjiyam Pelaththotu Vanthathu Oo – 2
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க – 2
துதி சேனை எழும்பிடுங்க – 2
எக்காளம் ஊதிடுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள் – 2
Jepa Senai Ezhumpitungka – 2
Thuthi Senai Ezhumpitungka – 2
Ekkalam Uuthitungkal
Ethirikalai Thuraththitungkal – 2
ஒன்று கூடுங்கள்
ஒருமான மாகுங்கள் – 2
ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2
Onru Kutungkal
Orumana Magunghal – 2
Onru Sernthu Iyesuvin
Namaththai Uyarththituvom
Nam Onru Sernthu Iyesuvin
Namaththai Uyarththituvom – 2
1. ஓ அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
வாழ்ந்த காலம் போயாச்சு – 2
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு – 2
தேவனின் ஆவியால் நிரம்பிடுவோமே – 2
பெலத்தின் மேலே நாம் பெலன்
அடைந்திடுவோமே – 2
அந்த சத்துரு கோட்டை எல்லாமே
தகர்த்திடுவோமே – 2
Oo Analuminri Kuliruminri
Vazhntha Kalam Poyassu – 2
Ezhunthu Ninru Poratikkum Kalam Ini Vanthassu – 2
Thevanin Aaviyal Nirampituvome – 2
Pelaththin Mele Nam Pelan
Atainthituvome – 2
Antha Saththuru Kottai Ellame
Thakarththituvome – 2
2. தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
காலாம் எல்லாம் போயாச்சு – 2
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற காலம் இனி வந்தாச்சு – 2
ஜெபத்தின் ஆவியால் நாம்
நிரம்பிடுவோமே
நம் தேசத்திற்காக கதறிடுவோமே – 2
நம் தேசமெல்லாம் பரலோகமாய்
மாற்றிடுவோமே – 2
Thungki Thungki Vizhunthupona
Kalam Ellam Poyassu – 2
Vizhiththirunthu Jepikkinra Kalam Ini Vanthassu – 2
Jepaththin Aaviyal Nam
Nirampituvome
Nam Thesaththirkaka Katharituvome – 2
Nam Thesamellam Paralokamay
Marrituvome – 2
3. ஓ சுயநலமாய் வாழ்ந்த
காலமெல்லாம் போயாச்சு – 2
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு – 2
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
தேவனின் ராஜ்ஜியமே – 2
அவர் சித்தம் செய்வதே எங்கள்
வாழ்க்கையின் நோக்கமே – 2
அவர் சித்தம் ஒன்றே பூமியிலே
செய்து முடிப்போமே – 2
Oo Suyanalamay Vazhntha
Kalamellam Poyassu – 2
Thevanukkay Ezhumpi Nirkum Kalam Ini Vanthassu – 2
Engkal Vazhkkaiyin Nokkamellam
Thevanin Rajjiyame – 2
Avar Siththam Seyvathe Engkal
Vazhkkaiyin Nokkame – 2
Avar Siththam Onre Pumiyile
Seythu Mutippome – 2
Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.